More

  นักแสดงล่องหน | John Cena ขอรับบทเป็นกัปตันอเมริกาสายโหด “Peacemaker” ในภาพยนตร์เรื่อง The Suicide Squad

  เห็นว่าบทที่เฮียแกได้รับออกฮาซะด้วยนะ รอดูได้เลย!

  SourceGameSpot

  ก่อนหน้างานอิเวนต์ DC FanDome ก็มีข่าวเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่อง The Suicide Squad ของผู้กำกับมากความสามารถอย่าง “James Gunn” ออกมามากมาย จนกระทั่งเมื่อคืนที่ผ่านมาก็ในงานอิเวนต์ DC FanDome ก็มีการปล่อยตัวอย่าง BTS Featurette ของภาพยนตร์เรื่องนี้พร้อมภาพโปสเตอร์แรกออกมาให้ได้ชมกัน ซึ่งเราจะได้เห็นว่าภาคนี้จัดหนัก จัดเต็มกับนักแสดงที่ขนกองทัพมาเสริมให้ภาคนี้ดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

  แล้วเสียงตอบรับที่ดูจะหนาหูมากที่สุดในเวลานี้ก็คืออดีตนักมวยปล้ำ WWE ชื่อดังอย่าง “John Cena” ที่ตอนนี้สลัดคราบนักมวยปล้ำมาเอาดีทางด้านการแสดง ซึ่งเร็ว ๆ นี้เราก็จะได้เห็นผลงานของเขาที่จะฟัดกับ Vin Diesel ในภาพยนตร์เรื่อง Fast & Furious 9 โดยในภาพยนตร์เรื่อง The Suicide Squad เขาจะมารับบทเป็น “Peacemaker” ที่เห็นแว่บแรกก็แอบคิดเหมือนกันว่าเหมือน Captain America จากฝั่ง Marvel เหมือนกันนะเนี่ย

  โดยบทที่ John Cena ได้รับอย่าง “Peacemaker” ในจักรวาล DC Comics ไม่ได้เป็นที่รู้จักเท่าที่ควร แต่เชื่อว่าเขาเหมาะที่จะทำให้ทีม Task Force X ออกมาสมบูรณ์แบบในฉบับภาพยนตร์อย่างแน่นอน ซึ่งเขาเองก็แอบแซวในตัวอย่าง BTS Featurette ของภาพยนตร์เรื่อง The Suicide Squad เอาไว้ว่า “เป็นกัปตันอเมริกาสายโหด” ที่เชื่อในสันติภาพชนิดพร้อมแลกทุกอย่างไม่ว่าเขาจะต้องฆ่าคนไปกี่ศพก็ตาม

  สำหรับตัวละคร Peacemaker ปรากฎตัวครั้งแรกใน The Fightin ‘5 # 40 จาก Charlton Comics ในปี 1966 จากนั้นทาง DC Comics ก็ได้มีการซื้อลิขสิทธิ์เพื่อนำมาเป็นตัวละครในจักรวาลของพวกเขา โดยภาพยนตร์เรื่อง The Suicide Squad โทนของหนังจะออกแนวหนังสงครามที่ได้ James Gunn นำเสนอเล่าผ่านเรื่องราวออกมาได้อย่างน่าสนใจเลยค่ะ 

  สำหรับภาพยนตร์เรื่อง The Suicide Squad มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 6 สิงหาคมปี 2021 ซึ่งในงานอิเวนต์ DC FanDome ยังได้มีการปล่อยตัวอย่างใหม่ของภาพยนตร์เรื่อง Wonder Woman 1984 ก็เรียกเสียงฮือฮาออกมาไม่น้อยเลย รวมไปถึงภาพยนตร์เรื่อง The Batman และ เหล่าวิดีโอเกมจากค่าย DC Comics ที่เปิดตัวเพียบเลยค่ะ

  สุดท้ายนี้ อาเจ๊นัท และ ทีมงาน uKNOW ขอฝากบทความนี้และบทความอื่น ๆ ที่พวกเราตั้งใจนำเสนอมาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันด้วย อย่าลืมกดแจ้งเตือนของเว็บไซต์และกดไลน์หน้าแฟนเพจ uKnow เพื่อติดตามผลงานของพวกเรากันด้วยนะคะ

  Onkami
  เจ้าหญิงแห่งวงการเกมที่จิตใจสวยและรวยมั๊ก! #แต่ทำไมไม่มีผลัวฟระ T-T