• Game
More

  Hunter’s Arena: Legends เกมออนไลน์ Battle Royale ประกาศวันทดสอบ CBT รอบที่ 2

  เทสรอบที่แล้วเป็นเกมที่กินสเปกเครื่องใช้ได้เลยแหะ แต่รอบนี้การ์ดจอใหม่รอเล่น!

  หลังจากที่ครั้งก่อนอาเจ๊นัทได้นำข่าวสารของเกม Hunter’s Arena: Legends เกมแนว Action ผสมลูกเล่น MMORPG และ Battle Royale ผลงานจากทีมผู้พัฒนาเกม Mantisco ที่มีการเปิดทดสอบในช่วง Closed Beta Test รอบที่แล้วไปก่อนหน้านี้ ล่าสุดพวกเขาได้ประกาศเตรียมเปิดทดสอบตัวเกมอีกครั้งซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 22 เมษายนที่จะถึงนี้ค่ะ

  สำหรับ Hunter’s Arena: Legends จากที่อาเจ๊นัทได้ลองทดสอบในครั้งที่แล้วต้องยอมรับว่าเป็นเกมที่กราฟฟิกสวย แต่ก็แอบกินสเปกเครื่องไม่ใช่น้อยเลย โดยพวกเขาเปิดเผยว่าการทดสอบรอบนี้เปิดโอกาสให้ผู้เล่นทุกคนที่อยากจะเข้าร่วมทดสอบได้สัมผัสตัวเกมกันอย่างเต็มที่แบบไม่จำกัดจำนวนผู้เข้าร่วมทดสอบค่ะ ซึ่งขั้นตอนง่ายมากโดยวิธีมีดังนี้

  – ให้เข้าไปที่หน้าเว็บไซต์หลักของเกมที่นี่

  – ใส่อีเมล์ของตัวเองแล้วกดปุ่ม Personal Information Collection and Usage Agreement (required) แล้วตามด้วยปุ่ม Apply to CBT

  – จากนั้นเราจะได้ Beta Key มาทันทีค่ะ ให้นำไปลงทะเบียนผ่านทาง Steam ได้เลย

  – การทดสอบจะเริ่มขึ้นในวันที่ 22 เมษายนตั้งแต่เวลา 12.00 น.ไปถึงวันที่ 26 เมษายนเวลา 22.00 น.ตามเวลาในประเทศไทย

  ใครที่อยากจะเล่นก็ไปขอรับ Beta Key มาล่วงหน้ากันได้เลยค่ะ รอบนี้ก็ต้องมารอลุ้นกันว่าทางทีมผู้พัฒนาจะอัปเดตภาษาไทยเข้ามาเลยหรือเปล่า เพราะหน้ารายละเอียดสินค้าเขียนเอาไว้ว่าตัวเกมรองรับซับเมนูภาษาไทย ก็หวังว่าจะมีอัปเดตเข้ามาให้เราได้เทสกัน ส่วนเรื่องระบบเซิร์ฟเวอร์ก็ยังคงเป็นแบบแบ่งโซนคือโซนอเมริกาเหนือ, ยุโรปและเอเชีย เทสรอบนี้การ Optimize เกมจะดีกว่ารอบก่อนไหมรอลุ้นกันค่ะ

  สำหรับเกม Hunter’s Arena: Legends เราจะรับบทเป็นนักรบที่มีความสามารถที่แตกต่างกันออกไป โดยเราจะต้องไปอยู่ในสนามรบที่มีนักรบคนอื่น ๆ รวมกันประมาณ 60 คน การประลองจะอยู่ในสนามแข่งขันที่กว้างมาก ๆ ผู้เล่นจะต้องเก็บเลเวลจากมอนสเตอร์ที่กระจัดกระจายอยู่รอบ ๆ แผนที่ รวมไปถึงมันก็จะดรอปไอเทมพวกอาวุธ ชุดเกราะ ซึ่งก็จะมีระดับต่างๆ ที่จะสร้างความแข็งแกร่งให้กับเรามากยิ่งขึ้น

  นอกจากนี้ยังมีโหมดอื่น ๆ ให้เราได้เล่นกันอีกด้วย เช่นโหมด Tag ที่จะเป็นการต่อสู้แบบ 2 Vs. 2 อารมณ์เหมือนเกมต่อสู้ซึ่งสภาพแวดล้อมรอบ ๆ ตัวทำลายได้ด้วยนะ และ Street Fighter Team Fighting ที่จะเป็นการแบ่งผู้เล่นออกไป 2 ทีมแล้วรูปแบบการเล่นจะเป็นแบบ MOBA ทีมไหนสามารถทำลายฐานฝั่งตรงข้ามได้สำเร็จก่อนก็จะเป็นฝ่ายชนะไปค่ะ

  สำหรับเกม Hunter’s Arena: Legends มีแผนที่จะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการภายในปีนี้บน PC ในรูปแบบ Free-to-Play ที่สำคัญตัวเกมยังรองรับซับเมนูภาษาไทยด้วย เอาเป็นว่าไปรับ Beta Key แล้วรอเล่นกันวันที่ 22 เมษายน ศกนี้ค่ะ

  สุดท้ายนี้ อาเจ๊นัท และ ทีมงาน uKNOW ขอฝากบทความนี้และบทความอื่น ๆ ที่พวกเราตั้งใจนำเสนอมาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันด้วย อย่าลืมกดแจ้งเตือนของเว็บไซต์และกดไลน์หน้าแฟนเพจ uKnow เพื่อติดตามผลงานของพวกเรากันด้วยนะคะ

  Stay Connected

  1,463FansLike
  0SubscribersSubscribe
  Onkami
  เจ้าหญิงแห่งวงการเกมที่จิตใจสวยและรวยมั๊ก! #แต่ทำไมไม่มีผลัวฟระ T-T