• Game
More

  Black Desert Online | พบกับนักฆ่าแห่งทะเลทราย “Assassin” พร้อมฉากแผนที่ใหม่โซนหิมะที่รอคอย !

  มีตัวละครผู้ชายเข้ามาอีกตัวก็ดีเหมือนกันแหะ

  เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาทาง Pearl Abyss ทีมผู้พัฒนาเกมออนไลน์ชื่อดังอย่าง “Black Desert Online” ได้มีการจัดอีเวนต์พิเศษที่เรียกว่า “งานเลี้ยงไฮเดล: AT HOME” เป็นงานเลี้ยงออนไลน์ระดับโลกครั้งแรก ที่ปล่อยตารางการอัปเดตเกม Black Desert Online ในช่วงครึ่งปีหลังจากนี้ ซึ่งเกมเมอร์ที่ยังคงเล่นเกมนี้อยู่ต่างกรี๊ดกันเป็นแถว ๆ เพราะมีการเปิดเผยตัวละครใหม่นั้นก็คือ Assassin

  เรื่องราวของตัวละครใหม่ Assassin (ฮัสซาซิน) เขาเป็นนักรบของเทพอาลล์ผู้สามารถควบคุมพายุทรายด้วยพลังจากเทพเจ้าบาเลนเซีย เขาเชี่ยวชาญอาวุธมีดโค้งทำให้สามารถโจมตีในระยะประชิดและสังหารศัตรูได้ด้วยการโจมตีเพียงไม่กี่ครั้ง เขาสามารถใช้พลังแห่งพายุทรายที่จะทำให้สามารถหายตัวได้ทันที

  นอกจากตัวละครใหม่แล้วก็ยังมีสถานที่แห่งใหม่ที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ ตั้งอยู่ทางใต้ของเมเดียอัปเดตตามมาด้วย และเซิร์ฟเวอร์พิเศษ (ซีซั่น) ที่จะมีเนื้อหาสุดท้าทายผู้เล่นมีของรางวัลที่บอกเลยว่าคุ้มค่ากับความท้าทายที่กล่าวอ้างแน่นอน ยังไม่หมดเพียงแค่นั้นผู้เล่นเตรียมพบกับเนื้อหาใหม่ ๆ ที่จะเพิ่มเติมเข้ามาในอนาคต

  ฉากแผนที่ใหม่ที่เต็มไปด้วยหิมะปกคลุมอยู่ทั่วบริเวณ

  ไม่ว่าจะเป็น ประตูแห่งอาร์ชาในรูปแบบ Global, ระบบราศีที่มีผลต่อผู้เล่นจริงจัง, การแข่งม้าในรูปแบบต่าง ๆ และ สงครามฐานที่มีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม โดยเซิร์ฟเวอร์ซีซั่นเปิดให้สร้างตัวละครล่วงหน้าแล้ววันนี้ค่ะ มีของรางวัลที่จะมอบให้กับผู้เล่นเพียบ จะเริ่มเปิดให้เกมเมอร์ได้ไปสนุกในเซิร์ฟเวอร์ในวันที่ 10 มิถุนายน ศกนี้ค่ะ

  ระบบสนามประลองประตูแห่งอาร์ชาในรูปแบบ Global ที่จะเพิ่มเข้ามาในเร็ว ๆ นี้!

  สำหรับเกมเมอร์คนไหนที่อยากจะสัมผัสเกมออนไลน์ฟอร์มยักษ์อย่าง Black Desert ที่เปิดให้บริการบนแพลตฟอร์มไม่ว่าจะเป็น PC, PlayStation 4 และ Xbox One สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่

  ตอนนี้ทาง Pearl Abyss จัดได้ว่าเป็นผู้พัฒนาเกมชั้นนำของโลกที่มีการพัฒนาเกม Black Desert ออกมาทั้งเวอร์ชั่น PC, Console และ Mobile รวมไปถึงเกมอื่น ๆ อย่าง Shadow Arena ที่จะเปิดให้บริการในรูปแบบ Free-to-Play บน PC และ Console อีกทั้งยังมีเกมที่กำลังพัฒนากันอยู่ไม่ว่าจะเป็น Crimson Desert, DokeV และ PLAN 8 ซึ่งจะมีการเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมอย่างเป็นทางการภายในปีนี้ค่ะ

  สุดท้ายนี้ อาเจ๊นัท และ ทีมงาน uKNOW ขอฝากบทความนี้และบทความอื่น ๆ ที่พวกเราตั้งใจนำเสนอมาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันด้วย อย่าลืมกดแจ้งเตือนของเว็บไซต์และกดไลน์หน้าแฟนเพจ uKnow เพื่อติดตามผลงานของพวกเรากันด้วยนะคะ

  Stay Connected

  1,583FansLike
  0SubscribersSubscribe
  Onkami
  เจ้าหญิงแห่งวงการเกมที่จิตใจสวยและรวยมั๊ก! #แต่ทำไมไม่มีผลัวฟระ T-T