More

  ข้อมูลใหม่ของเกม Crimson Desert ยืนยัน! เล่นข้ามแพลตฟอร์มได้ | จุดกำเนิดของเรื่องราวใน Black Desert

  หนึ่งในเกมที่อาเจ๊นัทรอเล่นเลยครัช!

  SourceWccftech

  หนึ่งใน 4 โปรเจกต์ใหม่จาก Pearl Abyss ทีมผู้พัฒนาเกม Black Desert และ Black Desert Mobile ที่เปิดตัวอย่างอลังการงานสร้างในงานเกมโชว์ G-Star 2019 เมื่อกลางเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา เรียกว่าทั้ง 4 เกมได้รับกระแสตอบรับจากเกมเมอร์ทั่วโลกอย่างมาก

  แล้วหนึ่งใน 4 เกมใหม่ที่ถูกจับตามองมากเป็นพิเศษก็คือ “Crimson Desert” เกมออนไลน์แนว Action MMORPG ที่จะพาคุณไปสำรวจโลกกว้างแบบ Open World ที่น่าสนใจก็คือมันคือต้นกำเนิดเรื่องราวทั้งหมดของเกม Black Desert อีกด้วย!

  ล่าสุดสื่อต่างประเทศได้มีการเผยข้อมูลที่น่าสนใจของเกม Crimson Desert ออกมาให้เกมเมอร์ได้ทราบกัน เพราะในตอนแรกเราเห็นแค่รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เท่านั้น โดยคุณ Jason Jung หัวหน้าฝ่ายโปรดิวเซอร์เกมนี้ได้เผยว่าเรื่องราวภายในเกมจะเน้นไปที่โหมดเนื้อเรื่องแบบ PvE เป็นหลัก

  ซึ่งผู้เล่นสามารถที่จะสำรวจโลก, ผจญภัย และ ลงดันเจี๊ยนจัดการศัตรูจากภารกิจต่างๆ ที่ได้รับ สิ่งหนึ่งก็คือทุกๆ การกระทำของเราจะส่งผลต่อการดำเนินเนื้อเรื่อง ทำให้ตัวเกมมีความหลากหลาย โดยที่เราจะเลือกเป็น “ผู้กล้าผู้โดดเดียว” หรือ “กลุ่มผู้กล้าผู้พิทักษ์ดินแดน” ( ออนไลน์กับผู้เล่นคนอื่นๆ )

  โลกภายในเกม Crimson Desert ได้ยังไม่ทิ้งระบบเกมที่เป็นจุดเด่นของพวกเขานั้นก็คือ “การต่อสู้กับผู้เล่นด้วยกันแบบในแบบ PvP” ซึ่งระบบนี้ก็เรียกว่ามีตั้งแต่ตัวเกม Black Desert แล้ว พวกเขาเห็นว่าการใส่ไอเดียนี้เข้ามามันจะเป็นลูกเล่นอีกแบบที่ผู้เล่นออนไลน์ด้วยกันจะต้องเผชิญหน้าทั้งมอนสเตอร์ที่แข็งแกร่ง และ ผู้เล่นด้วยกันเอง

  ภายในเกมยังมีกลิ่นอายเดิมๆ ของเกมแนว MMORPG อยู่นะคะ เช่น ยังมีระบบการแลกเปลี่ยนซื้อขายไอเทม ( แต่จะคงคอนเซ็ปต์เดิมที่ว่าแลกเปลี่ยนไอเทมไม่ได้แบบ Black Desert รึเปล่าต้องมาติดตามกัน ), การสร้างสังคมภายในเกมระหว่างผู้เล่นด้วยกัน ที่จะอาจจะมีระบบ Guild เข้ามา แล้วสุดท้ายก็คือการทำสงครามที่ดูจะยิ่งใหญ่กว่า Black Desert ก็เป็นได้

  สำหรับเกม Crimson Desert ใช้เอนจิ้นเวอร์ชั่นใหม่ของ Pearl Abyss ซึ่งเป็นผู้พัฒนาขึ้นมาเอง แล้วมันก็เป็นตัวเดียวกับที่ใช้ในการพัฒนาเกม Black Desert เพียงแต่ว่าเพิ่มเติมรายละเอียดของเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามาเพื่อให้การแสดงผลออกมาดูสมจริงมากยิ่งขึ้น

  สุดท้ายตัวเกมมีกำหนดเปิดให้บริการทั้งแพลตฟอร์ม PC, PlayStation 4 และ Xbox One ที่คอนเฟิร์มมาแล้วก็คือ “แพลตฟอร์ม PC กับ PlayStation 4” สามารถเล่นร่วมกันได้ด้วย ที่สำคัญเป็นเกมที่จะเปิดให้บริการเครื่องคอนโซลรุ่นใหม่ๆ ที่จะออกมาด้วย ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ [ Facebook ] และ หน้าเว็บไซต์หลัก

  สุดท้ายนี้ อาเจ๊นัท และ ทีมงาน uKNOW ขอฝากบทความนี้และบทความอื่นๆ ที่พวกเราตั้งใจนำเสนอมาให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันด้วย อย่าลืมกดแจ้งเตือนของเว็บไซต์และกดไลน์หน้าแฟนเพจ uKnowTH เพื่อติดตามผลงานของพวกเรากันด้วยนะคะ

  Onkami
  เจ้าหญิงแห่งวงการเกมที่จิตใจสวยและรวยมั๊ก! #แต่ทำไมไม่มีผลัวฟระ T-T