• Game
More

  Black Desert Mobile เปิดตัวดาร์คไนท์นักรบสาวแห่งความมืดพร้อมระบบใหม่เพียบ!

  หลีกทางให้แม่หญิงที่งามที่สุดในเกม ไปโหลดมาเล่นกันได้แล้วค่ะ

  หลังจากที่สัปดาห์ก่อนที่ได้เปิดให้ผู้เล่นไปลงทะเบียนจองตัวอาชีพใหม่อย่าง Dark Knight กันไปแล้ว ซึ่งสัปดาห์นี้ทางทีมผู้พัฒนาเกม Black Desert Mobile อย่าง Pearl Abyss ก็ได้เปิดให้ผู้เล่นได้สร้างตัวละคร Dark Knight เป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ พร้อมกิจกรรมที่ปลดล็อคสำหรับผู้ที่เก็บเลเวลตัวละครได้ตามที่กำหนด รวมไปถึงยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกเพียบเลยค่ะ

  Dark Knight เธอคือผู้มีเชื้อสายเวดิล ถูกขนานนามว่าเป็น “หญิงสาวผู้งดงาม แต่แฝงไปด้วยความเยือกเย็น” เธอมาพร้อมลีลาการต่อสู้ที่แข็งแกร่ง และมีรูปแบบการโจมตีในระยะใกล้ที่น่ากลัว อาวุธประกายของเธอคือ Kriegsmesser ดาบยาวที่ทรงพลังแถมยังใช้พลังเวทมนตร์ดำควบคู่กันไปดด้วย อย่างที่บอกไว้ว่าทุกๆ เลเวล 10, 15, 20, 30, 40 และ 50 ผู้เล่นจะได้รับกล่องที่ภายในมีไอเทมซ่อนอยู่ มันจะช่วยให้ตัวละครผู้เล่นแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น

  นอกจากนี้ยังมีการอัปเดตเนื้อหาใหม่ Tower of Trials ซึ่งจะเปิดให้ผู้เล่นที่เล่นหลายตัวละครสามารถเดินทางบุกไปยังหอคอยในแต่ละชั้น ซึ่งจะเก็บค่าประสบการณ์ไปเรื่อยๆ โดยตัวละครที่จะสามารถลงได้ก็คือต้องมีเลเวล 45 ขึ้นไป และ จะต้องเป็นตัวละครที่ไม่ได้เชื่อมต่อออนไลน์อยู่ ในแพทช์นี้จะลงได้สูงสุดที่ 2 ตัวละครก่อนค่ะ ถ้าทำภารกิจสำเร็จก็จะได้รับไอเทมเป็นค่าประสบการณ์ และ ไอเทมต่างๆ เป็นกาตอบแทน

  สุดท้ายสิ่งที่เพื่อนๆ รอคอยก็มาถึงกับระบบดำเนินเควสอัตโนมัติ ที่ถูกเพิ่มเติมเข้ามาตามคำเรียกร้อง ผู้เล่นที่เล่นตัวละครอื่นที่ไม่ใช่ตัวละครหลัก สามารถกดปุ่มเพื่อให้ตัวละครทำเควสต์หลักอัตโนมัติให้เองจนกว่าจะถึงเควสต์ที่ตัวละครหลักทำเอาไว้ หรือ เควสต์ระดับสูงสุดที่ภายในไอดีของเราได้ทำเอาไว้ค่ะ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งระบบที่เกมเมอร์อยากได้มากๆ

  ตัวเกม Black Desert Mobile เป็นเกมแนว Action MMORPG ที่ได้หยิบนำระบบจากเกม Black Desert บนเวอร์ชั่นพีซีและคอนโซลมาปรับปรุงใหม่เพื่อให้เข้าถึงได้ง่ายมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเป็นเกมออนไลน์บนมือถือสมาร์ทโฟนที่มีรายละเอียดกราฟฟิกที่อลังการอย่างมาก

  พร้อมกับระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริงและรายละเอียดที่ดีที่สุดในตอนนี้ ในเรื่องเกมเพลย์ก็แตกต่างจากเกมอื่น ๆ ถ้าคุณกำลังมองหาเกมออนไลน์ที่มีระบบเกมเพลย์สนุก ๆ บนมือถือขอแนะนำเกมนี้เลยค่ะ ดาวน์โหลดได้แล้วทั้งระบบ Android และ iOS

  สุดท้ายนี้ อาเจ๊นัท และ ทีมงาน uKNOW ขอฝากบทความนี้และบทความอื่น ๆ ที่พวกเราตั้งใจนำเสนอมาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันด้วย อย่าลืมกดแจ้งเตือนของเว็บไซต์และกดไลน์หน้าแฟนเพจ uKnow เพื่อติดตามผลงานของพวกเรากันด้วยนะคะ

  Stay Connected

  1,310FansLike
  0SubscribersSubscribe
  Onkami
  เจ้าหญิงแห่งวงการเกมที่จิตใจสวยและรวยมั๊ก! #แต่ทำไมไม่มีผลัวฟระ T-T