More

  หนึ่งเดียวบนสังเวียน | EA Sports UFC 4 ปล่อยตัวอย่างเกมเพลย์จัดเต็ม 4 นาที โชว์รายละเอียดการเล่น

  เกมเพลย์น่าเล่นขึ้นเยอะเลย โดยเฉพาะตอนนัว ๆ >,.<

  SourceGameSpot

  ก่อนหน้านี้ทาง Electronic Arts ได้เปิดเผยว่าเกม “EA Sports UFC 4” จะไม่มีระบบ “Ultimate Team” หรือที่เรียกว่า “ระบบสุ่มของ” ในซีรีส์นี้อีกต่อไป ซึ่งก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี และในคราวนี้ก็ถึงของตัวอย่างเกมเพลย์แบบเต็ม ๆ เสียทีค่ะ

  วิดีโอดังกล่าวมีความยาวถึง 4 นาที ซึ่งได้มีการอธิบายรายละเอียดตัวเกมในภาคนี้และความเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด อันดับแรกเลยก็คือระบบเกมเพลย์ที่จะสมจริงมากยิ่งขึ้น เราสามารถออกแบบตัวละครนักกีฬาขึ้นมาจะเป็นเพศชาย หรือ เพศหญิงก็ได้ และรายละเอียดต่าง ๆ ในขณะที่ต่อสู้เราสามารถเห็นการแตกของหัวจากการต่อย เลือดที่ไหลออกมา หรือ สีหน้าตัวละครในอารมณ์ต่าง ๆ เป็นต้น

  นอกจากนี้ทีมผู้พัฒนายังเผยอีกว่าเกมเพลย์มีการปรับปรุงให้เล่นได้ง่ายมากขึ้นอีกจากภาคก่อน ๆ เพราะถูกติมาว่าเกมเพลย์การควบคุมยาก จึงทำให้ภาคนี้การควบคุมตัวละครเพื่อต่อสู้และโจมตีจะลื่นไหลมากยิ่งขึ้น ยกตัวอย่างเช่นระบบกอดรัด, การต่อสู้ขณะที่เรา หรือ ศัตรูล้มอยู่ สุดท้ายระบบยอมแพ้แบบใหม่ก็ถูกเพิ่มเข้ามาด้วยเช่นกันค่ะ

  ตัวเกม EA Sports UFC 4 มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 14 สิงหาคมที่จะถึงนี้บนแพลตฟอร์ม PlayStation 4 และ Xbox One แต่ถ้าใครที่เป็นสมาชิก EA Access จะได้รับสิทธิ์เล่นเกมนี้ก่อนใครตั้งแต่วันที่ 7 สิงหาคม เป็นต้นไป แล้วถ้าใครที่สั่งซื้อตัวเกมล่วงหน้าก็จะได้รับตัวละคร Anthony Joshua กับ Tyson Fury สองผู้ชนะการแข่งขันมวยสากลระดับเฮฟวี่เวทมาไปเล่นด้วย ! รวมไปถึงชุดตกแต่ง Backyard และ Kumite Customization Pack ให้กับผู้เล่นค่ะ

  สุดท้ายนี้ อาเจ๊นัท และ ทีมงาน uKNOW ขอฝากบทความนี้และบทความอื่น ๆ ที่พวกเราตั้งใจนำเสนอมาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันด้วย อย่าลืมกดแจ้งเตือนของเว็บไซต์และกดไลน์หน้าแฟนเพจ uKnow เพื่อติดตามผลงานของพวกเรากันด้วยนะคะ

  Onkami
  เจ้าหญิงแห่งวงการเกมที่จิตใจสวยและรวยมั๊ก! #แต่ทำไมไม่มีผลัวฟระ T-T