More

  พาชมก็อตซิลลา | Microsoft Flight Simulator กับ Mod ปรับแต่งเกม จับมอนสเตอร์ไปโผล่บนแผนที่ทั่วโลก

  จะเกิดอะไรขึ้นถ้าบินไปแล้วจู่ ๆ เจอพี่ก็อตจิจะเกิดอะไรขึ้นนะเนี่ย

  SourcePC Gamer

  “Microsoft Flight Simulator” ผลงานจากทีมผู้พัฒนา Asobo Studio เกมสอนขับเครื่องบินที่ดูสมจริงมากที่สุดในเวลานี้ ถ้าใครที่มีสเปกคอมพิวเตอร์ระดับสูง ๆ หน่อยก็จะแสดงผลกราฟิกออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียวค่ะ แม้ว่าจะเป็นเกมที่ใช้พื้นที่โลกแห่งความจริงออกแบบฉากสถานที่ต่าง ๆ แต่ก็มีหลายจุดที่ไม่ตรงกับความเป็นจริงสักเท่าไหร่ ซึ่งก็มีคนแคปภาพออกมาให้เราได้ดูกันบ่อย ๆ

  แต่จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อราชันแห่งมอนสเตอร์อย่าง “Godzilla” จะมาปรากฎตัวให้เราได้เห็นภายในเกม “Microsoft Flight Simulator” โดยมีคนพัฒนา Mod ที่จะให้ราชันของเราไปปรากฎตัวอยู่ภายในเกมค่ะ แต่น่าเสียดายที่พี่ก็อตจิของเราไม่ได้เคลื่อนไหวใด ๆ เลย ยืนเป็นเหมือนของเล่นชิ้นโตเท่านั้น ไม่ได้บุกทำลายเมืองแบบที่เราได้เห็นในภาพยนตร์ ซึ่งมันคงจะดีกว่านี้มากถ้าเราได้ขับเครื่องบินแล้วได้เห็นพี่ก็อตจิ หรือ เหล่ามอนสเตอร์กำลังเดินถล่มเมือง หรือ ต่อสู้กัน

  แต่อย่างน้อยเราก็สามารถบินเข้าไปถ่ายรูปใกล้ ๆ พี่ก็อตจิของเราได้อย่างสบาย ๆ เลยค่ะ ใครที่สนใจอยากบินไปดูพี่ก็อตจิที่แถว ๆ ซานฟรานซิสโกก็สามารถดาวน์โหลด Mod ตัวนี้ได้จาก “Nexus Mods” ได้เลยค่ะ แน่นอนว่าหลาย ๆ คนเห็น Mod แบบนี้แล้วก็คงอยากให้มอนสเตอร์ตัวอื่น ๆ ปรากฎตัวในเมืองอื่น ๆ ทั่วโลก ซึ่งถ้าคนที่ออกแบบ Mod อ้างอิงการปรากฎตัวของเหล่ามอนสเตอร์ในภาพยนตร์เรื่อง Godzilla คงเป็นอะไรที่เจ๋งไม่ใช่น้อยเลยค่ะ

  สำหรับตัวเกม Microsoft Flight Simulator วางจำหน่ายแล้ววันนี้บนแพลตฟอร์ม PC [Steam] และ Xbox One สนนราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2,099 บาท ราคาอาจจะแรงสำหรับเกมเมอร์บางคนแต่ยอมรับว่าเกมนี้เขาดีจริง ๆ ค่ะ!

  สุดท้ายนี้ อาเจ๊นัท และ ทีมงาน uKNOW ขอฝากบทความนี้และบทความอื่น ๆ ที่พวกเราตั้งใจนำเสนอมาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันด้วย อย่าลืมกดแจ้งเตือนของเว็บไซต์และกดไลน์หน้าแฟนเพจ uKnow เพื่อติดตามผลงานของพวกเรากันด้วยนะคะ

  Onkami
  เจ้าหญิงแห่งวงการเกมที่จิตใจสวยและรวยมั๊ก! #แต่ทำไมไม่มีผลัวฟระ T-T