• Game
 • Entertainment
More

  ส่องชีวิตสตรีมเมอร์ของ Pornstars สาวใน Twitch

  สวัสดีครับ กลับมาอีกครั้งกลับโปรเจคต์ของการทัวร์โลกสตรีมเมอร์ที่คนเขียนถนัดนักแล ในบทความนี้จะเป็นการพาไปสำรวจโลกของ Twitch ผ่านโลกของสตรีมเมอร์ที่เป็น “ดาราหนังผู้ใหญ่” ที่ผมเคยแอบเกริ่น ๆ ไว้ในบทความก่อนว่าตอนนี้มีอยู่คนนึงที่กำลังเข้ามาสตรีมในแพลตฟอร์มพี่ม่วงนี้

  โดยในวันนี้ผมจะพาไปส่องบรรดาช่องของสาว ๆ ที่เรียกได้ว่า บางคนสตรีมจริงจังเลยทีเดียว แต่จะมีใครบ้าง มาดูกันเลยครับ

  Rae Lil Black

  เกมที่สตรีม: Super Smash Bros, Animal Crossing

  ถ้าถามว่าใครเป็นคนที่จุดประกายให้ผมต้องเรียบเรียงคอนเทนท์นี้ขึ้นมาหละก็ ผมบอกได้เลยว่าเป็นดาราสาวผู้มากความสามารถคนนี้แหละครับ เพราะกลายเป็นว่าตอนนี้แม้แต่สตรีมเมอร์ดัง ๆ ของไทยต่างก็ (แอบ) ไปติดตามเธอกันหลายคนจนโดนเอามาเผาผ่าน clip ซะงั้น

  อย่างไรก็ตาม การสตรีมเกมของเธอนั้นก็ถือว่าเป็นสาย “ปู่นิน” เต็มตัว ซึ่งก็อิงจากเชื้อชาติต้นกำเนิดของเธอที่เป็นญี่ปุ่นนั่นเอง ฉะนั้นแล้วจะเล่นเกมสายนินเทนโด้ก็ไม่แปลก

  View this post on Instagram

  #evojapan2020 Day one!

  A post shared by Rae Lil Black Official (@raelilblack) on

  หนึ่งในรูปที่ยืนยันได้ว่าเธอเป็นสายปู่นินจริง ๆ นะ

  โดยปัจจุบันเธอนั้นฝึกเล่น Super Smash, Super Mario และอดหลับอดนอนกับ Animal Crossing: New Horizons ในการฟาร์มเกาะอยู่ และเพิ่งได้ Sub Badge ไป ใครที่อยากตามไปดูก็ติดตามผ่านที่นี่เลยครับ

  Evelyn Claire

  เกมที่สตรีม: Animal Crossing และส่วนมาก Just Chatting

  จริง ๆ แล้ว แม่สาวคนนี้เข้ามาในวงการ Twitch ได้ปีสองปีแล้วครับ (ย้อนไปดูประวัติเริ่มตั้งแต่ 2 มีนาคม 2018) โดยช่วงแรก ๆ นั้นเธอจะเล่น League of Legends เป็นส่วนใหญ่ จนปัจจุบันก็กลายเป็นเกมที่เธอนิยมเล่นเป็นอันดับ 2 ไปแล้ว…ถ้าเกิดว่า “แค่แชท” นับเป็นประเภทเกมด้วยนะ

  และด้วยความที่อยู่กับ Twitch มานาน จึงทำให้เธอนั้นได้รับการ Verified ช่องไปแล้วด้วย(แต่ใน 5 คนนี้ เธอมียอดวิวรวมน้อยที่สุด) โดยปัจจุบันเธอนั้นก็เป็นหนึ่งในคนที่อดหลับอดนอนในการฟาร์มเกาะกับ Animal Crossing: New Horizons เหมือนกับคนอื่น ๆ ครับ

  และถึงแม้เธอจะยังอยู่ในวงการหนังผู้ใหญ่อยู่ แต่เธอก็มาสตรีมในเว็บพี่ม่วงบ่อยพอดูเลย ฉะนั้น ใครที่เป็นสายอาร์ต ชอบการวาดภาพ และชอบสตรีมแบบไม่ยาวมาก ราว ๆ 3-4 ชั่วโมง ก็แนะนำให้ไปติดตามได้ที่นี่ครับ

  Mia Khalifa

  เกมที่สตรีม: ไม่ได้สตรีมนานแล้ว เน้นการทำกิจกรรมต่าง ๆ ใน Travel & Outdoors

  หนึ่งในคนที่น่าจะเป็นที่รู้จักมากที่สุด แต่ปัจจุบันนั้นต้องบอกว่าเธอเหมือนจะลาวงการการทำคอนเท้นท์แบบปกติไปแล้ว เพราะครั้งสุดท้ายที่เธอไลฟ์ใน Twitch นั้นก็ต้องบอกว่าเป็นหลักปีเลยทีเดียว แต่เชื่อหรือไม่ว่ายอดวิวโดยรวมของเธอกลับทะลุล้านซะงั้น?!

  อย่างไรก็ตาม เธอถือว่าเป็นหนึ่งในตัวอย่างของคนที่รู้จักริเริ่มทำคอนเทนท์แบบ IRL (in real life) คนแรก ๆ ของสายดาราหนังผู้ใหญ่เท่าที่ผมเคยเห็นมาเลย ใครที่อยากเข้าไปส่องแชนแนลที่ตอนนี้อาจเรียกได้ว่าปล่อยร้างไว้สักพักแล้วของเธอ (แต่ verified นะ) ก็เข้าไปดูได้ที่นี่ครับ

  Mia Rose

  เกมที่สตรีม: สตรีมส่วนมากเล่น PubG

  มาที่คนที่ลาวงการหนังผู้ใหญ่บ้าง (แต่เธอหันไปทำแบบเฉพาะกลุ่มแทน) นี่ก็เป็นอีกคนนึงที่ไม่ได้สตรีมนานแล้วเหมือนกัน (ไลฟ์ครั้งสุดท้ายคือ 9 พฤศจิกายนปีก่อน) แต่ต้องบอกว่าเป็นอีกคนที่ประสบความสำเร็จกับการเป็นสตรีมเมอร์ เพราะยอดคนดูของเธอปัจจุบันสะสมอยู่ที่ 11 ล้านวิวแล้ว!!

  เมื่อดูจากยอดคนดูและประเภทเกมที่เธอเล่นที่เป็นแนว FPS แล้ว ก็ต้องบอกเลยว่าน่าเสียดายเหมือนกันถ้าเธอจะเลิกสตรีมแบบถาวรจริง ๆ เพราะถ้าไปไล่ดูเกมที่เธอเล่นแต่ละเกมถือว่าเป็นสายบวกทั้งนั้นครับ สำหรับใครที่อยากเข้าไปส่อง ๆ ดูก็เชิญได้ที่นี่เลย

  Mia Malkova

  เกมที่สตรีม: เน้นหัวร้อนกับ World of Warcraft

  กลับมาที่กลุ่มที่ยังสตรีมอยู่บ้าง สำหรับใครที่ชอบสายเกมเมอร์ประเภทเล่นแล้วหัวร้อนไป เล่นแล้วมีใส่อารมณ์กับเกมบ้าง และที่สำคัญคือ เป็นสาย RPG ก็แนะนำคนนี้เลย

  แต่ด้วยความที่เธอยังคง active ผลงานแบบ adult ด้วย และแบ่งเวลาไปไลฟ์ในไอจีเป็นบางวัน จึงทำให้เธอนั้นอาจจะไม่ได้มาไลฟ์บ่อย ๆ นัก ใครที่อยากเป็นกำลังให้ก็เข้าไปดูที่นี่ครับ ตอนที่ผมทำบทความนี้ เธอก็กำลังสตรีมเลย และในปลายเดือนนี้เธอก็จะมีอายุแชนแนลครบ 1 ปีพอดีด้วยนะ

  Valentina Nappi

  เกมที่สตรีม: ล่าสุดเข้ามาเล่น Animal Crossing แต่เธอชอบ Final Fantasy

  อีกหนึ่งคนที่แอบเข้ามาไฮป์กับ Animal Crossing ภาคใหม่ แต่ใครจะรู้เล่าว่า ดาราเชื้อสายอิตาลีคนนี้นั้น จะเป็นแฟนของ FF! ซึ่งภาคที่เธอเสียเวลาเล่นมากที่สุดคือภาค 15 รองลงมาคือภาค 7 ครับ และพอไปดูลึก ๆ แล้ว มีทั้ง Tekken และ Bayonetta นี่มันสายบู๊ชัด ๆ!

  อย่างไรก็ตาม เธอก็มีข้อเสียเหมือนกับคนอื่น ๆ ครับ คือปันเวลามาสตรีมได้น้อย และเธอเพิ่งกลับมาติดต่อกันในช่วงปลายปีที่แล้วนี่เอง ทั้ง ๆ ที่เธอมีบัญชี Twitch ตั้งแต่ปี 2018 แล้ว โดยเดือนหน้าก็จะครบสองปีพอดี เอาเป็นว่าถ้าใครไม่อยากพลาดสตรีมของเธอก็เข้าไปติดตามกันที่นี่ครับ

  Sasha Grey

  เกมที่สตรีม: ปัจจุบันเล่น Resident Evil ทั้งภาครีเมค 2 และ 3

  ปิดท้ายกันที่คนที่ผมยกให้เป็นคนที่ประสบความสำเร็จทั้งการเป็นอดีตดารา และตอนนี้ก็เป็น “จริงจังสตรีมมิ่ง” ที่เสียงตอบรับดีอีกคนครับ แถมปัจจุบันนี้ก็ยังไลฟ์อยู่บ่อย ๆ ด้วย…กระทั่งตอนที่ผมพิมพ์บทความเธอก็ยังสตรีมอยู่เลย!!

  ในความเป็นจริงเธอเพิ่งเข้ามาไลฟ์ใน Twitch ได้แค่ปีเดียวเองครับ (เริ่มเมื่อมีนาคม 2019) แถมไลฟ์ไปได้ไม่กี่เดือนเธอก็หายไปเกือบ 2-3 เดือนเลย จนหลัง ๆ พอกลับมา ช่วงนี้ยอดคนดูต่อไลฟ์จึงได้พุ่งไปถึงหลักพันเลยทีเดียว ฉะนั้นใครอยากไปช่วยปั่นวิวก็ตามเข้าไปดูได้ที่นี่ครับ

  ทั้งหมดนี้ก็เป็นการส่องโลกสตรีมเมอร์ผ่านสายนักแสดงหนังผู้ใหญ่เท่าที่จับต้องได้นะครับ ถามว่าเอามาหลายคนทำไม ปัจจุบันมีไลฟ์ไม่ครบทุกคน…เพราะก่อนหน้านี้เคยมีดาราอีกหลายคนที่เคยมาจอยแพลตฟอร์มนี้เหมือนกันครับ แต่ดันโดนระงับบัญชีไป ไม่ก็มาแป๊บเดียวจนแทบไม่มีประวัติแล้วหายไปเฉยก็มี และที่สำคัญคือ บางคนยังมีงานแสดงอยู่นั่นเอง ก็เป็นอันว่าเข้าใจกันตามนี้นะครับ

  เป็นยังไงบ้างครับกับบทความนี้? ถือซะว่าเป็นการสำรวจวงการสตรีมเมอร์ไปอีกทางนึงนะครับ ซึ่งการที่บรรดาสาว ๆ เหล่านี่สามารถแบ่งเวลามาพบปะแฟน ๆ ในช่องทางนี้ได้ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีครับที่ทำให้แฟน ๆ ได้มีโอกาสเข้ามาพูดคุยด้วยได้โดยตรง และถ้าชอบบทความนี้ก็อย่าลืมกดไลก์กดแชร์ให้กับ uKNOW กันด้วยนะครับ คราวหน้าจะเอาอะไรมาฝากก็คอยติดตามกัน

  Stay Connected

  1,463FansLike
  0SubscribersSubscribe
  Nuttyctophilia
  ชอบเรื่องภูมิศาสตร์กับอ่านเกร็ดความรู้ทุกอย่าง นักเขียนไม่กี่คนในเมืองไทยที่ชอบต้นตีนเป็ด