• Entertainment
More

  โปลิศจับตำรวจ ! | ผู้กำกับ Bad Boys ยืนยัน กำลังเริ่มพัฒนาบท “Beverly Hills Cop 4”

  ยังต้องรอต่อไป

  ด้วยความทะเยอทะยานของผู้อำนวยสร้างสองภาคแรกอย่าง “เจอร์รี่ บรัคไฮเมอร์” ที่แฟนหนังยุคเก่าน่าจะคุ้นชื่อกัน และด้วยการที่หายไปถึง 26 ปี ปัจจุบัน สถานะของภาคต่อ “Beverly Hills Cop” ที่คาราคาซังมาตั้งแต่ทศวรรษก่อน เหมือนจะอยู่ในสถานการณ์ที่ใกล้จะกลับมาคืนวงการแน่ชัดที่สุดแล้ว

  เจอร์รี่ บรัคไฮเมอร์

  ล่าสุด หนึ่งในผู้กำกับคนคู่อย่าง “อาดิล เอล อาร์บี้” ที่ถูกวางตัวมากำกับหนังภาคต่อนี้ คู่กับ บิลาล ฟาลาห์ ซึ่งได้แสดงผลงานไปแล้วกับการสานภาคต่อของแฟรนไชส์หนังตำรวจคลาสสิคอีกเรื่องอย่าง “Bad Boys for Life” และได้รับเสียงตอบรับที่ดีงาม ได้ออกมาอัพเดทถึงผลงานต่อไปของตัวเองว่า

  บิลาล ฟาลาห์ และ อาดิล เอล อาร์บี้

  “ เรายังคงมีบทบาทในโปรเจคต์นี้อยู่ และมีมือเขียนบทที่ตอนนี้ กำลังพยายามจะดราฟต์บทแรกหรือพยายามที่จะทำอะไรสักอย่างกับตัวเนื้อเรื่อง…ดังนั้นเราจะได้เห็นว่าเวอร์ชั่นแรกของหนังนั้นจะออกมาเป็นแบบไหน แต่ที่เราตื่นเต้นคือการที่จะได้ร่วมงานกับดาราไอค่อนที่ใกล้เคียงกับ เอดดี้ เมอร์ฟี่ “

  (ภาพโดย: The Wrap)

  ภาคต่อของ Beverly Hills Cop นั้น เป็นอะไรที่คาราคาซังมาตั้งแต่ช่วงปี 2011 ที่ถึงขนาดจะเคยปรับไปเป็นซีรีส์แล้ว ก่อนที่ Paramount เจ้าของสิทธิ์จะพับโครงการซีรีส์ไป จนกระทั่งในปี 2016 ก็ได้ตัวผู้กำกับดูโอ้สองคนนี้มารับหน้าที่กำกับภาคต่อที่ได้วางไว้ แต่ยังไม่ได้มีการเปิดเผยว่าใครจะรับหน้าที่เขียนบท

  (ภาพโดย: Variety)

  ปัจจุบัน สิทธิ์ในการเผยแพร่หนังภาคต่อเรื่องนี้ไปอยู่ในมือของ Netflix ที่จะทำหน้าที่ในการนำฉายและจัดจำหน่าย ซึ่งก็น่าจะเอาไปฉายในสตรีมมิ่งของพวกเขาตามระเบียบ อีกทั้งยังมีข่าวลือว่า เอดดี้ เมอร์ฟี่ อาจกลับมาด้วย และการถ่ายทำจะเริ่มหลังจากเขาถ่าย Coming 2 America เสร็จแล้ว ก่อนจะเกิด COVID-19 เสียก่อน

  ท้ายที่สุดนั้น หนังภาคนี้ยังไม่ได้มีการประกาศชื่อของนักแสดงออกมาอย่างเป็นทางการ แต่การที่มีผู้กำกับที่เชี่ยวชาญในการทำหนังตำรวจแบบนี้ ก็ทำให้คาดเดาได้ว่า คุณภาพของหนังนั้นจะออกมาน่าติดตามอย่างแน่นอน

  สุดท้ายนี้ ก็อย่าลืมกดไลก์กดแชร์ให้กับ uKNOW เช่นเคยนะครับ และเราจะนำข่าวอัพเดทจากวงการบันเทิงแบบนี้มาฝากให้กับแฟน ๆ อย่างต่อเนื่องแน่นอน

  Stay Connected

  1,463FansLike
  0SubscribersSubscribe
  Nuttyctophilia
  ชอบเรื่องภูมิศาสตร์กับอ่านเกร็ดความรู้ทุกอย่าง นักเขียนไม่กี่คนในเมืองไทยที่ชอบต้นตีนเป็ด