More

  กลับมาแน่! Walt Disney ยืนยันภาพยนตร์ Aladdin 2 กลับมาแน่ แต่เนื้อเรื่องจะถูกเขียนขึ้นมาใหม่ทั้งหมด

  เริ่ดค๊าาาา! เพราะภาคแรกยอมรับว่าชอบมากนะ หลายๆ เพลงที่ออกแบบมาดีมาก จะเสียดายก็แค่เพลง A Whole New World ไม่ดีเท่าต้นฉบับ

  SourceVariety

  หลังจากที่ประสบความสำเร็จอย่างมากจนสำหรับภาพยนตร์ Live Action เรื่อง “Aladdin” จาก The Walt Disney Studios แถมกวาดรายได้ทั่วโลกทะลุ $1,000 ล้านเหรียญสหรัฐฯ จากทุนสร้าง $183 ล้านเหรียญสหรัฐฯ แถมก่อนที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะฉายก็มีกระแสบอกว่า “มันไม่มีทางปังหรอก! เจ๊งแน่นอนครัชป๋ม” แต่ผลสุดท้ายก็ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็สร้างปรากฏการณ์มากมาย ล่าสุดมีรายงานออกมาว่า

  “Aladdin จะกลับมาอีกครั้งในภาค 2 ที่เรื่องราวจะเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมอีกด้วย!”

  ข้อมูลดังกล่าวเผยว่า

  “คุณ Dan Lin และ คุณ Jonathan Elrich สองผู้อำนวยการสร้างได้พูดคุยกันเอาไว้ ถ้าภาพยนตร์ Aladdin ฉบับคนแสดงได้รับความนิยม และ มีกระแสตอบรับที่ดีพวกเขาก็จะกลับมาสร้างภาคต่อของ Aladdin อีกครั้ง โดยเรื่องราวจะไม่ได้ถูกอ้างอิงตามฉบับแอนิเมชั่น Aladdin II: The Return of Jafar แต่จะเป็นการเขียนเรื่องราวขึ้นมาใหม่ทั้งหมด”

  โดยตอนนี้ยังไม่มีการยืนยันคอนเฟิร์มว่าคุณ Guy Ritchie ผู้กำกับจาก Aladdin ฉบับคนแสดงจะกลับมารึเปล่า!? ซึ่งตอนนี้ทีมผู้อำนวยการสร้างอยากได้นักแสดงชุดเดิมมาร่วมงานกันอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นคุณ Will Smith กับบทจินนี่, คุณ Naomi Scott กับบทเจ้าหญิงจัสมิน และ คุณ Mena Massoud กับบทอะลาดิน

  หนึ่งในเพลงที่อาเจ๊นัทชอบมากๆ เรียกว่าเล่นใหญ่กว่าเวอร์ชั่นต้นฉบับด้วยนะ!

  ซึ่งก็แอบสงสารคนสุดท้ายนี้ละ เพราะตั้งแต่ภาพยนตร์ Aladdin ฉายไป เขากลับเป็นนักแสดงคนเดียวไม่มีใครติดต่อให้เขาไปแคสติ้งรับบทภาพยนตร์เรื่องไหนอีกเลย ซึ่งก็ไม่ทราบว่าเหตุผลเป็นเพราะอะไรนะ รึดวงของพ่อหนุ่มเขายังไม่ถึงเวลากันแน่!

  งานนี้ก็ต้องมาดูกันค่ะ ว่าสุดท้ายแล้วภาพยนตร์ Live Action เรื่อง “Aladdin 2” ใครจะได้เป็นผู้กำกับ เป็นท่านเดิมไหม แล้วมีกำหนดฉายตอนไหน ที่อยากจะรู้ที่สุดก็คือมันจะเป็นภาพยนตร์ฉบับคนแสดงของ The Walt Disney Studios เรื่องที่สอง ที่จะมีการเขียนเรื่องราวขึ้นมาใหม่

  คาดว่าน่าจะเป็นผลกระทบมาจากภาพยนตร์เรื่อง The Lion King ก็เป็นได้ เพราะเรื่องราวมันถอดแบบออกมาเหมือนต้นฉบับมากเกินไป แม้ว่าจะสร้างรายได้ทะลุ $1,600 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ก็ตาม แต่คนที่เป็นแฟนก็อยากเห็นการเปลี่ยนแปลงเนื้อเรื่องให้ดูน่าสนใจมากกว่านี้ก็เป็นได้ ถ้ามีข้อมูลอัปเดตเพิ่มเติมเมื่อไหร่จะรีบมาแจ้งให้ทราบทันทีค่ะ

  สุดท้ายนี้ อาเจ๊นัท และ ทีมงาน uKNOW ขอฝากบทความนี้และบทความอื่นๆ ที่พวกเราตั้งใจนำเสนอมาให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันด้วย อย่าลืมกดแจ้งเตือนของเว็บไซต์และกดไลน์หน้าแฟนเพจ uKnow เพื่อติดตามผลงานของพวกเรากันด้วยนะคะ

  Onkami
  เจ้าหญิงแห่งวงการเกมที่จิตใจสวยและรวยมั๊ก! #แต่ทำไมไม่มีผลัวฟระ T-T