More

  รอลุ้น ! | ผู้กำกับ Chernobyl เตรียมคุมงาน “HBO’s The Last of Us” พร้อมกำกับตอนทดลองฉาย

  น่าสนใจ

  หลังจากที่ “Chernobyl” ได้สร้างความฮือฮาให้กับวงการซีรีส์ด้วยคะแนนรีวิวที่สุดปัง กระแสปากต่อปาก พร้อมกับคุณภาพที่สุดจะสมจริงและตีแผ่เรื่องราวได้อย่างละเอียด จึงทำให้ผู้กำกับอย่าง “โยฮาน เรนก์” เตรียมที่จะยกระดับตัวเองไปอีกขั้นกับผลงานใหม่ในช่องเดียวกันอย่าง HBO จากเกม “The Last of Us”

  เรนก์ เตรียมที่จะนั่งแท่นเป็น “ผู้อำนวยการสร้าง” ของซีรีส์จากเกมแนวเอาชีวิตรอดเกมนี้ที่กำลังจะมีภาค 2 ออกมาในอีกไม่กี่อึดใจ ซึ่งเขาก็ไม่ได้มาคนเดียว เพราะจะดึงตัว เครก มาซิน ผู้เขียนบทจาก Chernobyl มาสมทบอีกแรง อีกทั้งยังมี นีล ดรักมานน์ รองประธานฯ ของ Naughty Dog ที่เขียนบท original ของเกมนี้มาทำการเกลาให้อีกที

  ” ผมจะได้เป็นผู้อำนวยการสร้างจะได้มีคนตามมา (ทำงาน) กับผมด้วย มันจะเป็นทีวีซีรีส์ เพราะงั้นมันจะไม่มีงานส่วนไหนที่ผมจะลงไปคลุกคลี แต่ผมนั้นเป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์นี้และน่าจะได้ร่วมกำกับอย่างน้อยก็ตอน pilot แล้วหลังจากนั้นค่อยมาดูต่อว่าจะเป็นยังไง ซึ่งมันหมายถึง เครกกับผมได้ร่วมงานกันอีกครั้ง และเราจะได้ทำงานอื่นด้วยกันอีกเพราะเรานั้นมีความสัมพันธ์ที่ดี “

  – โยฮาน เรนก์

  ” ซึ่งกับ The Last of Us เนี่ย มันเป็นอีกงานที่เราได้คุยกัน เราคุยกันทุกสัปดาห์ เครกกับผม แล้วก็ นีล (ดรักมานน์) ผู้สร้างเกม กับแนวเรื่องหลาย ๆ แนว และการที่ต้องคิดว่าจะทำไง ต้องจัดการยังไงกับตัวละครในเกม ซึ่งมันยากกว่าการจัดการกับตัวละครจากหนังสือ “

  – โยฮาน เรนก์

  เรนก์นั้นไม่ใช่แค่เอาดรักมานน์มาเท่านั้น เพราะว่ากันว่าตัวของเขา จะดึงตัว “กุสตาโว่ ซานตาโอลายา” ที่ทำเพลงประกอบให้กับเกมทั้งสองภาค มาช่วยทำเพลงประกอบให้กับซีรีส์ด้วยเช่นกัน แต่อย่างไรก็ตาม ซีรีส์นั้นยังไม่ได้มีการกำหนดวันที่จะฉาย รวมไปถึงการเตรียมทีมนักแสดงสำหรับซีรีส์แต่อย่างใด ทว่าเรนก์ได้บอกว่า โจเอลน่าจะเป็น “ตัวละครที่หาแคสต์ยากสุด”

  ก็ต้องเอาใจช่วยกันครับ The Last of Us เวอร์ชั่นซีรีส์จะออกมาในแบบไหน และจะสานต่อมาในแนวเดียวกันกับที่คนหัวร้อนตอนนี้กับภาค 2 ที่กำลังจะออกเร็ว ๆ นี้หรือเปล่า ถึงเวลานั้น uKNOW ก็จะนำมารายงานแน่นอน ฉะนั้นอย่าลืมกดไลก์กดแชร์ให้กับเรา พร้อมติดตามเพจด้วยนะครับ แล้วเจอกันใหม่จ้า

  Nuttyctophilia
  ชอบเรื่องภูมิศาสตร์กับอ่านเกร็ดความรู้ทุกอย่าง นักเขียนไม่กี่คนในเมืองไทยที่ชอบต้นตีนเป็ด