More

  Black Desert Mobile | เพิ่มคอนเทนต์ใหม่ “เส้นทางศักดิ์ศรี” และการกลับมาของ “ดินแดนผู้กล้า”

  กลับมารอบนี้บอกเลยว่าได้ปั่นตัวละครใหม่ ๆ เพิ่มเติมแล้วละ

  อัปเดตต่อเนื่องสำหรับเกม Black Desert Mobile เซิร์ฟเวอร์ Global หลังจากที่อัปเดตแพทช์ปลุกพลังให้กับตัวละครภายในเกมกันไปก่อนหน้านี้ ล่าสุดทางทีมผู้พัฒนาเกม Pearl Abyss ได้เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้เข้าร่วมต่อสู้เพื่อพัฒนาตัวละครภายในตระกูล รวมไปถึงกิจกรรมสุดพิเศษมากมายเพื่อฉลองการอัปเดตเนื้อหาใหม่ในครั้งนี้ค่ะ

  ผู้เล่นจะได้รับมอบหมายให้ไปปกป้องประตูปราสาทจากเหล่ามอนสเตอร์ที่รุกเข้ามาจากรอยแยกใน “เส้นทางศักดิ์ศรี” เหล่ามอนสเตอร์จะแข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ ตามระดับการโจมตีที่สูงขึ้น ผู้เล่นจะต้องเลือกตัวละครที่เข้าไปร่วมต่อสู้ในครั้งนี้สูงสุด 6 คน โดยสามารถเข้าร่วมรอยแยกระดับต่าง ๆ วัดค่าพลังต่อสู้ของตัวละครทั้ง 6 รวมกัน

  ซึ่งแน่นอนว่าระดับความยากก็มีผลต่อของตอบแทนเช่นเดียวกัน แต่ก็มีการวัดดวงว่าจะได้แรร์ไอเทมอย่าง “ตราสัญลักษณ์” ที่จะติดตั้งเพิ่มค่าพลังต่อสู้ และ พลังป้องกันให้กับตัวละครทั้งหมดภายในตระกูลค่ะ

  นอกจากนี้กิจกรรม “ดินแดนผู้กล้า” ที่เหล่าผู้เล่นรอคอยกลับมาอีกครั้ง โดยตัวเกม Black Desert Mobile มาพร้อมกับพื้นที่ใหม่ประกอบไปด้วย “ที่ราบสูงระดับ 1 และ 2” ที่ท้าทายมากกว่าเดิม ผู้เล่นสามารถรวมกลุ่มปาร์ตี้เพื่อจัดการมอนสเตอร์เหล่านั้นได้สูงสุด 5 คน ภายในระยะ 30 นาที พร้อมรับไอเทมสุดพิเศษมากมายมาเป็นรางวัล การอัปเดตเนื้อหาต่อสู้ทั้งสองที่ถูกเพิ่มมาครั้งนี้เป็นโอกาสที่ผู้เล่นจะพัฒนาตัวละครได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น

  รวมไปถึงยังเพิ่มระบบเสริมประสิทธิภาพอัตโนมัติ, เปิดประสิทธิภาพ : พลังต่อสู้ 6,000, เพิ่มระดับอานุภาพอุปกรณ์ และ รวมเมนูเนื้อหาการผลิตไอเทมแต่ละชนิดให้สะดวกในการสร้างมากยิ่งขึ้น เข้ามาอีกด้วย!

  สำหรับ Black Desert Mobile เป็นเกมแนว Action MMORPG ที่ได้หยิบนำระบบจากเกม Black Desert บนเวอร์ชั่น PC และ Console มาปรับปรุงใหม่เพื่อให้เข้าถึงได้ง่ายมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเป็นเกมออนไลน์บนมือถือสมาร์ทโฟนที่มีรายละเอียดกราฟฟิกที่สวยงามอย่างมาก

  นอกจากนี้ตัวเกมยังมีระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริงและรายละเอียดที่ดีที่สุดในตอนนี้ ในเรื่องเกมเพลย์ก็แตกต่างจากเกมอื่น ๆ ถ้าคุณกำลังมองหาเกมออนไลน์ที่มีระบบเกมเพลย์สนุก ๆ บนมือถือ ขอแนะนำเกมนี้เลยค่ะ ดาวน์โหลดได้แล้วทั้งระบบ Android และ iOS

  สุดท้ายนี้ อาเจ๊นัท และ ทีมงาน uKNOW ขอฝากบทความนี้และบทความอื่น ๆ ที่พวกเราตั้งใจนำเสนอมาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันด้วย อย่าลืมกดแจ้งเตือนของเว็บไซต์และกดไลน์หน้าแฟนเพจ uKNOW เพื่อติดตามผลงานของพวกเรากันด้วยนะคะ

  Onkami
  เจ้าหญิงแห่งวงการเกมที่จิตใจสวยและรวยมั๊ก! #แต่ทำไมไม่มีผลัวฟระ T-T