More

  เล่นจริงหักจริง ! | Johnny Knoxville ยอมรับว่าเคย “จู๋หัก” ระหว่างถ่ายทำ Jackass มาแล้ว

  ขนาดอ่านตามยังหวาดเสียว...

  SourceLadbible

  Johnny Knoxville ถือได้ว่าเป็นตำนานของวงการ “ตลกเจ็บตัว” โดยแท้จริง หนึ่งในสองผู้สร้างรายการตลกเจ็บตัวในตำนานอย่าง Jackass ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องราวสุดน่าตกใจเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บที่เค้าต้องเจอมาตลอดเกือบ 10 ปีที่อยู่ในวงการ ซึ่งหนึ่งในนั้นทำให้เค้า “จู๋หัก” เลยทีเดียว

  Jackass

  โดยเจ้าตัวได้ไปออกรายการ Graham Norton Show คู่กับ Catherine Tate และ Joan Rivers ซึ่งเขาได้เปิดเผยถึงที่สุดของอุบัติเหตุ และ ความเจ็บปวดที่ต้องพบเจอจากการถ่ายทำรายการสตันท์สุดผาดโผน โดยเขาพูดออกมาว่า “สิ่งที่เจ็บปวดที่รุนแรงที่สุดในชีวิตก็คงจะเป็นตอนที่ผมจู๋หัก”

  ผมพยายามที่จะขับมอเตอร์ไซค์ตีลังกากลับหลัง แต่มันติดตรงที่ผมขับมอเตอร์ไซค์ไม่เป็นเลย ผมตัดสินใจที่จะขับขึ้น Ramp ไป ปล่อยให้รถลอยขึ้น มันลอยไปสูงยี่สิบฟุตในอากาศ แล้วร่วงลงมา โดยที่ฝั่งแฮนด์มันลงมาทับจู๋ผม

  อ่านแล้วจุกขึ้นมาแปลกๆ…

  แน่นอนว่า Johnny Knoxville ถูกหามส่งโรงพยาบาลทันทีและต้องเข้ารับการผ่าตัด ซึ่งตัวเขาได้เปิดเผยว่าไอ้จ้อนขนาด 15 นิ้วของเค้ายังคงทำงานต่อไปได้อยู่ ซึ่งก็น่าจะจริงเพราะหลังจากนั้นเค้าก็มีทั้งลูกชาย และ ลูกสาวด้วยหลังจากที่เคยหักไปรอบนึง

  สำหรับโรง Jackass ภาคล่าสุดที่เป็นภาคที่ 4 นี้ Johnny Knoxville ออกมายอมรับแล้วด้วยนะครับว่านี่จะเป็น “ภาคสุดท้าย” โดยเค้าให้เหตุผลว่า สังขารเริ่มไม่ไหวแล้วด้วยและยังยอมรับอีกด้วยครับว่ามันคงจะถึงเวลาที่เค้าจะให้ร่างกายอันแสนเจ็บปวดของเค้าได้พักผ่อนซักที

  ผมไม่รู้จะพูดยังไงเหมือนกันนะ แต่ผมรู้สึกได้ว่ามันคงจะไม่ไหวอีกต่อไปแล้ว คือถ้าเสี่ยงแล้วมันยังไม่มีอะไรเกดขึ้นมันก็คงจะดีไง แต่ผมคงแบกรับความเสี่ยงแบบนั้นไปตลอดไม่ได้แล้ว ผมรู้สึกโชคดีมากแล้วที่ยังมีชีวิตอยู่ และ ยังเดินไหว

  Johnny Knoxville ให้สัมภาษณ์กับ GQ

  ก็นับได้ว่าเป็นความโชคดีแล้ว ตลอดเวลาหลายปีที่ต้องเจ็บตัวเพื่อให้ได้มาซึ่งเสียงฮา คงได้เวลาไปพักผ่อนซักที ถ้าคุณชอบใจโพสนี้อย่าลืมกดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้กับทีมงาน uknow ด้วยนะครับ

  Madobe7
  Co-Founder และ หัวหน้าทีม Content ของทีมผู้ชอบดื่มน้ำสีฟ้าเป็นชีวิตจิตใจ