More

  ผู้กำกับภาพยนตร์ Silent Hill เผย | เตรียมปัดฝุ่น Silent Hill ใหม่พร้อมหยิบ Fatal Frame มาสร้างเป็นภาพยนตร์!

  อืมหือ...อยากดูจังเลยแหะ โดยเฉพาะ Fatal Frame จะออกมาในรูปแบบไหนนะ

  SourceAlloCiné

  ถ้าคุณเป็นเกมเมอร์แล้วชื่นชอบภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากวีดีโอเกมที่คุณชื่นชอบ อย่างอาเจ๊นัทเองชอบก็มีเกม Resident Evil แต่ก็ประทับใจถึงแค่ภาค 2 เท่านั้นแหละ แต่ก็มีอีกเรื่องที่ชอบไม่แพ้กันนั้นก็คือ Silent Hill ผลงานจากผู้กำกับคุณ Christophe Gans ซึ่งยอมรับว่าภาคนี้ได้รับคำวิจารณ์ในเชิงบวกจากเกมเมอร์พอสมควรเลยนะ ส่วนอีกภาคอย่าง “Silent Hill: Revelation” ขอไม่นับละกัน ฮ่าๆๆๆๆ

  ล่าสุดคุณ Christophe Gans ผู้กำกับภาพยนตร์จากเรื่อง Silent Hill ได้ออกมาสัมภาษณ์กับสื่อต่างประเทศว่าตอนนี้ตัวเขาเองได้วางแผนที่จะสร้างภาพยนตร์จากวีดีโอเกมอีกครั้ง โดยจะนำเกม Silent Hill มาปัดฝุ่นใหม่แล้วเล่าเรื่องราวใหม่ โดยเขาเผยว่าภาคนี้จะเป็นการพูดถึงเมืองๆ หนึ่งที่ถูกครอบงำจากความเชื่อผิดๆ ในเรื่องของศาสนา ซึ่งตัวเขาเองก็อยากให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมาให้ใกล้เคียงตัวเกมต้นฉบับมากที่สุด

  ยังไม่หมดแค่นั้นค่ะ ตัวเขาได้จับมือกับคุณ Victor Hadida จะเอาเกมสยองขวัญสั่นประสาทอย่างกล้องสู้ผี Fatal Frame โดยภาพยนตร์เรื่องนี้จะไปถ่ายทำที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเรื่องนี้เขายืนยันว่าจะไม่ดัดแปลงเนื้อหาของภาพยนตร์ให้แตกต่างจากต้นฉบับ ผู้ชมจะได้เห็นผีญี่ปุ่นที่ทั้งสยองและน่ากลัวจนต้องร้องกรี๊ดออกมาแน่นอน ส่วนจะหยิบภาคไหนมาเล่า หรือ ดัดแปลงอันนี้ต้องรอการประกาศเพิ่มเติมในภายหลังค่ะ

  ส่วนตัวแล้วอาเจ๊นัทเองก็อยากให้ทาง “Nintendo นำ Fatal Frame: Maiden of Black Water ภาคจากเครื่อง Nintendo WiiU มาลงบนเครื่อง Nintendo Switch จังเลยแหะ” เป็นอีกหนึ่งภาคที่เนื้อเรื่องสนุก ตื่นเต้น และ เกมเพลย์ก็สนุกไม่แพ้กันเลย ส่วนเกม Silent Hill ก็แอบได้ยินมาว่าตอนนี้ทาง Konami ก็กำลังพิจารณาอาจจะนำกลับมาพัฒนาเป็นเกมอีกครั้งก็เป็นได้ ขออย่างเดียว! อย่าเป็นปาจิงโกะก็พอ

  สุดท้ายนี้ อาเจ๊นัท และ ทีมงาน uKNOW ขอฝากบทความนี้และบทความอื่นๆ ที่พวกเราตั้งใจนำเสนอมาให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันด้วย อย่าลืมกดแจ้งเตือนของเว็บไซต์และกดไลน์หน้าแฟนเพจ uKnowTH เพื่อติดตามผลงานของพวกเรากันด้วยนะคะ

  Onkami
  เจ้าหญิงแห่งวงการเกมที่จิตใจสวยและรวยมั๊ก! #แต่ทำไมไม่มีผลัวฟระ T-T