• Entertainment
More

  ผลลัพธ์ที่คุ้มค่า ! | เจมส์ กันน์ เผยชื่อนักแสดงที่เขา “ต้องช่วยสู้เพื่อให้บท” ใน GotG

  ในช่วงที่ใคร ๆ ต่างก็ต้องกักตัวเพราะ COVID-19 แบบนี้ ก็เลยทำให้บรรดานักแสดงและผู้กำกับต่างก็มีเวลาพูดคุยกับแฟน ๆ “แบบรักษาระยะห่าง” ผ่านโซเชียลกันเยอะ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ เจมส์ กันน์ ผู้กำกับที่เคยมีดราม่าเพราะโซเชียลมาแล้ว

  เจมส์ กันน์ กับน้องแรคคูนที่ปัจจุบันลาโลกไปแล้ว

  ก่อนที่จะไปกล่าวถึงดราม่านั้นก็ขอพูดถึงประเด็นหลักของบทความนี้ก่อน โดยมีที่มาจากทวีตของแฟนคนนึง (ที่มีความน่าเชื่อถือเพราะแอคเคาท์ทางการ) ที่ชื่อ Cardoso ที่ถามว่า “คุณได้สู้เพื่อ เดฟ เบาติสต้าหรือกับสตูดิโอมาตลอดรึเปล่า? และขอบคุณสำหรับการทำให้ Drax เป็นตัวละครที่น่าหลงไหลครับ” ซึ่งคำตอบของกันน์คือ…

  ผมได้สู้เพื่อเขา และมันเป็นศึกที่คุ้มค่าที่สุดทีเคยได้สู้ รักและคิดถึงนายนะ #DaveBautista

  ฉะนั้นพอมากลับมาดูที่ประเด็นดราม่าเรื่องทวีตเก่าของ เจมส์ กันน์ ที่ครั้งนึงเคยทำให้เขาเสียตำแหน่ง “ผู้กำกับ” Guardian of the Galaxy ภาค 3 มาแล้วซึ่งก็มี เบาติสต้า นี่แหละที่ออกมาช่วยแก้ต่างพร้อมกับปกป้องกันน์โดยตลอดในช่วงนั้น ถึงขนาดเคยลั่นวาจาว่าจะยอมทิ้งบทตามผู้กำกับคนนี้ด้วย

  และก็ต้องบอกว่าเพราะบทของ Drax ในจักรวาลมาร์เวลนี่หละ ที่ทำให้อดีตยอดนักมวยปล้ำของ WWE สามารถสานต่อความสำเร็จในวงการนักแสดงได้ กับการได้บทใน Blade Runner 2049, Spectre และเร็ว ๆ นี้กับ Dune โดยผู้กำกับ 2049 คนเดิม

  จึงไม่ใช่เรื่องแปลกใจเลย ที่ทำให้สองคนนี้ กลายเป็นคนที่มีมิตรภาพที่ดีต่อกัน เพราะการส่งเสริมและเชื่อใจซึ่งกันและกันที่ท้ายที่สุด กันน์ ก็ได้กลับมากำกับหนังภาค 3 อีกครั้ง ส่วนเบาติสต้า ก็ยังคงมีหนทางสานความสำเร็จในวงการจอเงินได้อย่างต่อเนื่อง เป็นสิ่งที่ทำให้รู้ว่า มิตรภาพที่แท้จริงนั้น ท้ายที่สุดจะให้ผลลัพธ์ที่ดีเช่นนี้เองครับ

  ข่าวนี้ก็ถือว่าเคลียร์ประเด็นดราม่าก่อนหน้านี้ของกันน์ ที่ทำให้คนงงว่าทำไมเบาติสต้าถึงกล้ามาช่วยออกตัวให้ด้วยนะครับ และก็พิสูจน์ได้ว่า สองคนนี้นั้นมีความสนิทสนมกันจริง ๆ ก็ถือว่าเป็นบทเรียนของการคบเพื่อนที่ดีครับ สุดท้ายนี้ก็อย่าลืมกดไลก์กดแชร์ให้กับ uKNOW ด้วยนะครับ จะได้ไม่พลาดอัพเดทแบบนี้กัน

  Stay Connected

  1,463FansLike
  0SubscribersSubscribe
  Nuttyctophilia
  ชอบเรื่องภูมิศาสตร์กับอ่านเกร็ดความรู้ทุกอย่าง นักเขียนไม่กี่คนในเมืองไทยที่ชอบต้นตีนเป็ด