• Game
More

  เตรียมไฮป์คอแตก | Cyberpunk 2077 บุกงาน Summer Game Fest เผยรายละเอียดล็อตใหญ่

  จะปล่อยของอะไรอีกนะเนี่ย! ก่อนหน้านี้ก็ปล่อยออกมาเยอะแล้วนะ เอาเป็นว่าต้องมาติดตามกันค่ะ

  เหลืออีกไม่กี่วันก็จะเข้าสู่เดือนมิถุนายน เดือนที่มีงานเกมหลายงานจะจัดขึ้นพร้อมปล่อยข้อมูลของเกมในเครือตัวเองออกมาเพียบเลยค่ะ โดยในตอนนี้ Summer Game Fest ได้เผยรายชื่อ 4 ค่ายที่จะมีการจัดในช่วงระยะเวลาดังกล่าวหนึ่งในนั้นก็คือเกม “Cyberpunk 2077” อีกหนึ่งเกมฟอร์มยักษ์ที่จะเข้าชิงตำแหน่ง Game of the Year ประจำปีนี้ กำลังเตรียมเปิดเผยรายละเอียดใหม่เพิ่มเติมภายในงาน

  โดยทางทีมผู้พัฒนา CD Projekt Red ได้จัดอีเวนต์สุดพิเศษชื่อว่า “Night City Wire” ถึงแม้จะยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดใด ๆ เกี่ยวกับงานในครั้งนี้ แต่ก็มีโอกาสสูงมากที่เราจะได้เห็นทั้งตัวอย่างใหม่, เกมเพลย์ใหม่ และรายละเอียดตัวเกม Cyberpunk 2077 เพิ่มเติมก่อนที่เกมเมอร์จะได้สัมผัสเกมนี้ช่วงกลางเดือนกันยายน จากที่อาเจ๊นัทลองหาข้อมูลเกมก็ปล่อยออกมาเยอะมากพอสมควร

  ในขณะเดียวกันงานอีเวนต์ Night City Wire ของเกม Cyberpunk 2077 ก็ไปตรงกับงานอื่น ๆ ของ Summer Game Fest ไม่ว่าจะเป็นทั้ง Steam Game Festival: Summer Edition ที่จะมีขึ้นในวันที่ 9 – 14 มิถุนายน ตามด้วย EA Play Live 2020 ของค่าย Electronic Arts ที่จัดขึ้นในวันที่ 12 มิถุนายนที่จะถึงนี้เช่นเดียวกัน ส่วนงาน Night City Wire ของเกม Cyberpunk 2077 จะมีขึ้นในวันที่ 11 มิถุนายน ซึ่งตอนนี้ยังไม่มีการกำหนดเวลาที่ชัดเจนว่าจะเริ่มช่วงกี่โมงกันแน่

  นอกจากนี้ในวันที่ 22 มิถุนายนทาง Summer Game Fest ก็เตรียมถ่ายทอดสดอีกหนึ่งงานนั้นก็คือ “Developer Showcase” ซึ่งก็จะมีการพูดคุยถึงงานอีเวนต์อื่น ๆ ที่กำลังจะมาถึง โดยพวกเขาเผยว่าจะมีการพูดคุยพร้อมรายละเอียดต่าง ๆ

  เพราะอย่างที่ทราบกันว่าค่ายเกมยักษ์ใหญ่หลายค่ายตอนแรกพวกเขาเตรียมขนเกมไปบุกงานเกม GDC 2020 เพื่อเปิดตัวเกมใหม่ ๆ แต่สุดท้ายก็ต้องยกเลิกไปเพราะสถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัสโคโรนา ทำให้พวกเขาต้องเปลี่ยนรูปแบบการนำเสนอมาเป็นถ่ายทอดสดแทน

  สำหรับงาน Summer Game Fest ประจำเดือนมิถุนายน อาจจะมีเซอร์ไพรส์จากค่ายเกมต่าง ๆ ก็เป็นได้นะคะ อย่างไรก็ตามเพื่อน ๆ พวกเราทีมงาน uKNOW จะมีการถ่ายทอดสดพร้อมบรรยายภาษาไทยอีกด้วย ดังนั้นห้ามพลาดเลยค่ะ

  สุดท้ายนี้ อาเจ๊นัท และ ทีมงาน uKNOW ขอฝากบทความนี้และบทความอื่น ๆ ที่พวกเราตั้งใจนำเสนอมาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันด้วย อย่าลืมกดแจ้งเตือนของเว็บไซต์และกดไลน์หน้าแฟนเพจ uKnow เพื่อติดตามผลงานของพวกเรากันด้วยนะคะ

  SourceTechSpot

  Stay Connected

  1,388FansLike
  0SubscribersSubscribe
  Onkami
  เจ้าหญิงแห่งวงการเกมที่จิตใจสวยและรวยมั๊ก! #แต่ทำไมไม่มีผลัวฟระ T-T