• Game
More

  เหลี่ยมยืนยัน! | Final Fantasy VII Remake จะมีเนื้อหาเสริมหลังวางจำหน่าย

  อยากรู้จังแหะ นอกเหนือจากพี่หมาสีแดงของเรา จะมีอะไรอัปเดตเข้ามาอีกนะ

  กลายเป็นเดือนที่อาเจ๊นัทเฝ้ารอคอยเป็นอย่างมากค่ะ สำหรับเดือนเมษายน เพราะเดือนนี้จะมีเกมน่าเล่น เกมฟอร์มยักษ์อยู่ราวๆ 2 – 3 เกมด้วยกัน หนึ่งในนั้นก็คือ Final Fantasy VII Remake ส่วนตัวรู้สึกว่าโชคดีจังที่เดือนนี้มีเกมให้เราได้เล่นนานๆ เพราะด้วยสถานการณ์ปัจจุบันที่ห้างสรรพสินค้า หรือ สถานที่พักผ่อนหลายๆ แห่งถูกปิดลากยาวไปจนถึงปลายเดือนเมษายน (อาจจะเพิ่มเติมในภายหลัง) เพราะเชื้อไวรัส COVID-19 นั่นเองค่ะ

  ล่าสุดมีข้อมูลที่น่าสนใจของเกม Final Fantasy VII Remake ออกมาให้เกมเมอร์ได้เสพย์กันค่ะ โดยทางคุณนาโอกิ ฮามากุชิ หนึ่งในผู้กำกับ และ โยชิโนริ คิตาเสะ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์อย่างเป็นทางการว่า 

  ตัวเกม Final Fantasy VII Remake ใน Part นี้มันคือตัวเกมเต็มที่ผู้เล่นสามารถสนุกกับเนื้อเรื่องที่เราจะนำเสนอให้กับคุณ แล้วหลังจากเกมวางจำหน่ายพวกเขาก็จะมี DLC อัปเดตเข้ามาในภายหลังอีกด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีกระแสด้านลบเกี่ยวกับที่ผู้เล่นจะไม่สามารถควบคุมตัวละคร Red XIII ได้ ด้วยเหตุผลที่ว่าเรื่องราวของตัวละครนี้จะอยู่ช่วงท้ายของเกมนั่นเองค่ะ

  ซึ่งทางทีมผู้พัฒนาทั้งสองก็ได้อธิบายเอาไว้ว่าตอนนี้พวกเขามีแผนที่จะทำอะไรบางอย่างเอาไว้เกี่ยวกับตัวละคร Red XIII เพื่อให้ผู้เล่นสามารถควบคุมตัวละครนี้ได้ ซึ่งเขายังไม่สามารถบอกรายละเอียดในเวลานี้ได้ แต่เขาเชื่ออย่างยิ่งหว่าสิ่งที่จะเพิ่มเติมเข้าไปผู้เล่นจะประทับใจอย่างแน่นอน ที่บอกได้ตอนนี้ก็คือช่วงไคลแมกซ์ของเกมในตอนที่เราต้องบุกไปยังตึกชินระจะมีการเพิ่มเติมและตัดเนื้อหาบางส่วนออกไปด้วย

  การเดินทางในตึกชินระบางชั้นผู้เล่นอาจจะต้องพึ่งพาตัวละคร Red XIII เพื่อที่จะผ่านไปในส่วนต่อไป โดยที่ผู้เล่นจะได้รู้สึกว่าตัวเองฮีโร่ในทีมเลยก็ว่าได้ น่าเสียดายจริงๆ ที่เขาไม่สามารถบอกรายละเอียดอะไรไปได้มากกว่านี้”

  สำหรับตัวเกม Final Fantasy VII Remake ที่กำลังจะวางจำหน่ายในวันที่ 10 เมษายนที่จะถึงนี้ อย่างที่ทราบกันว่ามันคือเนื้อเรื่องใน Part 1 ที่จะมีเนื้อหาภายในแค่มิดการ์เท่านั้น ซึ่งทางทีมผู้พัฒนาก็พยายามที่จะขยายเนื้อหาให้ผู้เล่นได้สำรวจมากกว่าภาคต้นฉบับ เพราะเนื้อเรื่องในบทแรกๆ คือการปูทาง ปูเนื้อเรื่องของแต่ละตัวละครได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ก็ต้องมาดูกันต่อไปว่า “สิ่งที่ทาง Square-Enix จะอัปเดตหลังเกมวางจำหน่ายจะมีอะไรบ้าง!?”

  ย้ำกันอีกครั้ง! ตัวเกม Final Fantasy VII Remake วางจำหน่ายเฉพาะเครื่อง PlayStation 4 เท่านั้น! ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1,740 บาท แล้วใครที่สั่งซื้อตัวเกมล่วงหน้าจะได้รับ Summon Materia: Choco Chic ไปด้วยนะคะ อาเจ๊นัทรอเงินออกจัดแน่นอนค่ะ!

  สุดท้ายนี้ อาเจ๊นัท และ ทีมงาน uKNOW ขอฝากบทความนี้และบทความอื่น ๆ ที่พวกเราตั้งใจนำเสนอมาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันด้วย อย่าลืมกดแจ้งเตือนของเว็บไซต์และกดไลน์หน้าแฟนเพจ uKnow เพื่อติดตามผลงานของพวกเรากันด้วยนะคะ

  Stay Connected

  1,310FansLike
  0SubscribersSubscribe
  Onkami
  เจ้าหญิงแห่งวงการเกมที่จิตใจสวยและรวยมั๊ก! #แต่ทำไมไม่มีผลัวฟระ T-T