More

  เป็นทุกอย่างแล้ว | เหล่าผู้เล่นใช้ Animal Crossing ภาคใหม่ นัดเดท, จัดทอล์กโชว์ และ คลับ BDSM

  Animal Crossing: New Horizon วางจำหน่ายในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา กลายเป็นเกมที่ขายดีที่สุดในสหรัฐอเมริกา ด้วยบรรยากาศของเกมที่ดูอบอุ่น และสบายตา ทำอะไรก็ได้ที่อยากทำ และผู้เล่นสามารถพบปะสังสรรค์กันได้จากการเอาโค๊ดเพื่อนมาใส่ เพื่อไปที่เกาะของเพื่อน และไปถล่มตัดต้นไม้ที่เพื่อนปลูกไว้ได้ด้วย

  ในช่วงที่ผู้คนทั่วโลกนั้นเหมือนต้องถูกบังคับให้อยู่แต่บ้าน เหล่าผู้รับผลกระทบที่เป็นเกมเมอร์นั้นก็ได้ใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการเล่นเกม แต่การเล่นเกมแบบธรรมดาเป็นเวลานาน ๆ ก็ทำให้เบื่อได้ จึงได้เกิดการเอากิจกรรมที่ทำในโลกจริงนั้นมาอยู่ในเกม ที่ผ่านมาเราก็ได้เห็นกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการยกรายการทอล์กโชว์มาไว้ในเกม, การนำพิพิธภัณฑ์ของจริงมาใส่, การประชุมในเกม และอื่น ๆ ซึ่งผู้อ่านอาจจะยังไม่เห็นภาพ ดังนั้นจะนำมาเล่าให้ฟังกันอีกครั้งว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง


  คลับ BDSM เฆี่ยนเยี่ยงหมูและรับค่าบริการเป็น Bell

  เมื่อซานฟรานซิสโกประกาศมาตรการ Lock down @DenaliWinter ช่างทำผม และผู้ให้บริการความสุขทางเพศ ก็ได้รู้ว่างานที่ทำในชีวิตจริงกำลังได้รับผลกระทบอย่างหนัก โดย Winter ได้ใช้ Animal Crossing เป็นที่สำหรับพักใจ หลังจากนั้นก็ได้ใช้เป็นที่ทำงานซะเลย ด้วยการเปิดกิจการ Dominatrix คือบริการสวมบทบาทเป็น นาย – บ่าว และใช้ความรุนแรงกับลูกค้า เพื่อความสุขของลูกค้าไม่ว่าจะเป็น การใช้โซ่ แส้ เฆี่ยน ตัวละครลูกค้าในเกม

  Winter ได้ทำงานเป็น Dominatrix มากว่า 7 ปี ซึ่งลักษณะงานในเกมก็คือ การบังคับให้ลูกค้ารดน้ำต้นไม้, แต่งครอสเดรส และให้รางวัลเป็น Bell ถ้าใครไม่เชื่อฟัง Winter จะจับพวกเขาไปขังในคุกที่ทำไว้ในเกม และ ก็มีอีกหลายกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานต่าง ๆ ในเกม, ใช้ไม้จับแมลงทุบตีลูกค้า หรือแกล้งลูกค้าในขณะที่พวกเขาร้องไห้โดยการใช้อีโมตในเกม

  สำหรับผู้ที่ให้บริการความสุขทางเพศนั้น ถือว่าเป็นผู้ที่ได้รับผลกระทบมากสำหรับเหตุการณ์นี้ เพราะต้องเจอกันกับลูกค้าโดยตรง แต่ด้วยสถานการณ์ ณ ช่วงนี้ ทำให้ไม่สามารถทำได้สะดวกเท่าใดนัก ซึ่งค่าบริการส่วนใหญ่ที่ Winter ได้นั้นก็ไม่ได้เป็นเงินจริง Winter บอกว่า แค่ต้องการช่วยให้ทุกคนมีความสุขขึ้น เท่านี้ก็เพียงพอแล้ว


  จัด Talk Show จริงจัง มีตั้งแต่พิธีกรยันวงดนตรี

  คุณ Gary Whitta ผู้เขียนบทของ Star Wars Rogue One ได้เล่นเกมนี้พร้อมกับภรรยาและลูกสาว แล้วปิ๊งไอเดียนำ Late Night Talk show กลับมาจัดในจักวาลเกมของเขา และเขาก็ได้จัดฉากให้เหมือนกับบรรยากาศในห้องส่งจริง ๆ พร้อมเชิญชวนดาราและ Celebrity มาร่วมรายการ ซึ่งเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ก็ได้เชิญคุณ Felicia Day นักแสดงชื่อดัง และได้จัดคอนเสิร์ตกับคุณ Raguel Lily ซึ่งมีผู้ชม 12,000 รายทางทวิชต์ ณ เวลานั้น


  ตัวห่างไกล แต่ใจใกล้กัน ด้วยเดทดิจิตอลผ่านเกม

  ช่วงเวลาที่ต้องกักตัวนี้ อาจจะเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากสำหรับคนมีแฟน และยังอยู่คนละบ้าน ซึ่ง Christine Davitt ผู้จัดการด้านโซเชียลมีเดีย ก็ได้ค้นพบวิธีที่จะติดต่อกับคนรู้ใจของเธอ ที่เคยเจอใน Tinder ซึ่ง Animal Crossing ก็เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบ และไร้แรงกดดันที่สุดที่จะพบกัน โดยพวกเขาได้ตัดสินใจว่า เดทแรกของพวกเขาคือการเที่ยวเล่นในเกมนี้นี่ล่ะ

  ” มันเป็นความรู้สึกที่ปลดปล่อยเมื่อได้นั่งบนม้านั่ง มองพระจันทร์ไปด้วยกัน ,วิ่งเล่นไล่จับ ,จับผีเสื้อ และ ไปตกปลาด้วยกัน มันเป็นความรู้สึกที่เหมือนจริงมาก “

  Christine Davitt กล่าวถึงความรู้สึกการเดทผ่านเกม

  ซึ่งก็ไม่ใช่ Davitt คนเดียวที่ทำแบบนี้ ยังมีอีกหลายคู่ที่ใช้แพลทฟอร์มนี้ในการเดทกัน มีคู่หนึ่งได้ใช้เกมเป็น สถานที่จัดงานแต่งงาน และมีผู้ใช้ Twitter อีกคนก็ได้ใช้ Animal Crossing เป็นสถานที่ขอแต่งงาน สำหรับ Davitt หลังจากเดทข้างต้นผ่านไป 1 เดือน พวกเขาก็ได้มาอยู่ด้วยกันกับคนรู้ใจในชีวิตจริง และทั้งคู่ก็ยังคงเล่น Animal Crossing เคียงข้างกัน

  ความเบื่อหน่ายเป็นเหตุจริง ๆ สำหรับเกมเมอร์ที่ต่างค้นพบหนทางที่ทำให้สามารถเล่นเกมได้เรื่อย ๆ โดยหากิจกรรมต่าง ๆ มาไว้ในเกม ด้วยเครื่องมือและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ทำให้ทุกอย่างสามารถกลายเป็นจริงได้ ซึ่งในอนาคตเราอาจเห็นงานเปิดตัวเกมต่าง ๆ ของนินเทนโดโดยใช้สถานที่เป็นเกม Animal Crossing : New Horizon ก็เป็นได้

  สุดท้ายนี้ก็ขอฝากบทความ และ ข่าวอีกมากมายของทาง uKNOW ไว้กับผู้อ่านทุก ๆ ท่าน และขอเป็นกำลังใจ ให้ผ่านพ้นช่วงเวลานี้ไปด้วยกันอย่างปลอดภัย หากชอบบทความนี้ก็อย่าลืมกด Like และกดติดตาม เพื่อที่จะได้ไม่พลาดข่าวสารอื่น ๆ ของทางเรา หากผิดพลาดประการใด สามารถติชม หรือแนะนำเข้ามาได้ เพื่อให้เราได้พัฒนาให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไปจ้า

  Momineko
  หากข่าวใดไร้สาระ โปรดไว้ใจเรา とんでもないニュースはあたいに任せてね!