More

  Borderlands ฉบับคนแสดง | Cate Blanchett จะมารับบทเป็นวิหคเพลิง Lilith

  ให้แม่มารับบทเป็นสุดยอดคุณแม่ที่แข็งแกร่งเหมาะที่สุดค่ะ

  SourceVariety

  ก่อนหน้านี้ประมาณเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาเกมเมอร์ที่เป็นแฟนเกม Borderlands ต่างร้องเฮลั่นเมื่อมันกำลังจะกลายเป็นภาพยนตร์ให้เราได้ชมกันในรูปแบบคนแสดง ซึ่งได้คุณ Eli Roth ผู้กำกับภาพยนตร์แนวสยองขวัญมาเป็นคนดูแล พร้อมอยู่ภายใต้การสนับสนุนจาก Lionsgate ค่ายหนังชื่อดังอีกด้วย

  บทที่อาเจ๊นัทจำได้แม่นสุดก็คือ Galadriel จากภาพยนตร์ไตรภาคเรื่อง The Lord of the Rings กับ The Hobbit

  ล่าสุดมีข่าวอัปเดตของภาพยนตร์เรื่อง Borderlands ให้เราได้ทราบกันเพิ่มเติมแล้วค่ะ โดยเว็บไซต์ต่างประเทศได้รายงานว่าตอนนี้พวกเขาได้นักแสดงคนแรกที่จะมารับบทเป็นตัวละครจากวีดีโอเกมแล้วค่ะ แถมนักแสดงคนนี้ไม่ธรรมดานะคะ เพราะคือคุณ “Cate Blanchett” ที่เคยฝากผลงานชื่อดังเอาไว้มากมาย เช่น Hela จากภาพยนตร์เรื่อง Thor: Ragnarok หรือ Galadriel จากภาพยนตร์ไตรภาคเรื่อง The Lord of the Rings กับ The Hobbit ซึ่งแหล่งข่าวบอกว่าเธอจะมารับบทเป็น “Lilith”

  แม่มาแล้วจ้าลูกหลีกทางให้ด้วยค่ะ

  อย่างไรก็ตามเมื่อมีข่าวหลุดออกมาแบบนี้ทางค่ายหนังอย่าง Lionsgate ก็ออกมาเลือกที่จะไม่ตอบคำถามใด ๆ เกี่ยวกับข้อมูลที่เปิดเผยว่าจริงเท็จประการใด แต่จู่ ๆ ทาง Gearbox Software อย่างคุณ Randy Pitchford ผู้ดำรงตำแหน่ง CEO แล้วก็ยังอยู่ในตำแหน่ง Executive Producer ของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านช่องทาง Twitter ถึงข่าวดังกล่าวด้วย ทำให้หลายคนต่างคาดการณ์ว่าข้อมูลดังกล่าว “อาจจะเป็นความจริงก็ได้!”

  ทั้งนี้ก็คงต้องติดตามกันต่อไปค่ะ ว่าสรุปแล้วคุณ Cate Blanchett เธอจะมารับบทเป็น Lilith ในภาพยนตร์ Borderlands ฉบับคนแสดงจริงหรือเปล่า!? โดยตัวละครที่เธอได้รับบทถือว่าเป็นตัวละครสำคัญของเกม Borderlands เลยก็ว่าได้ เธอคือหนึ่งใน Siren เพียงไม่กี่คนที่มีพลังในตัวแล้วมีลูกเล่นมากมายตั้งแต่สามารถบินได้, การเคลื่อนที่อย่างรวดเร็ว, การหายตัว หรือแม้แต่การปล่อยพลังธาตุไฟออกมาโจมตีจนเธอได้ฉายา “Fire Hawk” หรือที่เราเรียกเธอว่า “วิหคเพลิง” นั่นเอง

  สุดท้ายนี้ อาเจ๊นัท และ ทีมงาน uKNOW ขอฝากบทความนี้และบทความอื่น ๆ ที่พวกเราตั้งใจนำเสนอมาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันด้วย อย่าลืมกดแจ้งเตือนของเว็บไซต์และกดไลน์หน้าแฟนเพจ uKnow เพื่อติดตามผลงานของพวกเรากันด้วยนะคะ

  Onkami
  เจ้าหญิงแห่งวงการเกมที่จิตใจสวยและรวยมั๊ก! #แต่ทำไมไม่มีผลัวฟระ T-T