More

  ยอดลงทะเบียนทะลุ 4 ล้านคน! พร้อมกิจกรรมเพียบ | Black Desert Mobile พร้อมให้บริการ 11 ธันวาคมนี้

  เกมใกล้เปิดให้บริการแล้วนะจ๊ะ อย่าลืมไปลงทะเบียนกันด้วยนะคะ

  เหลือเวลาอีกไม่กี่วันแล้วค่ะ ที่ตัวเกม Black Desert Mobile เซิร์ฟเวอร์ Global จะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ [Grand Launch] แล้ว ล่าสุดทีมผู้พัฒนาเกม Pearl Abyss ได้ประกาศออกมาว่าตอนนี้ยอดลงทะเบียนเกม Black Desert Mobile เซิร์ฟเวอร์ Global ทั้งระบบ iOS และ Android ยอดทะลุ 4 ล้านคนเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ

  แม้ว่าตอนนี้ตัวเกมจะเปิดให้บริการในบางประเทศก็ตาม แต่ก็มีเกมเมอร์จำนวนไม่น้อยที่พยายามมุดเข้าไปเล่น ฟาร์มเลเวล เก็บข้อมูลก่อนที่จะสัมผัสตัวเกมอย่างเต็มรูปแบบในวันที่ 11 ธันวาคมที่จะถึงนี้

  เพื่อเป็นการฉลองยอดลงทะเบียนล่วงหน้าของเกม Black Desert Mobile เซิร์ฟเวอร์ Global ทะลุ 4 ล้านคน ทีมผู้พัฒนาเกมก็ได้จัดกิจกรรมพิเศษตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 12 ธันวาคม ผู้เล่นทุกคนสามารถเข้าร่วมกิจกรรมง่ายๆ เพียงแค่ [ Facebook ]

  “เขียนข้อความสนับสนุนกิจกรรมในแฟนเพจ Facebook ของ Black Desert Mobile หรือ เพิ่มโอกาสเป็นผู้โชคดีด้วยการกดไลค์ และแชร์โพสต์ใน SNS ส่วนตัว แล้วแท็คเพื่อนๆ มาร่วมเล่นเกมของเรา”

  ทางทีมงานจะประกาศรายชื่อผู้โชคดี 10 ท่าน ของขวัญชิ้นนี้น่าสนใจมาก เพราะจะประกอบไปด้วย ลูกบอลบีบคล้ายเครียด, แหวนติดมือถือ, ฟิกเกอร์, สติกเกอร์, แม่เหล็ก, กระดาษโน๊ต นอกจากนี้ยังมีรางวัลฉลองยอดลงทะเบียนล่วงหน้าบรรลุ 4 ล้านคนที่จะจัดส่งให้ภายในเกมอีกด้วย

  ผู้เล่นจะได้สัมผัสเกม Action MMORPG ที่มีทั้งระบบเกมเพลย์ไม่เหมือนเกมอื่นๆ อีกทั้งระบบการปรับแต่งตัวละครที่ละเอียดใกล้เคียงกับตัวเกม Black Desert Online บนแพลตฟอร์ม PC, PlayStation 4 และ Xbox One โดยตัวเกม Black Desert Mobile เซิร์ฟเวอร์ Global จะเปิดให้บริการพร้อมกันทั่วโลก 11 ธันวาคมที่จะถึงนี้

  ● ลงทะเบียน Black Desert Mobile เซิร์ฟเวอร์ Global ได้ที่ คลิกที่นี่
  ● ระบบปฏิบัติการ iOS สามารถลงทะเบียนได้ที่ 👉 คลิกที่นี่
  ● ระบบปฏิบัติการ Android สามารถลงทะเบียนได้ที่ 👉 คลิกที่นี่

  ในปัจจุบันได้เปิดทดสอบตัวเกมไปแล้วทั้งหมด 7 ประเทศ ซึ่งกระแสตอบรับก็ดีเยี่ยมมากๆ ผู้เล่นจะได้ผจญภัยในโลกของ Black Desert Online แบบ Open World เมื่อตัวเกมเปิดให้บริการอย่าวเป็นทางการก็จะรองรับภาษาต่างๆ อาทิเช่น ภาษาอังกฤษ, ภาษาเยอรมัน, ภาษาฝรั่งเศส, ภาษาสเปน, ภาษารัสเซีย, ภาษาไทย, ภาษาอินโดนีเซีย, ภาษาจีน (ตัวเต็ม) และภาษาจีน (ตัวย่อ)

  ต่อมาในส่วนของตัวละครจะมีให้ทั้งหมด 5 อาชีพ ได้แก่ วอร์ริเออร์, เรนเจอร์, เบอร์เซิร์กเกอร์, วิทช์ และวาลคิรี ไม่เพียงแค่นั้นระบบต่าง ๆ ใน Black Desert Online ก็ยกมาทั้งหมดเลยด้วย เช่น การตกปลา, เก็บรวบรวม, ผสมพันธุ์ม้า, การผลิต, การจัดการค่าย และอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่เว้นแม้แต่การเปลี่ยนแปลงของอากาศภายในเกมและระบบกิลด์ ที่ยังคงไว้เช่นเดิม

  ไม่ใช่แค่นั้น Black Desert Mobile ยังมีโหมดภูตดำที่ช่วยให้นักผจญภัยสามารถออกล่ามอนสเตอร์, ตกปลา และ รวบรวมทรัพยากรได้อย่างต่อเนื่อง แม้ไม่มีการเชื่อมต่อเครือข่ายอินเตอร์เน็ต

  สุดท้ายนี้ อาเจ๊นัท และ ทีมงาน uKNOW ขอฝากบทความนี้และบทความอื่นๆ ที่พวกเราตั้งใจนำเสนอมาให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันด้วย อย่าลืมกดแจ้งเตือนของเว็บไซต์และกดไลน์หน้าแฟนเพจ uKnowTH เพื่อติดตามผลงานของพวกเรากันด้วยนะคะ

  Onkami
  เจ้าหญิงแห่งวงการเกมที่จิตใจสวยและรวยมั๊ก! #แต่ทำไมไม่มีผลัวฟระ T-T