More

  พร้อมดูยาวจนจบไหม | ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือดซีซั่นที่ 2 เผยวันฉายบน Netflix แล้ว!

  ซีซั่นแรกดูไปขนลุกไป ตกใจขนไป! ซีซั่นนี้กลับมาจะขนาดไหนเนี่ย

  ต้องยอมรับว่าเป็นภาพยนตร์ซีรีส์แนว ซอมบี้ ที่ทำเอาอาเจ๊นัทลุ้นอย่างมาก และ รู้สึกกลัวทุกครั้งที่พวกมันปรากฎตัวนั้นก็คือ “Kingdom” หรือในชื่อภาษาไทย “ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด” ภาพยนตร์ซีรีส์เกาหลีที่ดัดแปลงจากการ์ตูนบนเว็บไซต์ที่มีชื่อว่า “The Kingdom of the Gods” ผลงานของคุณ คิม-อุน-อี ผู้เขียนเรื่อง และ คุณ แยง-กุง-อิล เป็นคนวาดภาพ ซึ่งต้องบอกเลยว่าซีซั่นที่ 1 กระแสตอบรับดีอย่างมากเลยค่ะ

  ล่าสุดทาง Netflix ก็ได้มีการประกาศวันฉายภาพยนตร์ซีรีส์เรื่อง Kingdom ซีซั่นที่ 2 ในวันที่ 13 มีนาคม โดยในซีซั่นที่ 2 จะมีให้เราได้ดูทั้งหมด 6 ตอน ด้วยกัน ที่น่าสนใจก็คือจะปล่อยออกมาทีเดียวพร้อมกันทั้ง 6 ตอนเพื่อให้คนที่ติดตามซีรีส์นี้ได้ดูกันแบบอดหลับ อดนอนกันไปข้าง ทางด้านนักแสดงยังคงได้นักแสดงชุดเดิมจากซีซั่นที่แล้วไม่ว่าจะเป็นคุณ ชู จี-ฮุน, แบ ดูนา, รยู ซึง รยง และ ฮอ จุน โฮ

  ย้อนกลับไปในเนื้อเรื่องใน “Kingdom” หรือในชื่อภาษาไทย “ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด” ซีซั่นที่ 1 พูดถึงองค์รัชทายาท อีชาง ที่สงสัยถึงพระอาการประชวรขององค์พระราชาผู้เป็นพ่อ เพื่อค้นหาความจริงเขาจำเป็นต้องแท็กทีมกับองครักษ์เพื่อออกนอกวังแล้วไปหาความจริง จนกระทั่งเขาเองได้พบว่า “เกิดโรคประหลาดเกิดขึ้น !” ซึ่งมันแพร่กระจายจนทำให้ชาวบ้านหลายสิบคนได้เสียชีวิต แล้วฟื้นขึ้นมากลายเป็นซอมบี้ บุกสังหารผู้คน ใครที่ถูกกัดก็จะกลายเป็นซอมบี้อีกด้วย งานนี้ทางองค์รัชทายาทต้องร่วมมือกับ “ซอบี” แพทย์สาวที่หาทางรักษาก่อนที่มันจะลามไปทั่วประเทศ

  สำหรับภาพยนตร์ซีรีส์เรื่อง “Kingdom” ถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์ธีมซอมบี้ที่มีดีมากกว่าซอมบี้ หรือ ไวรัสที่ระบาดในเนื้อเรื่อง มันยังมีเรื่องของราชวงศ์, ความขัดแย้งภายใน หรือ มุมมองและความคิดคนที่แตกต่างกันออกไป นี่คือความสนุกที่คุณจะหาได้จากภาพยนตร์ซีรีส์เกาหลีเรื่องนี้ค่ะ

  ซีซั่นที่ 2 ย้ำอีกรอบ ! มีกำหนดฉายบนสตรีมมิ่งหนังบนระบบ Netflix ในวันที่ 13 มีนาคม ศกนี้ ดังนั้นห้ามพลาด!”

  สุดท้ายนี้ อาเจ๊นัท และ ทีมงาน uKNOW ขอฝากบทความนี้และบทความอื่นๆ ที่พวกเราตั้งใจนำเสนอมาให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันด้วย อย่าลืมกดแจ้งเตือนของเว็บไซต์และกดไลน์หน้าแฟนเพจ uKnow เพื่อติดตามผลงานของพวกเรากันด้วยนะคะ

  Onkami
  เจ้าหญิงแห่งวงการเกมที่จิตใจสวยและรวยมั๊ก! #แต่ทำไมไม่มีผลัวฟระ T-T