• Game
More

  Marvel’s Avengers ประกาศวันวางจำหน่ายพร้อมเปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้าบน Steam แล้ววันนี้!

  เห็นแล้วอยากจะพร้อมเปย์ซะเหลือเกิน! ราคาโดนใจมั๊ก

  กรี๊ดดดดดดดดดด! ในที่สุดเกมที่อาเจ๊นัทรอคอยประกาศวันวางจำหน่ายก็มาถึงกับเกม “Marvel’s Avengers” ผลงานจากทีมผู้พัฒนา Crystal Dynamics และ Eidos Montréal ที่จับมือกันเพื่อพัฒนาเกมนี้ออกมาจนกลายเป็นหนึ่งในเกมน่าจับตามองประจำปีนี้เลยก็ว่าได้ ล่าสุดทาง Square-Enix ได้ประกาศว่า

  “ตัวเกม Marvel’s Avengers วางจำหน่ายในวันที่ 4 กันยายน ศกนี้ในทุกๆ แพลตฟอร์มไม่ว่าจะเป็น PC [Steam], PlayStation 4, Xbox One และ Stadia ( อันหลังสุดนี้อยู่ที่ทาง Google จะเอาขึ้นระบบตอนไหนนะจ๊ะ )

  เท่านั้นยังไม่พอยังได้มีการเปิดให้สั่งซื้อตัวเกมล่วงหน้าสำหรับแพลตฟอร์ม PC [Steam] เรียบร้อยแล้วค่ะ โดยจะมีทั้งหมด 2 แพ็คเกจด้วยกัน Marvel’s Avengers Standard สนนราคาอยู่ที่ 1,990 บาท ซึ่งถ้าซื้อตัวเกมล่วงหน้าจะได้รับสิทธิ์ในการเข้าทดสอบตัวเกม Beta Access และ ชุดคอสตูม Marvel Legacy Outfit Pack และ Marvel Legacy Nameplate

  Marvel’s Avengers Deluxe Edition สนนราคาอยู่ที่ 2,680 บาท เช่นเดียวกันค่ะ แพ็คเกจนี้ถ้าซื้อล่วงหน้าก็จะได้รับสิทธิ์ Beta Access, ชุดคอสตูม Obsidian Outfit Pack และ Nameplate ธีม Obsidian จำนวน 6 ชิ้น ที่สำคัญได้รับสิทธิ์ในการเข้าเล่นล่วงหน้าก่อน 3 วันอีกด้วย!

  เนื้อเรื่องของ Marvel’s Avengers เกิดขึ้นเมื่อเหล่า Avengers ที่นำทีมโดย Captain America, Iron Man, The Hulk, Black Widow และ Thor ได้ไปเปิดตัวศูนย์บัญชาการสาขา San Francisco แต่ก็เกิดเหตุการณ์เลวร้ายในวัน The Avengers Day

  แน่นอนว่าสมาชิกเหล่า Avengers ทุกคนจะต้องไปยับยั้งและช่วยเหลือผู้คนจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ ซึ่งมีการแบ่งทีมออกไปทำภารกิจ โดย Captain America ได้บุกไปที่ยานเพื่อทำลายแกนพลังงาน แต่สุดท้ายก็เกิดโศกนาฏกรรมที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น

  เหตุการณ์ผ่านไป 5 ปีเด็กสาวที่ชื่อว่า “กมลา ข่าน” เด็กสาวที่เหมือนจู่ๆ เธอมีพลังพิเศษขึ้นมาจนกลายเป็นอินฮิวแมนที่มีพลังยืดหดร่างกายได้ตามที่ต้องการ แถมยังสามารถเปลี่ยนร่างเป็นใครก็ได้ด้วย รวมไปถึงพลังในการฟื้นฟูรักษาอาการบาดเจ็บ ( อ้างอิงจากเวอร์ชั่นคอมมิค )

  ซุปเปอร์ฮีโร่เธอชื่นชอบมากที่สุดก็คือ แครอล แดนเวอร์ส หรือที่เรารู้จักในชื่อ “Captain Marvel” ทำให้เธอตัดสินใจเลือกใช้ชื่อ “Ms.Marvel” เดินทางตามหาสมาชิก Avengers คนอื่นๆ เพื่อบ่งบอกว่ามีองค์กรลึกลับที่มีชื่อว่า “AIM” หมายที่จะยึดครองโลก แล้วนั้นคือจุดเริ่มต้นในการผจญภัย!

  ตัวเกม Marvel’s Avengers จะดำเนินเนื้อเรื่องผ่านตัวละครต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Captain America, Iron Man, The Hulk, Black Widow, Thor และ Ms.Marvel ทั้งแบบเล่นคนเดียว [Single Player] หรือ เล่นออนไลน์กับเพื่อนๆ [Co-op Missions] สูงสุดได้ 4 คน ซึ่งจะมีโหมดให้เล่นทั้ง War Zone Mission แล้วถ้าคุณต้องการอยากรู้เนื้อเรื่องของตัวละครก็จะมี Hero Mission ให้ได้เล่นกัน

  ที่น่าสนใจก็คือจะมีชุดคอสตูมของตัวละครให้เลือกเปลี่ยนมากถึง 80 แบบ โดยจะอ้างอิงทั้งฉบับคอมมิค, แอนนิเมชั่น, ภาพยนตร์ และ ออกแบบใหม่ขึ้นมาเอง แล้วในอนาคตทางทีมผู้พัฒนาเกมก็จะมีการอัปเดตตัวละครอื่นๆ เข้ามาอย่างแน่นอน ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ลือว่า แครอล แดนเวอร์ส หรือที่เรารู้จักในชื่อ “Captain Marvel” จะมาปรากฎตัวภายในเกมนี้ด้วยเช่นกัน

  และที่ยืนยันก็คือตัวเกมจะไม่มีระบบที่ใช้เงินจริงเพื่อให้ตัวละครแข็งแกร่งขึ้นอย่างแน่นอน ย้ำกันอีกครั้ง! ตัวเกม Marvel’s Avengers วางจำหน่ายในวันที่ 4 กันยายน ศกนี้ในทุกๆ แพลตฟอร์มไม่ว่าจะเป็น PC [Steam], PlayStation 4, Xbox One และ Stadia แฟนๆ ภาพยนตร์ Marvel ห้ามพลาด!

  สุดท้ายนี้ อาเจ๊นัท และ ทีมงาน uKNOW ขอฝากบทความนี้และบทความอื่นๆ ที่พวกเราตั้งใจนำเสนอมาให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันด้วย อย่าลืมกดแจ้งเตือนของเว็บไซต์และกดไลน์หน้าแฟนเพจ uKnow เพื่อติดตามผลงานของพวกเรากันด้วยนะคะ

  Stay Connected

  1,269FansLike
  0SubscribersSubscribe
  Onkami
  เจ้าหญิงแห่งวงการเกมที่จิตใจสวยและรวยมั๊ก! #แต่ทำไมไม่มีผลัวฟระ T-T