More

  ป่วนเมืองมะกัน | Borat 2 กระจอกข่าวจะกลับมา พร้อมยืนยันปิดกองถ่ายเรียบร้อยแล้ว

  อ้าว ท่านผู้นำนี่เอง

  เมื่อครั้งวัยเยาว์ หรือ 14 ปีที่แล้ว เราอาจจะได้ยินชื่อ หรือ เคยได้ชมภาพยนตร์ตลกโปกฮาเรื่องหนึ่งที่ชื่อว่า ” โบแรต กระจอกข่าวเปิ่น ป่วนเมืองมะกัน ” ที่เราจะได้เห็นนักข่าวชาวคาซักสถานผู้หนึ่ง ที่ถูกส่งตัวไปยังสหรัฐอเมริกาเพื่อไปทำสารคดีความหลากหลายในอเมริกัน ซึ่งก็… หลากหลายจริง ๆ และ ตอนนี้มีข่าวดีเพราะภาคต่อของโบแรตนั้นได้ถ่ายทำเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

  ซึ่งตามแหล่งข่าวนั้นได้บอกว่าภาคต่อนี้จะได้เห็น Cohen เล่นเป็น Borat หรือ Borat อาจจะเป็น Cohen ซะเอง ซึ่งก็ยังไม่ได้ทราบว่าใครเป็นผู้ที่ควักเงินทุนให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ แม้ว่าทางเว็บไซต์ได้บอกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้อาจจะฉายอยู่ในรูปแบบของบริการ Streaming และ จะฉายในช่วงก่อนจะมีการเลือกตั้งในสหรัฐ เดือนพฤษจิกายน เพื่อให้เข้าถึงผู้ชมวัยหนุ่มสาว

  Sacha Baron Cohen นักแสดงตลกผู้มากความสามารถ

  สำหรับสิ่งที่ยืนยันได้ว่าหนังเรื่องนี้มีตัวตนแน่นอน เพราะในระหว่างที่ถ่ายทำกันอย่างลับ ๆ ก็ไม่พ้นชาวโซเชียลที่สามารถถ่ายวิดีโอระหว่างที่มีการถ่ายทำได้ โดยโบแรตภาคที่แล้วนั้นสามารถทำรายได้ทั่วโลก 262 ล้านดอลลาร์สหรัฐ แถมช่วงที่ผ่านมานั้น Cohen ก็ได้จัดโชว์ที่ล้อการเมืองของอเมริกาที่มีชื่อรายการว่า “Who is America” อีกด้วย

  นับว่าเป็นข่าวดีสำหรับแฟน ๆ ของโบแรต ที่จะได้กลับมาสัมผัสกับความฮาแบบไม่ต้องคิดอะไรมากกันอีกครั้งหลังจากที่หายไปนานถึง 14 ปี สำหรับกำหนดการฉายแบบเป็นทางการนั้นก็ยังไม่ทราบได้ ปีหน้าเราอาจจะได้เห็นโบแรต 2 ปรากฏอยู่ใน Netflix พร้อมซับไทย หรือ พากย์ไทยไปเลยแบบ Six underground

  สุดท้ายนี้ก็ขอฝากบทความ และ ข่าวอีกมากมายของทาง uKNOW ไว้กับผู้อ่านทุก ๆ ท่าน และขอเป็นกำลังใจ ให้ผ่านพ้นช่วงเวลานี้ไปด้วยกันอย่างปลอดภัย หากชอบบทความนี้ก็อย่าลืมกด Like และกดติดตาม เพื่อที่จะได้ไม่พลาดข่าวสารอื่น ๆ ของทางเรา หากผิดพลาดประการใด สามารถติชม หรือแนะนำเข้ามาได้ เพื่อให้เราได้พัฒนาให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไปจ้า

  Momineko
  หากข่าวใดไร้สาระ โปรดไว้ใจเรา とんでもないニュースはあたいに任せてね!