• Game
 • Tech
 • Gadget
More

  หูฟัง LoL !? | มีคนขุดพบ Bose กำลังซุ่มพัฒนา QC35 II Gaming Headset ในชื่อรหัส Tibbers

  โอ๊ยตาย ๆ อยากได้สักตัวจังเลยแหะ

  ถ้าใครที่ชอบเล่นหูฟัง จะต้องรู้จัก “Bose” อย่างแน่นอน เพราะคือหนึ่งในแบรนด์หูฟังที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะใส่ออกกำลังกาย, ใส่ตอนไปเที่ยว หรือ ตอนทำงาน รวมถึงคุณภาพของเสียงและวัสดุที่ดีเยี่ยมของแบรนด์นี้ ล่าสุดพวกเขากำลังพัฒนาหูฟังออกแบบมาเพื่อเกมเมอร์โดยเฉพาะ โดยพวกเขาจะใช้หูฟังรุ่นเทพอย่าง “QC35 II” เป็นต้นแบบในการพัฒนา

  ข้อมูลดังกล่าวเปิดเผยว่ามีไฟล์ข้อมูลบางอย่างของ Bose Connect ที่พบรหัสซอฟต์แวร์บางส่วนที่บ่งบอกว่าทาง Bose กำลังพัฒนาหูฟังประเภทเกมมิ่งกันอยู่ โดยใช้รหัสที่มีชื่อว่า “Tibbers” ที่มาจากตัวละครในเกม League of Legends ที่มีชื่อว่า “Annie” อย่างไรก็ดีแม้ว่ารหัสอาจจะเกี่ยวข้องกับวีดีโอเกมมันไม่ได้บ่งบอกว่าผู้ผลิตจะสร้างหูฟังสำหรับเกมมิ่งเสมอไป

  แต่ถึงกระนั้นกระแสเกี่ยวกับ Bose กำลังพัฒนาหูฟังสำหรับเกมเมอร์ก็ยังคงมีต่อ เพราะมีคนไปค้นพบซอฟต์แวร์บางส่วนที่พูดถึง “ไมโครโฟนสำหรับใช้ในการเล่นเกม” แล้วเมื่อเจาะข้อมูลเข้าไปในเชิงลึกกลับพบว่ามันเขียนเอาไว้ชัดเจนพอสมควรว่าเป็น “Bose QC35 II Gaming Headset” ข้อมูลในส่วนนี้แสดงให้เห็นว่าจะมีไมโครโฟนติดกับหูฟังมาเลย รวมไปถึงหูฟังจะไม่สามารถเชื่อมต่อแบบ Bluetooth ในขณะที่เสียบไมโครโฟนอยู่

  นอกจากข้อมูลที่ถูกเปิดเผยออกมา ยังพบว่าแอพพลิเคชั่นตัวนี้ยังสามารถใช้เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ของ Bose เข้ากับมือถือสมาร์ทโฟนของผู้ใช้งานเพื่อที่จะตั้งค่าเสียงในแบบที่ต้องการได้ อย่างไรก็ตามตอนนี้ทาง Bose ก็ยังไม่ออกมายืนยันข่าวว่าจริงหรือเปล่า เอาเป็นว่าถ้ามีข้อมูลอัพเดตเพิ่มเติมเมื่อไหร่จะรีบมาแจ้งให้ทราบทันทีค่ะ

  สุดท้ายนี้ อาเจ๊นัท และ ทีมงาน uKNOW ขอฝากบทความนี้และบทความอื่น ๆ ที่พวกเราตั้งใจนำเสนอมาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันด้วย อย่าลืมกดแจ้งเตือนของเว็บไซต์และกดไลน์หน้าแฟนเพจ uKnow เพื่อติดตามผลงานของพวกเรากันด้วยนะคะ

  Stay Connected

  1,583FansLike
  0SubscribersSubscribe
  Onkami
  เจ้าหญิงแห่งวงการเกมที่จิตใจสวยและรวยมั๊ก! #แต่ทำไมไม่มีผลัวฟระ T-T