More

  เบต้าเทสเล่นฟรี | Call of Duty: Black Ops Cold War ปล่อยตัวอย่างเกมเพลย์โหมดออนไลน์ พร้อมประกาศวันเปิดทดสอบ

  ภาคนี้จัดหนักในเรื่องเกมเพลย์โหมดออนไลน์น่าดูเลยแหะ

  SourceGematsu

  เปิดตัวอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้วค่ะ สำหรับเกมภาคต่อของซีรีส์ดังอย่าง “Call of Duty: Black Ops Cold War” ในภาคนี้ทาง Activision ก็ได้ตัดสินใจเลือกทีมผู้พัฒนา Treyarch มาเป็นคนดูแลโปรเจกต์ ตอนนี้ก็มีการปล่อยตัวอย่างเกมเพลย์ของโหมดออนไลน์ [Multiplayer] ออกมาให้รับชมกันแบบจัดเต็ม! พร้อมกับเตรียมเปิดทดสอบตัวเกมในช่วง Beta Test เร็ว ๆ นี้อีกด้วยค่ะ

  โดยการทดสอบเกม “Call of Duty: Black Ops Cold War” ทาง Activision ได้มีการเปิดเผยตารางการทดสอบออกมาแล้วค่ะ ซึ่งการทดสอบจะมีการแบ่งออกเป็นรอบต่าง ๆ ดังต่อไปนี้ค่ะ

  • วันที่ 8 – 9 ตุลาคม – เป็นการทดสอบในรอบ PlayStation 4 Early Access สำหรับผู้ที่สั่งซื้อตัวเกม Call of Duty: Black Ops Cold War ล่วงหน้าเรียบร้อยแล้ว
   .
  • วันที่ 10 – 12 ตุลาคม – เป็นการทดสอบในรอบ PlayStation 4 Open Beta ที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นที่มีเครื่อง PlayStation 4 ได้เล่นทุกคน
   .
  • วันที่ 15 – 16 ตุลาคม – เป็นการทดสอบในรอบ PC กับ Xbox One Early Access สำหรับผู้ที่สั่งซื้อตัวเกม Call of Duty: Black Ops Cold War ล่วงหน้า และ PlayStation 4 Open Beta ที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นที่มีเครื่อง PlayStation 4 ได้เล่นทุกคน
   .
  • วันที่ 17 – 19 ตุลาคม – เปิดโอกาสให้ผู้เล่นทั้งแพลตฟอร์ม PC, PlayStation 4 และ Xbox One ได้เข้าร่วมทดสอบทุกคน

  สำหรับ “Call of Duty: Black Ops Cold War” เนื้อหาภายในเกมทางทีมผู้พัฒนา Treyarch จะเล่าเรื่องราวให้มีความสมจริงและเป็นไปได้มากขึ้น เนื้อหาบางส่วนก็จะมีการอ้างอิงประวัติศาสตร์ของเกมนี้เอาไว้ทั้งหมด รวมไปถึงงานด้านกราฟิกภายในเกมก็อัปเกรดมากยิ่งขึ้น เรื่องราวจะเป็นสงครามเย็นในช่วงต้นทศวรรษปี 1980

  ทางทีมผู้พัฒนาเกมได้ออกไปสำรวจสถานที่จริงเพื่อเก็บต้นแบบมาใช้ในการพัฒนา ผู้เล่นจะเห็นทะเลทรายแองโกลา, โซนทะเลสาบแถวอุซเบกิสถาน, ถนนในเซาท์บีช, น่านน้ำแอตแลนติกเหนือ หรือ ใจกลางเมืองสหภาพโซเวียต เป็นต้น

  โหมดออนไลน์การเล่นภายในเกมก็จะมีทั้ง Team Deathmatch, Search & Destroy, Domination และ Kill Confirmed ใครที่คุ้นเคยเกมเพลย์จาก Call of Duty: Modern Warfare ก็สามารถเข้าถึงเกมเพลย์ในภาคนี้ได้ไม่ยาก แต่อย่างไรก็ตามมีการเพิ่มโหมดการเล่นใหม่เข้ามาด้วย อาทิ VIP Escort, Combined Arms และ Fireteam ที่จะมีเกมเพลย์สนุกมากขึ้น

  รวมไปถึง Loadouts ยังสามารถติดตั้ง Wildcards ที่จะทำให้ผู้เล่นสามารถเปลี่ยนคลาสไปมาได้ตามที่ต้องการ รวมไปถึงอาวุธหลัก อาวุธรอง เป็นต้น

  สุดท้ายนี้ตัวเกม Call of Duty: Black Ops Cold War มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 13 พฤศจิกายน ศกนี้ ทั้งแพลตฟอร์ม PC [Battle.Net], PlayStation 4 และ Xbox One ส่วนเครื่องเกมคอนโซลเจนเนอเรชั่นใหม่อย่าง PlayStation 5 และ Xbox Series X ก็มีให้เล่นด้วย

  โดยจะวางจำหน่ายประมาณช่วงปลายปีนี้ ราคามีทั้งหมด 2 แพ็คเกจด้วยกันไม่ว่าจะเป็น Standard Edition ราคาอยู่ที่ $59.99 [ราคาอยู่ที่ 1,877 บาท] และ Ultimate Edition ราคาอยู่ที่ $59.99 [ราคาอยู่ที่ 2,810 บาท] ใครที่เป็นแฟนซีรีส์นี้ห้ามพลาด!

  สุดท้ายนี้ อาเจ๊นัท และ ทีมงาน uKNOW ขอฝากบทความนี้และบทความอื่น ๆ ที่พวกเราตั้งใจนำเสนอมาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันด้วย อย่าลืมกดแจ้งเตือนของเว็บไซต์และกดไลน์หน้าแฟนเพจ uKnow เพื่อติดตามผลงานของพวกเรากันด้วยนะคะ

  Onkami
  เจ้าหญิงแห่งวงการเกมที่จิตใจสวยและรวยมั๊ก! #แต่ทำไมไม่มีผลัวฟระ T-T