More

  ขอผมเล่นด้วย ! | นักแสดง The Matrix ภาค 1 ขอผู้กำกับ ร่วมแจมหนังภาค 4 ด้วย

  คุณเรแกน...

  SourceReelBlend

  The Matrix นั้น ถือว่าเป็นหนึ่งในแฟรนไชส์ภาพยนตร์ที่อยู่คู่กับแฟนหนังมากว่า 21 ปี และทำให้ผู้คนต่างหลงใหลไปกับมันไม่เว้นกระทั่งตัวนักแสดงเอง สังเกตได้จากหนังภาคล่าสุดที่สามารถตามนักแสดงภาคเดิมนั้นกลับมาได้หลายคน แต่ในตอนนี้กำลังมีนักแสดงเดิมอีกคนที่อยากมีส่วนร่วมกับหนังใจจะขาดเลยทีเดียว

  พี่แกอาจจะอยากกลับมากินสเตกฟรีอีกรอบก็ได้…ไม่ใช่แล้ว

  นักแสดงผู้นั้นคือ “โจ แพนตาลิโน่” เจ้าของบท “คอนราด ฮาเวิร์ด” ในแฟรนไชส์หนัง Bad Boys ทั้งสามภาค และบท “ไซเฟอร์” ใน The Matrix ภาคแรกนั่นเอง…ที่คนล้อกันว่าเหมือนนักร้องดัง มิสเตอร์เวิลด์ไวลด์ “พิทบูล” นั่นแหละครับ

  แพนตาลิโน่ในบท คอนราด ฮาเวิร์ด

  อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าผลลัพธ์ของเรื่องนี้นั้นจะไม่สมหวังอย่างที่หลาย ๆ คนคิดในตอนนี้ เพราะตัวของแพนตาลิโน่ได้เปิดปากถึงเรื่องนี้เองว่ายังไม่มีการอัปเดตใด ๆ กลับมาจากผู้กำกับเลย

  ฮัลโหลลาน่าเหรอ?…นี่โจเอง เรื่องแคสติ้งเป็นไงบ้าง??

  ” ใช่สิผมสนใจ (ที่จะกลับไปแสดง) ผมสงสัยว่าพวกเขากำลังหาทางเอาผมกลับมาในหนังอยู่ ผมถูกล็อคตัวไว้แล้วเชื่อเถอะ ผมเคยส่งโน้ตสั้น ๆ ไปหาลานา (วาชอวสกี้) เพื่อถามเธอ แต่ก็ไม่มีการตอบกลับใด ๆ “

  เมื่อไหร่จะตอบกลับน้าาาา

  แต่ในความเป็นจริงแล้ว พอมาอ่านประโยคของแกดูดี ๆ ก็เหมือนว่าจะออกแนวปั่นแฟนหนังไม่น้อยเหมือนกัน เพราะเขานั้นพูดในเชิงที่ว่า “ไซเฟอร์จะกลับมา” และเขาก็น่าจะได้กลับไปแสดงด้วย แต่สุดท้ายก็ทิ้งท้ายในเชิงที่ว่าไม่มีการพูดคุยเรื่องนี้กับผู้กำกับหน้าตาเฉย

  สำหรับบทของไซเฟอร์นั้น (ชื่อจริงคือ เรแกน) ถ้าหลาย ๆ คนจำได้ เขานั้นถือว่าเป็นหนึ่งในตัวร้ายที่แปรพักตร์ในภาคแรก ที่ได้ทำข้อตกลงกับ “Agent” ในการทรยศพวกพ้องเพื่อให้ได้กลับไปอยู่ในโลกของ Matrix อีกครั้ง แต่ในภายหลังเขาได้ถูกกำจัดโดย “แทงก์” (แสดงโดย มาร์คัส ชอง)

  แทงก์ ที่ภายหลังก็เสียชีวิตเช่นกัน

  อย่างไรก็ตาม ถ้าดูจากการที่ตัวหนังภาค 4 นั้น จะนำตัวของ “ทรินีตี้” (แคร์รี-แอนน์ มอสส์) กลับมาด้วย ทั้ง ๆ ที่เธอเองก็ตายไปแล้วเหมือนกัน ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกแต่อย่างใดที่ฝั่งตัวร้ายนั้นจะกลับมาบ้าง ซึ่งก็น่าจะทำให้มู้ดของหนังนั้นน่าติดตามมากขึ้น เพราะฝั่งของนีโอจะไม่ใช่แค่ต้องระวังภัยจาก Agent อย่างเดียว

  ทรินิตี้

  และนอกจากคู่พระนางที่ได้กลับมาในภาคล่าสุดแล้ว ตัวของหนังนั้น
  ได้มีการนำ “ไนโอบี” (แสดงโดย ยาด้า พินเกต สมิธ) กลับมาอีกคนด้วย

  The Matrix 4 นั้น มีกำหนดฉายในวันที่ 21 พฤษภาคม 2021 ซึ่งตรงกับวันฉายของ ่John Wick 4 พอดี อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ได้มีการหยุดกองถ่ายไปเพราะวิกฤต COVID-19 ที่เกิดขึ้น ซึ่งตอนนี้โปรแกรมหนังก็ยังไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงตามมา แต่ถ้ามีอะไรอัปเดต uKNOW จะนำมาฝากแน่นอนครับ

  อ่านเพิ่มเติม: ค่อย ๆ ขยับไปเรื่อย ๆ จนถึงเวลาฉาย ! | สรุปความคืบหน้าการถ่ายทำ THE MATRIX 4 ทั้งหมดที่เรารู้ในตอนนี้

  และถ้าอ่านมาจนถึงตรงนี้แล้วก็ฝากกดไลก์กดแชร์ให้กับ uKNOW รวมไปถึงติดตามข่าวต่อ ๆ ไปจากทางทีมงานด้วยนะครับ ส่วนตัวผมเชื่อว่าน่าจะมีแคสต์ของสามภาคแรกทยอยกลับมาอีกแน่ ๆ ซึ่งถ้าถึงตอนนั้นแล้วเราไม่พลาดที่จะหยิบมานำเสนอแน่นอน รักษาสุขภาพและเจอกันในบทความหน้าจ้า

  Nuttyctophilia
  ชอบเรื่องภูมิศาสตร์กับอ่านเกร็ดความรู้ทุกอย่าง นักเขียนไม่กี่คนในเมืองไทยที่ชอบต้นตีนเป็ด