• Tech
More

  เอาใจคนเล่นเกม | “AGON” ซีรีส์จอคอมน้องใหม่จาก AOC แบรนด์ผู้นำเรื่องจอคอมพิวเตอร์ระดับโลก

  AOC ได้ขยายการแข่งขันในเรื่องของจอคอมพิวเตอร์ในระดับโลก และได้รับการขนานนามว่า เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงอันดับหนึ่งในตลาดของจอคอมพิวเตอร์ หลังจากหลายปีที่อยู่ใกล้ชิดกับชุมชนของเกมระดับนานาชาติ AOC ได้กลายเป็นแบรนด์จอเกมคอมพิวเตอร์ชั้นนำระดับโลก

  สิงคโปร์ – Media OutReach – 24 มิถุนายน 2563 – มากกว่า 80 ปีที่ AOC ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีด้านการแสดงผล ได้ออกแบบและสร้างจอภาพ ที่ได้รับรางวัลมากมายสำหรับลูกค้าประจำกว่าล้านราย ใน 120 ประเทศ

  ลูกค้าเหล่านี้ รวมถึงฐานแฟน ๆ ขนาดใหญ่ของ AOC ภายในชุมชนเกมทั่วโลกที่เติบโตอย่างรวดเร็ว ด้วยกลยุทธ์การออกแบบบนพื้นฐานของการพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง และการให้คำปรึกษากับผู้ชื่นชอบการเล่นเกมเหล่านี้ ซึ่งขณะนี้ AOC เป็นผู้นำระดับโลกในด้านจอเกมคอมพิวเตอร์ ตามตัวเลขจากบริษัทวิเคราะห์ตลาด International Data Corporation (IDC)

  ตัวเลขดังกล่าวถูกตีพิมพ์ใน Quarterly Gaming Tracker ของ IDC ในปี 2019 ไตรมาสที่ 4 ในหมวดหมู่ของจอเกมคอมพิวเตอร์ ที่มีอัตราการรีเฟรชเรทภาพในระดับ 100Hz ขึ้นไป ตัวเลขของ IDC ระบุว่า AOC สามารถครองตำแหน่งผู้นำตลาดด้วยยอดขายสะสมมากกว่า 2.6 ล้านจอ จากส่วนแบ่งการตลาดประมาณ 18% เห็นได้ชัดว่าหน้าจอเกม AOC ได้รับความนิยมและมอบความเพลิดเพลินที่ไม่มีเจ้าไหนเทียบได้ ในกลุ่มเกมเมอร์ทั่วโลก!


  ผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพขั้นสูงที่ได้รับความนิยมจากเกมเมอร์

  เหล่าเกมเมอร์ ต้องการจอภาพ ด้วยรูปแบบและตัวชี้วัดประสิทธิภาพ และกลยุทธ์ที่ประสบความสำเร็จของ AOC  ที่ได้ตอบสนองความต้องการของนักเล่นเกมมืออาชีพและเกมเมอร์ทั่วไป ที่ได้นำในการแข่งขัน สร้างความมั่นใจในการออกแบบ มีเชิงรุกประสิทธิภาพที่เหนือชั้น อย่างแบรนด์ย่อยด้านจอภาพเกม Agon ที่เป็นตัวอย่างชัดเจน ด้วยอัตราการรีเฟรชเรทภาพสูงถึง 240Hz ใช้เวลาตอบสนอง 0.5ms และเทคโนโลยีการซิงค์แบบปรับตัวป้องกันการขาดหายของภาพ

  รวมถึง G-Sync จาก Nvidia และ FreeSync ของ AMD การนำเสนอประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับกลุ่มตลาดที่แตกต่างกันรุ่นหน้าจอ AOC นี้ ที่รวมถึง CU34G2X ขนาด 34 นิ้ว ซึ่งเป็นจอโมเดลโค้ง ที่กว้างที่สุดในอัตราส่วน 21: 9 ให้ผู้ใช้เพลิดเพลินกับมุมมองในความกว้างแบบเต็มจาก AOC Agon ที่เป็นจอภาพรุ่น AG323QCXE ขนาด 32 นิ้ว มีความโค้ง 1500R เพื่อประสบการณ์การเล่นเกมที่สมบูรณ์แบบ

  ความสดใสของสีระดับ Nano IPS ที่สามารถสัมผัสได้ด้วยจอขนาด 27 นิ้วของ AOC AG273QG ซึ่งเป็นจอภาพระดับความคมชัด Quad HD (2560 x 1440) ที่รองรับเทคโนโลยีการป้องกันการขาดหายของภาพด้วย Nvidia G-Sync และเพิ่มความเร็วในการรีเฟรชเรทภาพที่ 165Hz ใช้เวลาตอบสนองภายใน 1 มิลลิวินาที


  การพัฒนาในตลาดจอเกมคอมพิวเตอร์

  จอเกมคอมพิวเตอร์ ณ ตอนนี้ เป็นตลาดที่มีขนาดใหญ่และมีการเติบโตอย่างรวดเร็ว พร้อมกับศักยภาพมากมายสำหรับการเติบโตอย่างต่อเนื่องไปอีก เนื่องจาก esports ที่ดึงดูดการเติบโตของแบรนด์ที่มีผู้ที่ชื่นชอบโดยเฉพาะ AOC ได้ตอบสนองสิ่งนี้ ด้วยการทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้พัฒนาเกม เพื่อนำเสนอจอภาพสำหรับเกมเมอร์มืออาชีพ และสร้างชุมชนเกมที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว

  ตัวอย่างเช่น AOC ที่เคยสนับสนุนการแข่งขัน APAC Cybercafe สำหรับเกม PUBG (PlayerUnknown’s Battlegrounds) ซึ่งเป็นเกมที่ได้รับความนิยมสูง ทาง AOC ยังได้ร่วมมือกับทีม esports และผู้จัดการแข่งขันที่ผู้เข้าแข่งขันมากที่สุดในโลก ได้แก่ IeSF และ G2 Esports Club เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม เช่น จอ G2 Series และเพื่อเข้าถึงและตอบสนองความต้องการของกลุ่มผู้ชมที่ไม่เหมือนใคร

  นี่คือคำอธิบายที่แท้จริงว่าทำไม AOC จึงเป็นแบรนด์สินค้าจอเกมคอมพิวเตอร์ยอดนิยมระดับโลก AOC ที่ยังคงเชื่อมต่อกับตลาดในระดับที่ทุกคนสามารถเข้าถึงอย่างต่อเนื่อง โดยใช้ความพยายามอย่างมากในการตอบสนองความต้องการทั้งนักเล่นเกมมืออาชีพในซีรี่ส์ฮาร์ดคอร์ และผู้เล่นวิดีโอเกมทั่วไป

  ทาง AOC ยังทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยกับผลิตภัณฑ์ในหมวดเกมที่แตกต่างกันไป เพื่อค้นหาจุดลงตัวของผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก เช่นเดียวกับที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติมากมาย รวมถึงรางวัลการออกแบบ iF และ Red Dot รวมถึงรางวัลการรีวิวผลิตภัณฑ์จากสื่อที่มีชื่อเสียงเช่น PC World, Digit, PC Gamer และ Chip

  แน่นอนว่า AOC จะยังคงพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์จอเกมคอมพิวเตอร์ต่อไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งซีรี่ส์ G3 และ Agon 4 ที่กำลังจะมาพร้อมกับฟีเจอร์ที่สุดยอด รวมถึงความโค้งระดับ 1000R, ความละเอียดระดับ UHD และความสามารถทั้งหมดของเทคโนโลยี High Dynamic Range (HDR)


  เกี่ยวกับ Agon

  เพื่อให้ตรงกับความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับความได้เปรียบในการแข่งขันและประสิทธิภาพชั้นยอดของจอคอมพิวเตอร์ AOC จึงได้เปิดตัวแบรนด์จอภาพเกม Agon – ที่ส่งตรงจากผู้เชี่ยวชาญในเรื่องของจอเกมคอมพิวเตอร์ ตั้งชื่อตามคำภาษากรีกโบราณ ที่มีความหมายว่า “การต่อสู้” หรือ “การแข่งขัน” แบรนด์ Agon แสดงถึงการมีส่วนร่วมระหว่าง AOC กับโลกของเกม

  นอกเหนือจากการยอมรับเทคโนโลยีใหม่ ๆ แล้ว เราได้นำเงินทุนของเรา ไปใช้กับการสนับสนุนกิจกรรม และทีม esports ชั้นนำมากมาย – เพื่อผลักดันให้เกิดการเล่นเกมอย่างจริงจัง ในฐานะที่ esports ได้กลายเป็นการแข่งขันอาชีพระดับโลกในปัจจุบัน ไม่ว่าคุณจะเป็นนักแข่ง esports มืออาชีพ หรือนักเล่นเกมตามบ้าน


  เกี่ยวกับ AOC

  AOC ได้มีการวางขายไปกว่า 107 ประเทศ โดยเป็นผู้นำตลาดในจอแสดงผลของคอมพิวเตอร์ และอยู่ในตำแหน่งที่จะเป็นหนึ่งในแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ในการให้บริการเทคโนโลยี และการแสดงผลของภาพที่ดีที่สุดแก่ผู้ใช้ทั่วโลก ด้วยประสบการณ์เกือบ 50 ปีในการวิเคราะห์ตลาด และข้อเสนอแนะจากผู้บริโภคของ AOC ซึ่งมุ่งมั่นในการออกแบบผลิตภัณฑ์ ที่ตอบสนองแนวโน้มทางเทคโนโลยีที่สูงขึ้น รวมไปถึงความต้องการที่หลากหลาย และความเปลี่ยนแปลงของผู้บริโภคที่แตกต่างกัน

  ความมุ่งมั่นของเรา ได้เน้นไปที่สโลแกนของ AOC: ‘Vision at Heart’ ที่ AOC เราได้มีหัวใจหลักอยู่ที่ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา มีไว้ในวิสัยทัศน์ของเรา และเราได้รักษาวิสัยทัศน์ของพวกเขาไว้ในหัวใจ

  Stay Connected

  1,583FansLike
  0SubscribersSubscribe
  Nuttyctophilia
  ชอบเรื่องภูมิศาสตร์กับอ่านเกร็ดความรู้ทุกอย่าง นักเขียนไม่กี่คนในเมืองไทยที่ชอบต้นตีนเป็ด