More

  รวมมิตรบ้านหลอน ! | Netflix เผยกำลังมีแผนการสร้างซีรีย์สารคดีชุดเกี่ยวกับสถานที่สุดหลอนทั่วอเมริกา !

  แค่คอนเซปรายการก็หลอนจะตายแล้วววววว

  Source9gag

  Netflix กำลังมีแผนที่จะสร้างซีรีย์สารคดีชุดเกี่ยวกับบรรดาสถานที่ชวนหลอนทั่วอเมริกาขึ้นมา ซึ่งจะอำนวยการสร้างโดย Ron howard และ Brian Graze ผ่านทาง Imagine Entertainment ตามที่ได้มีการรายงานใน เว็บไซต์ Variety ออกมา

  โดยตัวซีรีย์ที่ว่านี้จะมีผู้กำกับสายหนังโหดอย่าง Joe Berlinger ที่เคยผ่านงานกับ Netflix มาแล้วในโปรเจ็คสุดระทึก Conversations with a Killer: The Ted Bundy Tapes นอกจากนี้ยังแกยังเป็นคนที่เขียนบทภาพยนตร์ให้กับ Extremely Wicked, Shockingly Evil and Vile ซึ่งเป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับฆาตกรต่อเนื่องอย่าง เท็ด บันดี้ อีกด้วยเช่นกัน

  สำหรับรายการสารคดีดังกล่าวที่ยังไม่มีชื่อเรียกในตอนนี้นั้นได้ถูกนิยามความคอนเซปเอาไว้ว่า จะต้องเป็นรายการที่มีความพิถีพิถันและมีความละเอียดเป็นอย่างมาก ในเรื่องของการศึกษาและนำเสนอเรื่องราวของบรรดาสถานที่สุดเฮี้ยนต่างๆทั่วอเมริกาออกมา

  Ferry Plantation

  ทางด้านผู้อำนวยการสร้างอย่าง Gabe Spitze ได้ออกมากล่าวเพิ่มเกี่ยวกับสารคดีชุดนี้ด้วยว่า

  พวกเขาตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่จะได้ร่วมงานกับทาง Netflix พร้อมนี้ทั้งทางฝั่งทีม Imagine ENT เองก็พร้อมแล้วสำหรับงานใหญ่ระดับนี้เช่นกัน ซึ่งเราก็เตรียมพร้อมแล้วที่จะงานร่วมกับบรรดานักสร้างสารคดีมือฉมังที่จะเข้ามาถ่ายทอดประสบการณ์และเรื่องราวอันน่าสนใจต่างๆเหล่านี้ใน Netflix ให้ทุกคนทั่วทั้งโลกได้รับชม !

  สำหรับทีม สารคดีของทีม Imagine Entertainment นั้นเพิ่งจะก่อตั้งในปี 2018 ที่ผ่านมานี้เอง ซึ่งมีหัวหน้าฝ่ายคือ Justin Wilkes อดีตหัวหน้าฝ่ายจัดทำสารคดีของทางช่อง HBO ซึ่งมีชื่อเสียงมากในการทำสารคดีมานานกว่า 20 ปีนั่นเอง

  The Stanley Hotel, Colorado

  ก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งในโปรเจ็คใหม่ของทาง Netflix ที่มีความน่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลยครับ ขนาดยังไม่มีชื่อนะ แต่แค่คอนเซปของรายการ ความตั้งใจที่จะนำเสนอออกมาแค่นี้ก็เรียกได้ว่าน่าดูแล้ว ยังไงก็น่าจะต้องอดใจรอกันอีกซักพักจนกว่าจะมีอะไรอัพเดทมาต่อ หรือจนกว่าจะมีชื่อรายการนั่นแหละครับ

  สุดท้ายนี้ถ้าคุณชอบบทความที่เรานำเสนอทั้งในส่วนของ ข่าวเกม บันเทิง ไอที และเรื่องราวน่าสนใจจากทั่วทุกมุมโลกแล้วล่ะก็ขอฝากเพจ uKNOW เอาไว้ด้วยนะครับ ช่วยกัน กดไลค์ กดแชร์ ออกไปเยอะๆ แอดเบะและทีมงานจะสรรหาเรื่องราวน่าสนใจให้มาได้อ่านกันอีกนะครับ ขอบคุณคร้าบ !

  Madobe7
  Co-Founder และ หัวหน้าทีม Content ของทีมผู้ชอบดื่มน้ำสีฟ้าเป็นชีวิตจิตใจ