• Game
More

  Black Desert Online | เตรียมพบสงครามระหว่าง 2 ชนเผ่า “แกรนดีลล์” และ “พาพุอาร์คินี”

  ชอบตรงที่แปลงร่างเป็นนากแล้วไปตกกันเองนี่ละ อิอิ

  หลังจากที่เปิดเซิร์ฟเวอร์ซีซั่นเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับเกม Black Desert Online เซิร์ฟเวอร์ไทย ล่าสุดทาง Pearl Abyss ทีมผู้พัฒนาเกมได้มีการอัพเดตเกาะอันแสนสงบสุข “แกรนดีลล์” และ “พาพุอาร์คินี” ที่มีความลับซ่อนอยู่ให้ผู้เล่นไปได้สำรวจและค้นหากันค่ะ 

  บนเกาะ แกรนดีลล์ และ พาพุอาร์ครินีออกแบบมาให้เป็นพื้นที่สงบสุขกว่าพื้นที่อื่น ๆ ในโลกของเกม Black Desert ผู้เล่นสามารถฟื้นฟูทั้งร่างกายและสภาพจิตใจแทนที่จะฟาร์มเก็บเลเวล หรือ แสวงหาความร่ำรวยเพียงอย่างเดียว ยิ่งไปกว่านั้นผู้เล่นสามารถแปลงร่างเพื่อเข้าไปอยู่กับชนเผ่าท้องถิ่นได้ แถมมีเนื้อหาใหม่ ๆ ที่น่าสนใจเพียบเลยค่ะ โดยเราสามารถเลือกที่จะเป็นชนเผ่าพายุ หรือ ชนเผ่านากทะเล เพื่อไปลุยในสงครามระหว่างชนเผ่าที่มียาวนานมากถึง 1,000 ปี

  บนเกาะเหล่านี้ผู้เล่นสามารถสำรวจความสวยงามตามจุดต่าง ๆ มีเควสต์พิเศษให้ผู้เล่นได้ทำ และยังมีกิจกรรมอื่น ๆ เพื่อฉลองการอัพเดตแพทช์เกาะใหม่แห่งนี้ โดยผู้เล่นสามารถทำเควสต์ความท้าทายด้วยการรวบรวมหอยมุกเพื่อรับรางวัลพิเศษภายในวันที่ 30 มิถุนายนที่จะถึงนี้ และยังมีเควสต์จาก GM ที่ซ่อนตัวบนเกาะแกรนดีลล์ และ พาพุอาร์ครินี ถ้าเจอก็จะได้รับบคำแนะนำของบาลค์จนถึงวันที่ 7 กรกฏาคมนี้เท่านั้น!  

  นอกจากนี้ทีมงานยังได้นำ “ชุดเกราะดวงดาวรัตติกาล” มาอัพเดตให้เกมเมอร์ Black Desert Online เซิร์ฟเวอร์ไทยได้ซื้อมาครอบครองกัน สามารถผลิตชุดเกราะที่แข็งแกร่งที่สุดผ่านการทำเควสต์ อีกทั้งยังมีการเพิ่มเครื่องม้ากรังเบร์ และ คร็อกดัลโลสำหรับลา ที่สามารถผลิตได้ ณ โรงผลิตเครื่องม้า เป็นต้น

  สำหรับเกมเมอร์คนไหนที่อยากจะสัมผัสเกมออนไลน์ฟอร์มยักษ์อย่าง Black Desert ที่เปิดให้บริการบนแพลตฟอร์มไม่ว่าจะเป็น PC, PlayStation 4 และ Xbox One สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่

  ตอนนี้ทาง Pearl Abyss จัดได้ว่าเป็นผู้พัฒนาเกมชั้นนำของโลกที่มีการพัฒนาเกม Black Desert ออกมาทั้งเวอร์ชั่น PC, Console และ Mobile รวมไปถึงเกมอื่น ๆ อย่าง Shadow Arena ที่จะเปิดให้บริการในรูปแบบ Free-to-Play บน PC และ Console อีกทั้งยังมีเกมที่กำลังพัฒนากันอยู่ไม่ว่าจะเป็น Crimson Desert, DokeV และ PLAN 8 ซึ่งจะมีการเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมอย่างเป็นทางการภายในปีนี้ค่ะ

  สุดท้ายนี้ อาเจ๊นัท และ ทีมงาน uKNOW ขอฝากบทความนี้และบทความอื่น ๆ ที่พวกเราตั้งใจนำเสนอมาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันด้วย อย่าลืมกดแจ้งเตือนของเว็บไซต์และกดไลน์หน้าแฟนเพจ uKnow เพื่อติดตามผลงานของพวกเรากันด้วยนะคะ

  Stay Connected

  1,583FansLike
  0SubscribersSubscribe
  Onkami
  เจ้าหญิงแห่งวงการเกมที่จิตใจสวยและรวยมั๊ก! #แต่ทำไมไม่มีผลัวฟระ T-T