• Game
More

  Black Desert [TH] ค้นหาสุดยอดผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดแห่งประตูอาร์ชาประจำปี 2563

  ถ้าคุณคิดว่าเก่ง คิดว่าแน่ ลงแข่งเลยจ้า ขอบอกว่าแจ่มแน่นอนของรางวัล!

  ในที่สุดเกม Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยก็จัดอีเว้นท์สุดมันส์เพื่อค้นหาผู้เล่นที่แข็งแกร่งที่สุดของประตูแห่งอาร์ชาประจำปี 2563 แล้วค่ะ ในสัปดาห์นี้ทางทีมผู้พัฒนาเกม Pearl Abyss ได้เปิดให้ผู้เล่นลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน “การต่อสู้เพื่อหาผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดของการแข่งขันประตูแห่งอาร์ชาประจำปี 2563” การแข่งขันในครั้งนี้ผู้เล่นอาจจะกลายเป็นคนดังที่แข็งแกร่งที่สุดของตัวละครหรือสายอาชีพที่ผู้เล่นถนัดก็เป็นได้ค่ะ

  การแข่งขันประตูแห่งอาร์ชาในครั้งนี้จัดขึ้นมาในรูปแบบทัวร์นาเมนต์ ที่มีกำหนดกติกาแบบพิเศษให้ผู้เล่นสามารถเป็นผู้ดำเนินการ แล้วตั้งกฎการแข่งขัน PvP ในแต่ละรอบได้ โดยในปีนี้จะเป็นการแข่งขันของแต่ละบุคคลด้วยตัวละครพรีเมี่ยมเท่านั้น

  ผู้เล่นสามารถไปลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 5 เมษายนค่ะ ผ่านหน้าเว็บไซต์หลักของเกม Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย ได้เลยค่ะ มีเงื่อนไขอยู่ที่ว่าลงทะเบียนได้แค่ 1 ตระกูล ต่อ 1 อาชีพเท่านั้น แล้วก็ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงอาชีพหรือตัวละครได้ในภายหลังนะคะ ส่วนของรางวัลและรายละเอียดอื่นๆ จะอัปเดตให้ผู้เล่นได้ทราบกันผ่านหน้าเว็บไซต์หลักค่ะ

  นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมเพิ่มอัตราการได้รับไอเท็มพิเศษอย่าง หินดำ, ชิ้นส่วนอัญมณีซากปรักหักพังโบราณ ชิ้นส่วนผลึกดำแหลมคม และ ชิ้นส่วนผลึกดำแข็งแกร่งจากการเก็บเลเวลจากมอนส์เตอร์, ตกปลา และ เก็บรวบรวม ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 8 เมษายน ศกนี้ค่ะ

  พร้อมกันนั้นทางทีมผู้พัฒนาเกมก็ได้มีการจัดกิจกรรม Oasis ที่ให้ผู้เล่นที่กำลังมองหารางวัลที่มีมูลค่า ซึ่งถ้าทำสเร็จก็สามารถซื้อไอเทมพิเศษจาก NPC แอลลี่ย์ และ สามารถรับ Oasis กล่องแห่งความฝันได้ทุกๆ 30 นาทีที่ออนไลน์ตัวละครอยู่ภายในเกมค่ะ ซึ่งสามารถรับได้สูงสุด 12 อันต่อวัน งานนี้ใครที่เล่นประจำอยู่แล้วฟาร์มกันรัวๆ กิจกรรมสนุกถ้วนหน้าค่ะ

  ตอนนี้ทาง Pearl Abyss จัดได้ว่าเป็นผู้พัฒนาเกมชั้นนำของโลกที่มีการพัฒนาเกม Black Desert ออกมาทั้งเวอร์ชั่น PC, Console และ Mobile รวมไปถึงเกมอื่น ๆ อย่าง Shadow Arena ที่จะเปิดให้บริการในรูปแบบ Free-to-Play บน PC และ Console รวมไปถึงเกมอื่น ๆ ที่กำลังพัฒนากันอยู่ไม่ว่าจะเป็น Crimson Desert, DokeV และ PLAN 8 ซึ่งจะมีการเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมอย่างเป็นทางการภายในปีนี้ค่ะ

  https://www.youtube.com/watch?v=5U7HnrYNmPc

  สำหรับเกมเมอร์คนไหนที่อยากจะสัมผัสเกมออนไลน์ฟอร์มยักษ์แห่งปี Black Desert ที่ตอนนี้เปิดให้บริการบนแพลตฟอร์ม PC, PlayStation 4 และ Xbox One แล้วคุณจะรู้ว่าเกมนี้สนุกแค่ไหน! ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คลิกที่นี่

  สุดท้ายนี้ อาเจ๊นัท และ ทีมงาน uKNOW ขอฝากบทความนี้และบทความอื่น ๆ ที่พวกเราตั้งใจนำเสนอมาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันด้วย อย่าลืมกดแจ้งเตือนของเว็บไซต์และกดไลน์หน้าแฟนเพจ uKnow เพื่อติดตามผลงานของพวกเรากันด้วยนะคะ

  Stay Connected

  1,310FansLike
  0SubscribersSubscribe
  Onkami
  เจ้าหญิงแห่งวงการเกมที่จิตใจสวยและรวยมั๊ก! #แต่ทำไมไม่มีผลัวฟระ T-T