• Game
More

  AeternoBlade II: Director’s Rewind เผยทีเซอร์แรกพร้อมวางจำหน่ายบน PC เร็วๆ นี้

  เห็นเกมเพลย์แบบนี้ขอบอกว่าหัวร้อนมากจริงๆ T0T

  หลังจากที่วางจำหน่ายบนเครื่องเกมคอนโซลไปก่อนหน้ากับเกม AeternoBlade II ผลงานจากทีมผู้พัฒนาสัญชาติไทย Corecell Technology ล่าสุดพวกเขาได้ประกาศว่าตอนนี้พร้อมแล้วที่ เฟรย่า เบอร์นาร์ด และ เฟลิคจะมาอยู่บนผจญภัยบน PC สักที แถมการมารอบนี้เขาและเธอจะมาในเวอร์ชั่น Director’s Rewind ที่จะอัปเดตเนื้อหานี้ก่อนแพลตฟอร์มคอนโซลอีกด้วย

  สิ่งที่ถูกเพิ่มเติมเข้ามาใน AeternoBlade II: Director’s Rewind ทางทีมผู้พัฒนาเกมได้บอกว่ามีการปรับปรุงระบบเกมเพลย์ในหลายๆ ส่วน อาทิเช่น

  – ปรับปรุงระบบเกมเพลย์ขณะต่อสู้ด้วยพลังแห่งเวลา

  – ปรับปรุงแล้วเพิ่มท่าโจมตีต่างๆ ของตัวละครหลักเข้ามา

  – ปรับปรุงและเพิ่มพลังแห่งเวลาใหม่ให้แก่เอเทอร์โนเบลดทั้งสาม

  – ปรับฉากในเกมเพิ่มความลื่นไหลในการเล่นมากกว่าเดิม

  – เพิ่มฉากแผนที่ใหม่, เส้นทางลับที่รอการค้นพบ รวมไปถึงเครื่องรางใหม่ๆ เป็นต้น

  – ปรับปรุงพฤติกรรมของตัวละคร และ พฤติกรรมของมอนสเตอร์ให้มีการตอบสนองที่ไม่เหมือนตัวเกมในเวอร์ชั่นแรก

  – รองรับการใช้คีย์บอร์ดและเมาส์

  – UI ใหม่ของเกมที่ได้รับการอัพเกรด

  – แก้ไขบัคต่างๆ ภายในเกม

  สำหรับเกม AeternoBlade II: Director’s Rewind คือภาคต่อของเกมแอ็คชั่นที่มีความรวดเร็วสูง ผู้เล่นจะต้องฝึกฝนในการใช้ทักษะต่าง ๆ ให้คล่องแคล่ว ซึ่งถ้าคุณใช้จนชำนาญก็ไม่มีศัตรูตัวไหนทำอะไรคุณได้แล้ว แต่ด้วยความที่ตัวเกมมีความยาก ดาเมจที่ศัตรูโจมตีใส่เราแต่ละครั้งมีความรุนแรงพอสมควร แต่พลังแห่งเวลาคือสิ่งที่จะช่วยให้คุณสามารถต่อสู้ หรือ แก้ไขปริศนาต่างๆ ที่มีอยู่ภายในเกมได้

  โดยเรื่องราวในภาคนี้เป็นเหตุการณ์ต่อจากภาคที่แล้ว ตัวเฟรย่าเองได้กลับมาใช้ชีวิตอย่างสงบสุขกับเพื่อน ๆ ของเธอในริดเจอร์โรด แต่จู่ ๆ ก็เกิดเหตุการณ์มิติสั่นคลอนโลกที่พวกเธออาศัยอยู่กำลังจะหายไป เฟรย่าได้ตระหนักว่านี่เป็นผลของการกระทำที่ผ่านมาเพราะเธอ! เธอจึงเริ่มออกเดินทางไปยังอีกฟากหนึ่งของโลก ที่นั่นเธอได้พบกับเบอร์นาร์ด และ เฟลิค สองอัศวินแห่งโครโนเซีย ทุกคนได้ร่วมกันต่อสู้ยับยั้งไม่ให้คำพยากรณ์ภัยแห่งการล่มสลายของอาณาจักรนั้นเป็นจริงขึ้นมาได้

  เราสามารถสวมบทเป็น เฟรย่า, เบอร์นาร์ด และ เฟลิค ตัวละครแต่ละตัวมีความสามารถในการต่อสู้ที่แตกต่างกันออกไป พร้อมกับครอบครองเอเทอร์โนเบลดที่มีพลังความคุมเวลาในรูปแบบที่แตกต่างกันด้วย ยกตัวอย่างเช่น พลังย้อนเวลา, พลังในการควบคุมปัจจุบันขณะ และ พลังในการไปสู่อนาคตที่ปรารถนา

  เอทาโนเบลดแห่งอดีต – มอบพลังการย้อนกลับของเวลา เพื่อฟื้นคืนชีพตนเอง และ แก้ไขข้อผิดพลาดในอดีต หรือ ส่งศัตรูกลับไปสู่อดีตที่เจ็บปวดและทรมานอีกครั้ง

  เอทาโนเบลดแห่งปัจจุบัน – มอบพลังปกป้องการเปลี่ยนแปลงที่ไม่พึงประสงค์ และ ควบคุมการเคลื่อนไหลสัมพัทธ์ของเวลาแห่งสรรพสิ่ง

  อทาโนเบลดแห่งอนาคต – มอบพลังแห่งความขัดแย้งเชิงเวลา ความสามารถในการผสานรวมแขนงเวลาข้างเคียงเข้าด้วยกัน พลังแห่งการหยั่งรู้อนาคต และ ความสามารถที่จะเปลี่ยนแปลงมัน

  สำหรับตัวเกม AeternoBlade II: Director’s Rewind มีกำหนดวางจำหน่ายในเร็ว ๆ นี้ ซึ่งอาเจ๊นัทลองแอบสอบถามไปยังทีมผู้พัฒนาก็บอกว่า “ถ้าแก้ไขปัญหาบัคต่างๆ เสร็จภายในเดือนเมษายนก็จะวางจำหน่ายในทันที” เกมเมอร์รอเล่นกันได้เลยค่ะ บอกเลยเกมนี้ยากมั๊ก! เล่นแล้วหัวร้อนเลยละ T-T

  สุดท้ายนี้ อาเจ๊นัท และ ทีมงาน uKNOW ขอฝากบทความนี้และบทความอื่น ๆ ที่พวกเราตั้งใจนำเสนอมาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันด้วย อย่าลืมกดแจ้งเตือนของเว็บไซต์และกดไลน์หน้าแฟนเพจ uKnow เพื่อติดตามผลงานของพวกเรากันด้วยนะคะ

  Onkami
  เจ้าหญิงแห่งวงการเกมที่จิตใจสวยและรวยมั๊ก! #แต่ทำไมไม่มีผลัวฟระ T-T