More

  เมื่อโลก Pandora กำลังจะขึ้นจอเงิน Lionsgate ประกาศเปิดตัวผู้กำกับและผู้เขียนบทเรื่อง Borderlands

  SourceThe Verge

  เมื่อปีที่แล้วทางทีมผู้พัฒนา Gearbox Software ได้วางจำหน่ายตัวเกม Borderlands 3 ซึ่งเป็นเกมแนว Shooter-Looter ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากเกมเมอร์ทั่วโลกอย่างมาก อีกทั้งคำวิจารณ์และคะแนนรีวิวออกมาก็อยู่ในระดับที่ดีเลยทีเดียวค่ะ

  ล่าสุดตอนนี้มีข่าวดีสุดเซอร์ไพร์ส! เมื่อทางค่ายภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง “Lionsgate” กำลังเตรียมตัวจะสร้างภาพยนตร์เรื่อง Borderlands ขึ้นมาซึ่งได้มีการเปิดเผยรายละเอียดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทั้งตัวผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ หรือ ผู้เขียนบทภาพยนตร์ แล้วด้วย

  โดยผู้กำกับภาพยนตร์ก็คือคุณ Eli Roth หนุ่มหล่อสายดิบที่จะถ่ายทอดโลกดินแดนแห่ง Pandora ออกมาให้เราได้ชมในรูปแบบ Live Action อาเจ๊นัทเองก็อยากรู้เหมือนกันว่าฉากแอ็คชั่น, พวกคนบ้าคลั่ง, ดินแดนต่างๆ หรือ สัตว์เอเลี่ยนภายในเกมที่จะมาปรากฎตัวในภาพยนตร์จะออกมาในรูปแบบไหนนะ โดยคุณ Eli Roth ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านทาง Twitter ว่า

  “ตัวเขาเองรู้สึกตื่นเต้นอย่างมากที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างภาพยนตร์จากเกมสุดมันส์อย่าง Borderlands และงานนี้จะไม่เกิดขึ้นได้เลยหากไม่มีบทภาพยนตร์และทีมงานคุณภาพแบบนี้ ตัวเขาสัญญาว่าจะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้เกมเมอร์และผู้ชมที่ไม่เคยเล่นเกมนี้หลงรักภาพยนตร์นี้อย่างแน่นอน”

  ส่วนผู้เขียนบทภาพยนตร์ก็คือคุณ Craig Mazin เจ้าของรางวัล Emmy-winning Screenwriter สองสมัย มาดูแลหน้าที่ในการเขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ ซึ่งจริงๆแล้ว เขาเองได้เริ่มเขียนบทมาตั้งแต่ปี 2015 แล้ว อย่างไรก็ตามภาพยนตร์เรื่อง Borderlands ยังไม่มีกำหนดการเข้าฉายอย่างเป็นทางการ ดังนั้นอย่าพึ่งใจร้อนกันไปละ อดใจรอกันหน่อยก็แล้วกันค่ะ

  ส่วนใครที่ยังไม่เคยเล่นเกม Borderlands มาก่อนตัวเกมเป็นแนว Shooter-Looter ที่ตอนนี้ดำเนินเนื้อเรื่องมาถึงภาคที่ 3 แล้วสามารถเล่นออนไลน์ได้สูงสุด 4 คนตัวด้วย ผู้เล่นจะต้องรับบทเป็นนักล่าค่าหัวที่จะมีความสามารถพิเศษที่แตกต่างกันออกไป เราสามารถผสมผสานทักษะออกมาในแบบของตนเองได้ด้วย

  อีกทั้งอาวุธภายในเกมอย่างภาคล่าสุด “Borderlands 3” ทีมผู้พัฒนาเกมบอกว่ามีอาวุธให้เลือกใช้หลายแบบมากๆ ดินแดนภายในเกมก็เปิดกว้างแบบ Open World ที่จะมีภารกิจกระจัดกระจายให้ทำอยู่ตามดวงดาวต่างๆ ใครที่ยังไม่เคยเล่นสามารถหาซื้อมาเล่นกันได้แล้วนะคะ วางจำหน่ายแล้วทั้งแพลตฟอร์ม PC [Epic Games Store], PlayStation 4 และ Xbox One

  สุดท้ายนี้ อาเจ๊นัท และ ทีมงาน uKNOW ขอฝากบทความนี้และบทความอื่นๆ ที่พวกเราตั้งใจนำเสนอมาให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันด้วย อย่าลืมกดแจ้งเตือนของเว็บไซต์และกดไลน์หน้าแฟนเพจ uKnow เพื่อติดตามผลงานของพวกเรากันด้วยนะคะ

  Onkami
  เจ้าหญิงแห่งวงการเกมที่จิตใจสวยและรวยมั๊ก! #แต่ทำไมไม่มีผลัวฟระ T-T