More

  [รีวิว] 35 ดาราโชว์ เดอะซีรี่ส์ |ซีรี่ส์สะท้อนสังคมคนกลางคืนที่เสียวที่สุดในปีนี้

  Makee: "นานๆ ที จะเห็นอาชีพ PR มาทำเป็นซีรี่ส์แบบเป็นเรื่องเป็นราวก็คราวนี้แหละ"

  อาชีพของคนกลางคืน ถ้าไม่ใช่พนักงานออฟฟิศทำงานดึกๆ ดื่นๆ หรือรักษาความปลอดภัย อาชีพ PR ในเล้าจน์ถือว่าเป็นหนึ่งในอาชีพคนกลางคืนที่มักมีสังคมมองมันเป็นอาชีพสีเทาและมีข้อกังขามากที่สุด บ้างก็ว่าเป็นอาชีพที่สร้างความสุขให้กับผู้คน บ้างว่าเป็นอาชีพที่ไร้เกียรติ ไม่ต่างจากโสเภณี และมุมมองที่คุณเคยคิดแบบนั้นมันจะเปลี่ยนไป กับซีรี่ส์ไทยเรื่องนี้ ที่เล่าถึงเบื้องหลังของอาชีพ PR ในเล้าจน์ ที่ทั้งสนุก เซ็กซี่ และสะท้อนให้เห็นถึงสังคมอาชีพนี้กับ 35 ดาราโชว์ เดอะซีรี่ส์

  เรื่องย่อ

   เรื่องราวของ เมี่ยง เด็กเนิร์ดที่ได้รับมอบหมายหน้าที่ให้เป็นผู้จัดการดูแลสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในชื่อ 35 ดาราโชว์ เขาต้องสลัดความเป็นเนิร์ดและคนบ้าการ์ตูนออกไป เพื่อสร้างภาพลักษณ์และคอยบริการสถานบันเทิงแห่งนี้ให้เป็นที่นิยมของลูกค้าทั้งหลาย ขณะเดียวกัน สาวเซ็กซี่ทั้งสี่ ผึ้ง ต่าย นก และกวาง ก็ได้เข้ามาทำงานที่แห่งนี้

  โดยทั้งผู้จัดการหน้าใหม่อย่างเมี่ยง และสาวๆ ทั้ง 4 ต้องเจอกับปัญหาต่างๆ มากมายในภายในสถานบันเทิงยามค่ำคืนแห่งนี้ รวมไปถึงเรื่องส่วนตัวที่รุมเร้าชีวิต ที่ต้องคอยแก้ปัญหาอยู่ทุกคืนวัน แต่มีจุดหมายเดียวกันคือการทำให้ 35 ดาราโชว์ เป็นสถานบันเทิงที่นิยมที่สุดในประเทศให้ได้

  35 ดาราโชว์คืออะไร?

  35 ดาราโชว์ คือสถานบันเทิงประเภท ผับ เล้าจน์ ที่เปิดให้บริการในช่วงกลางคืน โดยภายในร้านนอกจากจะมี อาหาร และเครื่องดื่มที่คอยให้บริการแล้ว สถานที่แห่งนี้ยังมี สาวสวย ที่เรียกกันว่า PR คอยมานั่งกินนั่งดื่มเป็นเพื่อน ซึ่งสถานที่แห่งนี้จะมีความแตกต่างจาก อาบ อบ นวด หรือสถานบันเทิงอื่นๆ ตรงที่ 35 ดาราโชว์นั้น จะไม่มีการค้าบริการ หรือการค้าประเวณีเลย เน้นความบันเทิงและความสนุกอย่างเดียวเท่านั้น ซึ่งสถานที่แห่งนี้ ตั้งอยู่ที่ ราชพฤษ์ นนทบุรี ซึ่งสถานที่นี้มีอยู่จริงๆ และในซีรี่ส์นี้ก็ใช้สถานที่จริงนี้ในการถ่ายทำอีกด้วย

  ซีรี่ส์สัญชาติไทย สะท้อนเรื่องราวของคนทำงานสถานบันเทิงที่เข้าใจง่าย

  ถ้าจะถามว่ามีซีรี่ส์เรื่องไหนบ้างที่กล้าเล่าเรื่องเบื้องหลังของสาวๆ PR ในสถานบันเทิงมาที่เป็นเรื่องเป็นราวขนาดนี้ เรื่องนี้จัดว่าน่าจะเป็นเรื่องแรกๆ ที่เคยพบเห็นเบื้องลึกเบื้องหลังของการทำงานและธุรกิจสถานบันเทิงนี้ ซึ่งค่อนข้างจะเห็นและสะท้อนเรื่องราวชีวิตและบทบาทหน้าที่ของคนทำงานกลางคืนอย่างเข้าใจง่าย 

  แม้จะมีการเพิ่มความบันเทิงอย่างคาแรกเตอร์ตัวละครที่เป็นเด็กเนิร์ดที่หล่อเหลา กับการต้องมารับมือกับเหล่าสาวๆ PR ที่มีจริตจะก้านที่แซ่บสุดๆ รวมไปถึงเหล่าพนักงานคนอื่นๆ อย่าง รปภ. ที่ทำหน้าที่ได้หลายอย่าง หรือเด็กเสิร์ฟสุดบื้อ ซึ่งมันก็ช่วยเสริมสร้างสีสันของซีรี่ส์ที่ทำให้มันไม่น่าเบื่อจนเกินไป และยังมีฉากชวนสยิวของเหล่าสาวๆ ที่เป็นเหมือนกำไรให้กับคนดูผู้ชายอย่างเราๆ ให้เห็นแล้วคิดไปไกลได้อีก

  บทบาทครั้งใหม่ของ ชิน ชินวุฒิ กับบรรดานักแสดงสาวที่ใช้ PR ตัวจริงมาแสดง

  ขึ้นชื่อว่า ชิน ชินวุฒิ หลายๆ คนจะมองเขาในฐานะของนักร้องที่มีความสามารถ แต่กับการแสดงแล้วสำหรับเขาในเรื่องนี้ถือว่าทำออกมาได้ค่อนข้างน่าสนใจ แม้ว่าลุคของเขานั้นจะดูเป็นผู้ชายเจ้าเสน่ห์แต่บทบาทสุดเนิร์ดของเขานั้นมันกลายเป็นความท้าทายของเขามากๆ ส่วนบรรดานักแสดงสาว ก็ได้ เรย์ รัตน์ฟ้า นางงามจากมิสซุปปร้าจังหวัดเลย  ที่สลัดคราบนางงามมาเป็น ผึ้ง PR สายยั่วซึ่งเป็นตัวเอกของซีรี่ส์นี้

  เท่านั้นยังไม่พอ ใน 35 ดาราโชว์ เดอะซีรี่ส์ ยังใช้ PR สาวที่ทำงานเล้าจน์จริงๆ มาดันให้กลายเป็นนักแสดงหลักของเรื่อง ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่ค่อนข้างแปลกเลยทีเดียว เสริมความฮาด้วยเหล่าตลกชั้นเทพอย่าง น้าค่อม ชวนชื่น บอล เชิญยิ้ม และโรเบิร์ต สายควัน ดาราตลกผู้ล่วงลับอีกด้วย

  บทบาทของชินยังเนิร์ดไม่พอ และบางส่วนที่มีการเซ็นเซอร์ที่ชวนขัดใจ

  ด้วยจุดขายของ 35 ดาราโชว์ เดอะซีรี่ส์นั้นจะเน้นหนักในเรื่องของการสะท้อนมุมมองอาชีพดอกไม้ราตรีอย่าง PR แล้วแน่นอนว่าสิ่งที่ทางผู้จัดทำเคลมมาคือการจัดความเซ็กซี่และซีนที่ล่อแหลมแบบจัดเต็ม แต่พอดูจริงๆ แล้วมันยังมีเซ็นเซอร์บางอย่างที่กวนใจอยู่นิดหน่อย มันเลยรู้สึกว่าไม่ค่อยเปิดเท่าที่ควร อีกทั้งบทบาทของชินที่รู้สึกว่ามันเนิร์ดไม่พอ เพราะด้วยภาพจำของลุคแบดๆ หรือความเป็นหนุ่มเจ้าเสน่ห์เลยทำให้ไม่สามารถสลัดลุคของเขาในบทบาทของผู้จัดการเนิร์ดได้เลย

  สรุป

  นานๆ ทีจะเห็นซีรี่ส์ที่เอาอาชีพของคนทำงานกลางคืนอย่าง PR ในเล้าจน์มาเล่าเป็นซีรี่ส์ได้ยาวๆ ซึ่งตัวซีรี่ส์ค่อนข้างสะท้อนมุมมองอาชีพนี้ว่านี่คือหนึ่งอาชีพที่สุจริตและสร้างความสุขให้กับลูกค้าจริงๆ บวกกับความฮาและฉากเน้นเนื้อนมไข่ที่ค่อนข้างพอประมาณ ไม่เรทจัดเกินไป 35 ดาราโชว์ เดอะซีรี่ส์ คือหนึ่งในซีรี่ส์ไทยที่กล้าเล่า และเชิญเปิดใจกับมุมมองของอาชีพคนทำงานกลางคืนได้อย่างน่าติดตาม หาชมกันได้แล้ววันนี้บน Line TV และ Youtube ช่อง Kaosan Media ครับ

  คะแนน : 7/10

  Information for consumers. cialis tadalafil But more often those problems stem from declining estrogen levels after menopause.

  makee10507
  แอดมินเองจากเพจเล่าแร็ปเกาหลี, ผู้เสพวัฒนธรรมฮิปฮอป, รักสเก็ตบอร์ด และเกมดนตรีทุกประเภท