• Game
 • Entertainment
More

  ไปให้สุด ! | “Fortnite” เตรียมฉายหนัง “Inception” ผ่านอีเวนต์ในเกมหลายประเทศ รวมถึงประเทศไทย

  ส่วนหนึ่งของ Party Royale นะครับ

  จัดคอนเสิร์ตของ Travis Scott ก็ทำมาแล้ว…เปิดตัวอย่างหนังใหม่จาก “คริสโตเฟอร์ โนแลน” อย่าง “Tenet” ก็ทำมาแล้ว คราวนี้ Fortnite ก็เตรียมที่จะเอาใจแฟนบอยของหนังโนแลนอย่างต่อเนื่องกับอีเวนต์ Party Royale ด้วยการที่จะฉายหนังใกล้ครบรอบ 10 ปีที่เป็นหนังในดวงใจใครหลายคนนามว่า “Inception”

  แม้ว่าก่อนหน้านี้ เพจ Warner โซนมาเลเซียจะทำเอาแฟนบอยตกใจกันมาแล้ว กับการที่อยู่ดี ๆ โพสต์ภาพของ “โทเทม” หนึ่งในสิ่งที่เป็นภาพจำที่มาจากหนังอย่าง Inception ด้วยการแนบวันที่ฉาย Tenet “วันเก่า” คือ 16 กรกฎาคม 2020 แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้ทางค่ายชะลอความ “ไฮป์” ของแฟนบอยที่พยายามเชื่อมหนังสองเรื่องนี้เข้าด้วยกันแต่อย่างใด

  ซึ่งหลังจากเดือนก่อน ที่ตัวเกม Fortnite ได้ premier ตัวอย่างที่สองของ Tenet มาแล้ว เกมยอดนิยมจาก Epic เกมนี้ก็เตรียมจะจัดอีเวนต์ต่อด้วยการฉาย “หนังตัวเต็ม” ของโนแลนที่ยังตราตรึงใจเมื่อ 10 ปีก่อนในเกมของพวกเขา อย่างไรก็ตาม น่าเสียดายที่ว่าไม่ใช่ทุกประเทศ ที่จะดูหนังเรื่องนี้ได้หมดในอีเวนต์ “Movie Nite” นี้

  ” การนำร่องของเรื่องลิขสิทธิ์ในแต่ละประเทศและภาษาในภาพยนตร์ตัวเต็มคือความท้าทาย ในการทดสอบครั้งแรก เราต้องการให้ผู้คนได้เข้ามาสัมผัสกับ Movie Nite มากที่สุด เท่าที่จะทำได้ก่อน “

  – แถลงการณ์จาก Fortnite

  ” ภาพยนตร์ที่คุณสามารถดูได้ในอีเวนต์นี้จะขึ้นอยู่กับประเทศของคุณ และน่าเสียดายที่เราไม่สามารถเข้าถึงทุกคนด้วยการฉายหนังบางเรื่อง เราเชื่อว่าไอเดียในการพบปะกับเพื่อนและครอบครัวของคุณที่ Party Royale กับการชมภาพยนตร์นั้น เปี่ยมด้วยพลัง และดูน่าตื่นเต้น โดยเรากำลังมองหาวิธีที่จะเพิ่มการมีส่วนร่วมทั่วโลกในอนาคต “

  – แถลงการณ์จาก Fortnite

  ถึงจะเป็นเช่นนั้น แต่โซนไทยของเรานั้นสามารถดู Inception ได้เหมือนกับที่อเมริกาครับ ในเวลา 1 ทุ่มบ้านเราของวันศุกร์ที่ 26 มิถุนายนนี้ ส่วนประเทศอื่น ๆ ที่ไม่สามารถดูได้จะได้รับชมหนังเรื่องอื่นแทน เช่น Batman Begins ที่จะฉายในศรีลังกาตอน 3 ทุ่มบ้านเรา

  หรือในแอฟริกาใต้ ก็จะได้ชม The Prestige แทน ช่วง 5 ทุ่มบ้านเรา ทว่าบางประเทศนั้น จะไม่มีอีเวนต์นี้ปรากฏในเกมเลยก็มี เช่นประเทศใหญ่ ๆ อย่างรัสเซียครับ โดยสามารถเช็คได้จากที่นี่เลยว่าประเทศไหนจะได้ดูหนังโนแลนเรื่องอะไร ส่วนแฟนชาวไทย ก็อย่าลืมรอฉลอง 10 ปี Inception กันผ่านเกมนะครับ!

  เป็นยังไงบ้างครับกับข่าวนี้? บ้านเราก็มีแฟนเกมเกมนี้ และแฟนโนแลนกันไม่น้อยอยู่แล้ว ฉะนั้นก็น่าจะมีคนที่เข้าไปชมภาพยนตร์กันในเกมบ้างแหละเนาะ สุดท้ายนี้ก็ฝากกดไลก์กดแชร์ให้กับ uKNOW เช่นเคยนะครับ ส่วนคราวหน้าจะมีอัพเกทอะไรมาฝากก็รอกัน

  SourceIndiewire

  Stay Connected

  1,583FansLike
  0SubscribersSubscribe
  Nuttyctophilia
  ชอบเรื่องภูมิศาสตร์กับอ่านเกร็ดความรู้ทุกอย่าง นักเขียนไม่กี่คนในเมืองไทยที่ชอบต้นตีนเป็ด