• Gadget
More

  ของจริง! | G-shock แบรนด์นาฬิกาดัง ประกาศออกสินค้าร่วมกับ One Piece

  เมื่อปี 1997 One piece เป็นมังงะที่ขายดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาด้วยจำนวน 473 ล้านฉบับทั่วทั้ง 43 ประเทศบนโลกรวมถึงประเทศไทย โดยเนื้อเรื่องจะเป็นการผจญภัยของเด็กหนุ่มที่ชื่อ มังกี้ ดี ลูฟี่ ผู้ใฝ่ฝันจะเป็นจ้าวแห่งโจรสลัด และได้ออกเดินทางเพื่อตามหาสมบัติพร้อมกับมุ่งสู่แกรนไลน์ ภายหลังก็ได้ออกเป็นทีวิอนิเมะ และสินค้าต่าง ๆ มากมาย สามารถทำรายได้ไปมากกว่า 21 พันล้านดอลลาร์ ซึ่งตอนนี้มังงะก็ยังดำเนินอยู่

  onepiece 96 credit : Jump comics

  หลายคนอาจจะคุ้นเคยทั้ง G-shock ที่เป็นแบรนด์นาฬิกาสายสปอร์ต และ Onepiece อนิเมะโจรสลัดชื่อดัง เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้ทาง Instagram ของ Gshock Casio ก็ได้ประกาศว่า ทั้งสองได้มีการทำโคลาโบกัน พร้อมบอกว่า Coming soon นั่นก็หมายความว่าเราจะได้ใส่นาฬิกาลาย Onepiece ของ G-Shock แต่รูปร่างของนาฬิกายังไม่มีการเปิดเผยแต่อย่างใด

  ซึ่งในตอนนี้เว็บไซต์ของ World G shock ก็ยังไม่มีอะไรประกาศนอกจากหน้าสีดำ และ มีโลโก้ของวันพีชอยู่ แต่นั่นก็หมายความว่า เราจะได้มีโอกาสซื้อนาฬิกาที่เกิดจากการทำโคลาโบนี้มาใส่ไว้อวดเพื่อน ๆ กัน ซึ่งใกล้ ๆ กันนี้ก็มีข่าวลือว่า G-shock กำลังโคลาโบกับ Dragon Ball และจะออกขายนาฬิกาในช่วงเดียวกันกับ One piece อีกด้วย

  credit : Jump comics

  ถือว่าได้รู้ข่าวของทั้งสองมังงะเรื่องดังไปพร้อม ๆ กัน ที่จะโคลาโบกับแบรนด์นาฬิกาดัง แต่สำหรับดราก้อนบอลนั้น ก็ยังเพียงแค่ข่าวลือ ซึ่งเราก็ต้องได้แต่ลุ้นกันว่า ลวดลายของนาฬิกาจะออกมาเป็นอย่างไร จะถูกใจแฟน ๆ หรือไม่ หากมีข้อมูลอัพเดทเพิ่มเติม เกี่ยวกับนาฬิกาของทั้งสองเรื่องออกมา จะรีบนำมาแจ้งให้ทราบโดยทันที

  สุดท้ายนี้ก็ขอฝากบทความ และ ข่าวอีกมากมายของทาง uKNOW ไว้กับผู้อ่านทุก ๆ ท่าน และขอเป็นกำลังใจ ให้ผ่านพ้นช่วงเวลานี้ไปด้วยกันอย่างปลอดภัย หากชอบบทความนี้ก็อย่าลืมกด Like และกดติดตาม เพื่อที่จะได้ไม่พลาดข่าวสารอื่น ๆ ของทางเรา หากผิดพลาดประการใด สามารถติชม หรือแนะนำเข้ามาได้ เพื่อให้เราได้พัฒนาให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไปจ้า

  Stay Connected

  1,583FansLike
  0SubscribersSubscribe
  Momineko
  หากข่าวใดไร้สาระ โปรดไว้ใจเรา とんでもないニュースはあたいに任せてね!