More

  Black Desert Online | จัดกิจกรรมฤดูร้อนส่งท้ายมอบรางวัลมากมายพร้อมเปิดร้านค้า Pearl Abyss Store

  ใครที่อยากได้สินค้าจากเกม Black Desert Online เปย์ไปเลยค่ะ

  ตอนนี้ก็ยังคงเป็นฤดูร้อนในโลกของเกมอยู่ ( โลกปกติของเราทั้งร้อน ทั้งฝนเลยจ๊ะ ) ทาง Pearl Abyss ผู้พัฒนาเกม Black Desert Online เซิร์ฟเวอร์ไทยก็ได้จัดกิจกรรมส่งท้ายฤดูร้อนเพียบเลยค่ะ ซึ่งผู้เล่นก็จะได้รับไอเทมและของรางัวลมากมาย คณะละครจรัสแสงกลับมาเยือนโลก Black Desert อีกครั้ง เมื่อผู้เล่นจัดการมอนสเตอร์มีโอกาสจะได้รับ “เหรียญตราทองคำอิมพ์” แล้วถ้าทำเควสต์ท้าทายก็จะได้รับ “เหรียญตราคณะละครจรัสแสง”

  เมื่อได้รับเหรียญทั้งสองมาก็สามารถนำไปแลกเปลี่ยนกับคณะละครจรัสแสงได้ ซึ่งของรางวัลก็เยอะแยะเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นทั้งคำแนะนำของบาลด์ และ กล่องระยิบระยับของชาคาทู เพื่อเฉลิมฉลองส่งท้ายฤดูร้อนด้วยกิจกรรม “ภารกิจท้าทายเวลาที่ชุมฉ่ำ” ที่จัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 15 กรกฏาคม ศกนี้เท่านั้น! 

  นอกจากนี้ถ้าผู้เล่นออนไลน์ตัวละครในช่วงระยะเวลาของกิจกรรมก็จะได้รับไอเทมต่าง ๆ เช่น กล่องน้ำยาวิเศษระดับสูง กับ คีมภีร์เพิ่มค่าประสบการณ์ตามระยะเวลาที่เชื่อมต่อเกม ยิ่งไปกว่านั้นทางทีมผู้พัฒนาเกม Pearl Abyss ยังได้เปิดตัว “Pearl Abyss Store” เพื่อให้ผู้เล่นสามารถซื้อสินค้าเกี่ยวกับเกมนี้ได้ โดยตอนนี้ก็มีการลดราคาพิเศษสูงสุด 50% เป็นระยะเวลา 2 สัปดาห์ รวมไปถึงแจกคูปองภายในเกมอีกด้วย

  สำหรับเกมเมอร์คนไหนที่อยากจะสัมผัสเกมออนไลน์ฟอร์มยักษ์อย่าง Black Desert ที่เปิดให้บริการบนแพลตฟอร์มไม่ว่าจะเป็น PC, PlayStation 4 และ Xbox One สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่

  ตอนนี้ทาง Pearl Abyss จัดได้ว่าเป็นผู้พัฒนาเกมชั้นนำของโลกที่มีการพัฒนาเกม Black Desert ออกมาทั้งเวอร์ชั่น PC, Console และ Mobile รวมไปถึงเกมอื่น ๆ อย่าง Shadow Arena ที่จะเปิดให้บริการในรูปแบบ Free-to-Play บน PC และ Console อีกทั้งยังมีเกมที่กำลังพัฒนากันอยู่ไม่ว่าจะเป็น Crimson Desert, DokeV และ PLAN 8 ซึ่งจะมีการเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมอย่างเป็นทางการภายในปีนี้ค่ะ

  สุดท้ายนี้ อาเจ๊นัท และ ทีมงาน uKNOW ขอฝากบทความนี้และบทความอื่น ๆ ที่พวกเราตั้งใจนำเสนอมาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันด้วย อย่าลืมกดแจ้งเตือนของเว็บไซต์และกดไลน์หน้าแฟนเพจ uKnow เพื่อติดตามผลงานของพวกเรากันด้วยนะคะ

  Onkami
  เจ้าหญิงแห่งวงการเกมที่จิตใจสวยและรวยมั๊ก! #แต่ทำไมไม่มีผลัวฟระ T-T