More

  ควิกซิลเวอร์ ยืนยัน! ตัวละครนี้ยังไม่ได้เห็นในจักรวาล Marvel Cinematic Universe ในเร็วๆ นี้แน่นอน

  นี่ก็ลุ้นเหลือเกินว่าจะโผล่มาช่วงไหนไหม อย่างตอน Endgame อาเจ๊นัทก็ลุ้นนะ แต่สุดท้ายก็ไม่มา

  ถ้าพูดถึงตัวละครในจักรวาล Marvel Cinematic Universe ที่ทิ้งปริศนาเอาไว้ว่า “สรุปแล้วพี่แกตายจริงๆ รึเปล่า!?” นั้นก็คือ ควิกซิลเวอร์ [Quicksilver] ที่มีความเร็วในการเคลื่อนที่สูง ซึ่งเราปรากฎตัวครั้งแรกใน Avengers: Age of Ultron แล้วตัวเขาเองก็สละชีวิตเพื่อช่วยเหลือฮอว์กอาย หรือ คลินต์ บาร์ตัน จนทำให้เขาจบชีวิตลง

  ซึ่งในคือสิ่งที่ผู้กำกับและภาพยนตร์อยากให้เราเห็น แต่ถ้าใครที่ติดตามข้อมูลมาจะมีฉากที่ถูกตัดออกไป หลังจากที่ได้มีการนำร่างของควิกซิลเวอร์ [Quicksilver] ขึ้นมาบนยานก็พบว่า “แท้จริงแล้วเขายังมีชีวิตอยู่ เพียงแต่ไม่มีใครรู้ นอกจากคลินต์ บาร์ตันเท่านั้น!” ทำให้หลายคนตั้งคำถามมากมายเอาไว้ว่าตัวละครนี้จะกลับมาปรากฎตัวอีกครั้งในจักวาล Marvel Cinematic Universe อีกไหม!?

  ล่าสุดคุณ Aaron Taylor-Johnson นักแสดงผู้รับบทเป็นควิกซิลเวอร์ [Quicksilver] ได้ออกมายืนยันแล้วว่า “ตัวละครที่เขารับบทอาจจะยังกลับมาให้เราได้เห็นกันในเร็วๆ นี้หรอกนะ” เขาได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อต่างประเทศ

  แม้ว่าตอนนี้ทาง Disney และ Marvel จะมีการทำซีรีส์ที่เชื่อมโยงถึงเนื้อหาใน Marvel Cinematic Universe เพื่อฉายบน Disney+ อย่าง “WandaVision” ที่เรื่องราวจะเกี่ยวข้องกับพพี่สาวของเขาอย่าง Wanda Maximoff หรือในชื่อ Scarlet Witch หรือ “What If…?” ที่มันจะเล่าเรื่องที่อะไรก็เกิดขึ้นได้

  อย่างไรก็ดีทางเขาก็ยืนยันว่าตอนนี้ทาง Disney และ Marvel ยังไม่มีการติดต่อเข้ามาหาเขาโดยตรง ซึ่งเขาเองก็ต้องขอโทษที่แฟนๆ ที่คาดหวัง แต่อย่างที่รู้ๆ กัน “จักรวาล Marvel Cinematic Universe จะเกิดอะไรขึ้นก็ได้ เพราะจากที่เราได้เห็นในภาพยนตร์ต่างๆ ที่ถูกถ่ายทอดออกมา”

  “ปัจจุบันคุณ Aaron Taylor-Johnson ก็ยังได้พูดคุยกับนักแสดงท่านอื่นๆ อยู่ เพียงแต่ว่าตอนนี้เขาก็ยืนยันว่าตัวละครควิกซิลเวอร์ [Quicksilver] จะไม่ปรากฎตัวในเร็วๆ นี้แน่นอน”

  สุดท้ายนี้ อาเจ๊นัท และ ทีมงาน uKNOW ขอฝากบทความนี้และบทความอื่นๆ ที่พวกเราตั้งใจนำเสนอมาให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันด้วย อย่าลืมกดแจ้งเตือนของเว็บไซต์และกดไลน์หน้าแฟนเพจ uKnowTH เพื่อติดตามผลงานของพวกเรากันด้วยนะคะ

  Onkami
  เจ้าหญิงแห่งวงการเกมที่จิตใจสวยและรวยมั๊ก! #แต่ทำไมไม่มีผลัวฟระ T-T