More

  Black Desert Online | อัพเดตเนื้อหาใหม่ “รังอีกาดำ” และ “อเวจีที่เป็นนิรันดร์” เกาะปริศนาที่รอการค้นพบ !

  ยังคงอัปเดตต่อเนื่องจริง ๆ สำหรับเกม Black Desert Online อย่าลืมไปเล่นกันเยอะ ๆ นะคะ

  มาในสัปดาห์นี้ตัวเกม Black Desert Online เซิร์ฟเวอร์ไทยก็มีอะไรมาอัพเดตให้เกมเมอร์ได้สนุกกันอีกแล้วค่ะ โดยทางทีมผู้พัฒนาเกม Pearl Abyss ได้อัพเดตเนื้อหาเกมที่มีชื่อว่า “รังอีกาดำ” และ “อเวจีที่เป็นนิรันดร์” มันคือเกาะลึกลับและมีมอนสเตอร์ที่แข็งแกร่งรอผู้เล่นอยู่ค่ะ โดยรังอีกาดำเป็นเกาะที่ปกคลุมไปด้วยหมอกปริศนา เป็นสถานที่ที่มีนักเดินเรือมากมายเข้าไปเพื่อหวังสมบัติ แต่ก็พบกับความล้มเหลวแล้วต้องกลับออกมามือเปล่า

  โดยช่างตีเหล็กแห่งเวเรียได้มอบโอกาสให้ผู้เล่นออกไปค้นหาเกาะลึกลับแห่งนี้ ด้วยการทำตามเรื่องเล่าที่ช่างตีเหล็กเป็นคนบอก ผู้เล่นจะต้องเผชิญหน้ากับ “อีกาดำท่านแรก” ซึ่งเขาคือผู้ก่อตั้งกลุ่มการค้าอีกาดำ และ “ศูนย์กลางของวีรชน” สถานที่มีค่าที่เขาหวงแหนมากที่สุด นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถเข้าร่วมการต่อสู้ “อเวจีที่เป็นนิรันดร์” ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ซึ่งเขาเองก็เป็นผู้อำนวยการแห่งนี้ด้วย

  และการมาของแพทช์นี้ก็มีกิจกรรมสุดพิเศษ ภายในวันที่ 29 กรกฏาคม ผู้เล่นที่มีเลเวล 56 ขึ้นไปสามารถสำเร็จเควสต์กิจกรรมที่เวเรียเพื่อรับบัฟ และของรางวัลมากมาย รวมไปถึงถ้าทำเควสต์พิเศษเกี่ยวกับ “อเวจีที่เป็นนิรันดร์” ก็จะได้รับ “หลักฐานที่เป็นนิรันดร์” จำนวน 10 อัน ซึ่งสามารถนำไปใช้เป็นกุญแจเพื่อเปิด “ร้านค้าอีกาดำ” ได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีการปรับเวลาให้เวิลด์บอสอย่าง “เบลล์” จากเดิมที่ปรากฎตัวเพียงแค่สัปดาห์ละครั้ง ได้ถูกเพิ่มเข้ามาอีก 1 วันคือวันพฤหัสบดี

  สำหรับเกมเมอร์คนไหนที่อยากจะสัมผัสเกมออนไลน์ฟอร์มยักษ์อย่าง Black Desert ที่เปิดให้บริการบนแพลตฟอร์มไม่ว่าจะเป็น PC, PlayStation 4 และ Xbox One สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่

  ตอนนี้ทาง Pearl Abyss จัดได้ว่าเป็นผู้พัฒนาเกมชั้นนำของโลกที่มีการพัฒนาเกม Black Desert ออกมาทั้งเวอร์ชั่น PC, Console และ Mobile รวมไปถึงเกมอื่น ๆ อย่าง Shadow Arena ที่จะเปิดให้บริการในรูปแบบ Free-to-Play บน PC และ Console อีกทั้งยังมีเกมที่กำลังพัฒนากันอยู่ไม่ว่าจะเป็น Crimson Desert, DokeV และ PLAN 8 ซึ่งจะมีการเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมอย่างเป็นทางการภายในปีนี้ค่ะ

  สุดท้ายนี้ อาเจ๊นัท และ ทีมงาน uKNOW ขอฝากบทความนี้และบทความอื่น ๆ ที่พวกเราตั้งใจนำเสนอมาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันด้วย อย่าลืมกดแจ้งเตือนของเว็บไซต์และกดไลน์หน้าแฟนเพจ uKnow เพื่อติดตามผลงานของพวกเรากันด้วยนะคะ

  Onkami
  เจ้าหญิงแห่งวงการเกมที่จิตใจสวยและรวยมั๊ก! #แต่ทำไมไม่มีผลัวฟระ T-T