• Game
More

  Bright Memory เกมแอ็คชั่นลูกผสมเตรียมอัปเดตคอนเทนท์ใหม่

  สวย เผ็ด ดุ ยกกำลัง 3 จริงๆ เกมเพลย์ดี กราฟฟิกเยี่ยม แต่แอบกินสเปกมั๊ก!

  ทำไมช่วงวันสองวันนี้เหมือนจะมีเกมที่วางจำหน่าย หรือ หลุดจากการเป็น Early Access เพียบเลยนะ ล่าสุดมีเกมแนว Action Hack & Slash ลูกผสมเกมเพลย์แนว Shooting ที่ดูยังไงก็รู้สึกว่ามันเข้ากันอย่างไม่น่าเชื่อกับเกม Bright Memory ผลงานจากนักพัฒนาเกมที่เรียกว่าทะเยอทะยานที่สุดเพราะเขาพัฒนาเกมเพียงคนเดียวนั้นก็คือคุณ Zeng Xiancheng หรือในชื่อ FYQD-Studio 

  หลังจากที่มีการวางจำหน่ายตัวเกมในช่วง Early Access เมื่อกลางเดือนมกราคมที่ผ่านมา ซึ่งกระแสตอบรับก็อยู่ในขั้นที่ดีเยี่ยมมากๆ ล่าสุดเขาเตรียมจะปล่อยเนื้อหาใหม่พร้อมเปลี่ยนชื่อกลายมาเป็น Bright Memory: Infinite โดยเนื้อหาในส่วนนี้จะมีการเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่, สถานที่แห่งใหม่ และ ศัตรูใหม่อีกด้วย

  ใครที่ซื้อตัวเกม Bright Memory ไว้อยู่แล้วจะสามารถเข้าถึงเนื้อหานี้ได้แบบไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ โดยทีมผู้พัฒนายังปล่อยตัวอย่างออกมาให้เราได้ชมกันเล็กน้อยค่ะ ใครที่ไม่รู้จักเกมนี้ลองไปดูกันค่ะ

  ต้องยอมรับว่าเป็นเกมที่มีรายละเอียดที่สวยงามอย่างมาก เราจะเห็นการพริ้วไหวของสายลมที่พัดมาอย่างรุนแรง รวมไปถึงต้นไม้ที่ถูกพัดตามกระแสของลม นอกจากนี้แสงเงาก็ทำออกมาได้ดีมากๆ เกมเพลย์ไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะ เก็บรายละเอียดได้ครบทุกเม็ดจริงๆ ซึ่งเราจะเห็นว่าการโจมตีสามารถสลับสับเปลี่ยนอาวุธจากปืน กลายเป็น อาวุธโจมตีระยะประชิดได้ 

  นอกจากนี้ยังใช้ความสามารถในการสโลโมชั่นศัตรูเพื่อที่เราจะโจมตีศัตรูได้หนักหน่วงในช่วงเวลานั้น มองผ่านๆ ก็แอบคิดว่าเหมือนรูปแบบการเล่น Shadow Warriors + DOOM เลยทีเดียว เพราะมี Grappling Hook ที่ใช้ดึงศัตรูจากระยะไกลเข้ามาหาเราแล้วโจมตีได้อย่างรุนแรง หรือ จะใช้ในการยิงออกไปเพื่อดึงตัวละครของเราไปยังจุดที่ต้องการได้อีกด้วย 

  ตัวเกม Bright Memory: Infinite นอกจากจะมีเกมเพลย์ที่ยอดเยี่ยมแล้ว ระบบอื่นๆ ก็ออกแบบมาให้ผู้เล่นสนุกกับตัวเกมได้อย่างอิสระ เราสามารถค้นหาเส้นทางในการสำรวจได้เพราะฉากแผนที่กว้างใหญ่มากๆ อีกทั้งถ้าคุณคิดว่าโหมดการเล่นไม่ท้าทายพอ ก็สามารถปรับความยากเพิ่มขึ้นได้ด้วยเช่นกัน

  ต่อมาที่อาเจ๊นัทชอบก็คือ ในด้านกราฟฟิกตัวเกมยังรองรับเทคโนโลยีของการ์ดจอ GeForce RTX 2080 หรือ 2080 Ti จากค่าย NVIDIA อีกด้วย ซึ่งถ้าใครที่สเปกคอมพิวเตอร์สูงๆ ใช้การ์ดจอรุ่นนี้อยู่ก็จะเห็นรายละเอียดตัวเกมที่ถูกอัพเกรดขึ้นไปอีกขั้น 

  สำหรับเนื้อหาเสริมตัวใหม่ของเกม Bright Memory: Infinite มีกำหนดอัปเดตในวันที่ 26 มีนาคมที่จะถึงนี้แล้วค่ะ ย้ำอีกรอบว่า! ใครที่มีตัวเกม Bright Memory อยู่แล้วไม่ต้องเสียเงินเพิ่มนะคะ ทีมงานจะอัปเดตให้ฟรีทันทีค่ะ ตอนนี้ตัวเกมวางจำหน่ายบนแพลตฟอร์ม PC ส่วนในอนาคตจะไปวางจำหน่ายบนแพลตฟอร์มคอนโซลรึเปล่าต้องรอลุ้นกันค่ะ

  สุดท้ายนี้ อาเจ๊นัท และ ทีมงาน uKNOW ขอฝากบทความนี้และบทความอื่น ๆ ที่พวกเราตั้งใจนำเสนอมาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันด้วย อย่าลืมกดแจ้งเตือนของเว็บไซต์และกดไลน์หน้าแฟนเพจ uKnow เพื่อติดตามผลงานของพวกเรากันด้วยนะคะ

  SourceGematsu

  Stay Connected

  1,310FansLike
  0SubscribersSubscribe
  Onkami
  เจ้าหญิงแห่งวงการเกมที่จิตใจสวยและรวยมั๊ก! #แต่ทำไมไม่มีผลัวฟระ T-T