More

  เตรียมขับรถซิ่งวินาศสันตะโรใน Dangerous Driving 2 ผลงานจากทีมให้กำเนิดซีรีส์สุดมันส์ Burnout

  คิดถึงซีรีส์นี้จังเลยแหะ กลับมาในภาคนี้ขอแจ่มแมวก็แล้วกันน้า!

  ถ้าพูดถึงเกมแข่งรถทำนองแข่งขันไปด้วยแล้วก็ชนตูมตามรถคู่แข่งหลายคนก็คงจะคิดถึงซีรีส์ Burnout ใช่ไหมคะ!? เหมือนกันค่ะ อาเจ๊นัทเวลาไปดูหนังกับน้องๆ ก็มักจะเห็นเกมนี้ตามจุดต่างๆ ก็แน่นอนค่ะ เล่นแข่งกับน้องๆ ชนิดหูดับตับไหม้กันเลยทีเดียว

  ล่าสุดทางทีมผู้สร้างเกมซีรีส์นี้อย่าง Three Fields Entertainment ก็ได้ออกมาประกาศเตรียมพัฒนาภาคต่อของเกม Dangerous Driving พร้อมการกลับมาในรูปแบบ Open World

  การกลับมาของเกม “Dangerous Driving 2” จุดเริ่มต้นที่แท้จริงก็คือคุณ Fiona Sperry และคุณ Alex Ward สองท่านนี้คืออดีตหัวเรือใหญ่ของทีมผู้พัฒนาเกม Criterion Games ภายหลังได้ออกมาก่อตั้งเป็นสตูดิโอพัฒนาเกมทีมใหม่ภายใต้ชื่อ Three Fields Entertainment ซึ่งทั้งสองท่านนี้คือผู้ให้กำเนิดเกมแข่งรถสุดมันส์อย่าง Burnout โดยคอนเซ็ปต์ในภาค 2 มีรายละเอียดคร่าวๆ ดังต่อไปนี้ค่ะ

  “ตัวเกม Dangerous Driving 2 จะมาในรูปแบบ Open World ที่ผู้เล่นสามารถขับรถเข้าไปในโซนต่างๆ เพื่อที่สามารถเลือกรูปแบบการแข่งขันได้ ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันแบบภารกิจที่จะมี A.I. ที่ฉลาดกว่าเดิม เก่งกว่าเดิมเป็นคู่ต่อสู้ให้กับผู้เล่น

  สิ่งที่เพิ่มเข้ามาคือผู้เล่นสามารถขับรถไปเรื่อยๆ เพื่อสำรวจโลกภายในเกมหรือคุณจะใช้พื้นที่บนถนนตามจุดต่างๆ เป็นการทดสอบการชนของคุณว่าสร้างความเสียหายได้ระดับไหน 

  ในภาคนี้มาพร้อมการเล่นแบบคนเดียว หรือ จะเล่นกับเพื่อนแบ่งหน้าจอก็ได้ด้วยเช่นกัน แต่ถ้าคุณอยากได้ความท้าทายเราก็มีโหมดออนไลน์ ให้คุณได้แข่งรถกับผู้เล่นคนอื่นๆ ได้อีกด้วย”

  ตัวเกม Dangerous Driving 2 มีกำหนดวางจำหน่ายช่วงปลายปีนี้บนแพลตฟอร์ม PC, PlayStation 4, Xbox One และ Nintendo Switch

  อย่างไรก็ดีทีม Criterion Games ก็ยังอยู่ภายใต้การดูแลของ Electronic Arts [EA] เหมือนเดิม แล้วพวกเขาก็ยังเตรียมพัฒนาเกม Need for Speed ภาคใหม่กันอยู่เพื่อที่จะนำไปวางจำหน่ายบนเครื่องเกมคอนโซลรุ่นใหม่อีกด้วย ใครเป็นเกมเมอร์ที่ชื่นชอบเกมแข่งรถรอเล่นได้เลยค่ะ

  สุดท้ายนี้ อาเจ๊นัท และ ทีมงาน uKNOW ขอฝากบทความนี้และบทความอื่นๆ ที่พวกเราตั้งใจนำเสนอมาให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันด้วย อย่าลืมกดแจ้งเตือนของเว็บไซต์และกดไลน์หน้าแฟนเพจ uKnow เพื่อติดตามผลงานของพวกเรากันด้วยนะคะ

  Onkami
  เจ้าหญิงแห่งวงการเกมที่จิตใจสวยและรวยมั๊ก! #แต่ทำไมไม่มีผลัวฟระ T-T