More

  Black Desert Online | อัปเดตเนื้อหาใหม่เพิ่มพื้นที่ “โอดีลิธรา” ดินแดนแห่งความมืดพร้อมกิจกรรมใหม่เพียบ !

  ของพร้อม อาวุธพร้อมเตรียมตัวฟาร์มของพื้นที่ใหม่ได้เลยค่ะ

  ในที่สุดอัปเดตเนื้อหาใหญ่ ๆ บิ๊ก ๆ สักทีสำหรับเกมออนไลน์สุดมันส์อย่าง “Black Desert Online” เซิร์ฟเวอร์ไทย โดยแพทช์นี้ได้เพิ่มโซนที่เก็บเลเวลใหม่ที่มีชื่อว่า “โอดีลิธรา” ทางทีมผู้พัฒนาเกม Pearl Abyss ได้อธิบายเอาไว้ว่ามันคือสถานที่แห่งใหม่ที่เควสต์เนื้อเรื่องจะดำเนินมาถึงในโซนนี้สักที โอดีลิธราจะเรียกว่าเป็นดินแดนแห่งความมืดที่ถูกปกคลุมด้วยพลังโบราณบางอย่าง แล้วก็เป็นหนึ่งในสถานที่ที่มีเรื่องราวการต่อสู้อันดุเดือนของเหล่าอาฮีฟที่ถูกขับไล่ออกจากคามาซิลเวีย

  พื้นที่ใหม่แห่งนี้ยังบอกเล่าเรื่องราวนักเล่นแร่แปรธาตุในตำนานอย่าง “คาพลาส” รวมไปถึงยังเปิดเผยความลับที่อยู่เบื้องหลังโอดีลิธราอีกดวย เพื่อฉลองการมาของพื้นที่เก็บเลเวลแห่งใหม่ก็มีกิจกรรมมาบอกเล่าสู่กันฟังด้วยค่ะ โดยวันนี้ไปจนถึงวันที่ 14 ตุลาคมผู้เล่นสามารถรับทองคำแท่งแบบง่าย ๆ ด้วยการจัดส่ง “กล่องสนับสนุนสิ่งของ” ให้กับตัวละคร NPC 1 ใน 3 คนที่ปรากฎตัวตามที่ต่าง ๆ

  รวมไปถึง “โอร์ดราเซีย” เมืองหลวงของโอดีลิธรา NPC ตัวใดที่ได้รับการจัดส่ง “กล่องสนับสนุนสิ่งของ” จากนักผจญภัยมากที่สุด จะมอบบัฟสุดพิเศษให้แก่นักผจญภัยทุกท่าน ยิ่งไปกว่านั้น นักผจญภัยยังสามารถรับค่าประสบการณ์สมทบสูงถึง 15,000 แต้ม

  รวมไปยังจะมีกิจกรรมอีกตัวที่ผู้เล่นที่มีเลเวล 56 ขึ้นไปสามารถหาตามลูลูฟี่เพื่อรับภารกิจสุดพิเศษ ภายในระยะเวลาที่กำหนดเราสามารถสร้างไอเทมจากการรวบรวม “เดลโลเทียร์” ที่ขึ้นอยู่รอบ ๆ บริเวณโอร์ดราเซีย ทั้งนี้ผู้เล่นที่ทำเควสต์เนื้อเรื่องหลักในส่วนของโอดีลิธราครบทุกตัวก็จะได้รับ “ก้อนเวทมนตร์บริสุทธิ์”, “คำแนะนำของบาลค์” และ “กล่องช่วยเสริมประสิทธิภาพ II” ไปเลยค่ะ

  สำหรับเกมเมอร์คนไหนที่อยากจะสัมผัสเกมออนไลน์ฟอร์มยักษ์อย่าง Black Desert ที่เปิดให้บริการบนแพลตฟอร์มไม่ว่าจะเป็น PC, PlayStation 4 และ Xbox One สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่

  ตอนนี้ทาง Pearl Abyss จัดได้ว่าเป็นผู้พัฒนาเกมชั้นนำของโลกที่มีการพัฒนาเกม Black Desert ออกมาทั้งเวอร์ชั่น PC, Console และ Mobile รวมไปถึงเกมอื่น ๆ อย่าง Shadow Arena ที่จะเปิดให้บริการในรูปแบบ Free-to-Play บน PC และ Console อีกทั้งยังมีเกมที่กำลังพัฒนากันอยู่ไม่ว่าจะเป็น Crimson Desert, DokeV และ PLAN 8 ซึ่งจะมีการเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมอย่างเป็นทางการภายในปีนี้ค่ะ

  สุดท้ายนี้ อาเจ๊นัท และ ทีมงาน uKNOW ขอฝากบทความนี้และบทความอื่น ๆ ที่พวกเราตั้งใจนำเสนอมาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันด้วย อย่าลืมกดแจ้งเตือนของเว็บไซต์และกดไลน์หน้าแฟนเพจ uKnow เพื่อติดตามผลงานของพวกเรากันด้วยนะคะ

  Onkami
  เจ้าหญิงแห่งวงการเกมที่จิตใจสวยและรวยมั๊ก! #แต่ทำไมไม่มีผลัวฟระ T-T