• Entertainment
More

  Netflix ปล่อยตัวอย่างแรกของภาพยนตร์แอนิเมชั่นซีรีส์ Transformers: War for Cyberton Trilogy: Siege

  แค่เห็นสตูดิโอที่มากำกับและผู้ให้เสียงพากย์ก็กินขาดแล้วค่ะ

  ถ้าคุณเป็นเกมเมอร์แล้วชื่นชอบหุ่นยนต์ Transformers อาเจ๊นัทเชื่อว่าก่อนหน้านี้ช่วงที่ภาพยนตร์ Transformers กำลังมาแรงตอนนั้นมันจะมีเกมออกมาช่วงภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉาย ส่วนใหญ่ก็จะเป็นเกมที่เกาะกระแสหนังซะมากกว่า แน่นอนว่ามันออกมาไม่ได้ดีอะไรขนาดนั้น แต่มีอยู่ภาคหนึ่งที่ทำออกมาดีมาก “Transformers: War for Cybertron” ซึ่งเป็นภาคที่ไม่ได้อ้างอิงจากภาพยนตร์ภาคไหนเลย กลับได้คะแนนรีวิวออกมาอยู่ในระดับที่ดีเยี่ยมซะงั้น

  ส่วนใครที่รอคอยภาพยนตร์ภาคอื่นๆ ของจักรวาล Transformers ฉบับคนแสดงอาจจะต้องอดใจรอกันไปก่อน แต่อาเจ๊นัทก็มีภาพยนตร์แอนิเมชั่นหนึ่งในจักรวาลนี้มาแนะนำนั้นก็คือ “Transformers: War for Cyberton Trilogy” โดยตัวอย่างแรกนี้ใช้ชื่อภาคว่า “Siege”

  เนื้อเรื่องก็จะพูดถึงสงครามกลางเมืองระหว่างฝ่ายออโต้บ็อตที่มีออปติมัสไพรม์เป็นผู้นำ กับ ฝ่ายดีเซปติคอนที่มีเมกะทรอนเป็นผู้นำ ที่ต่อสู้กันบนดาวไซเบอร์ตรอนช่วงชั่วโมงสุดท้าย โดยทั้งสองฝ่ายใช้มาตรการขั้นเด็ดขาดเพื่อให้ตัวเองเป็นฝ่ายชนะส่งผลทำให้ดาวไซเบอร์ตรอนได้รับความเสียหายอย่างรุนแรงจนทำให้ดวงดาวเกิดระเบิดขึ้น!

  ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องนี้ถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นซีรีส์ที่ถูกจัดทำขึ้นโดย Netflix Original Anime Series นั่นหมายความว่า………

  “Transformers: War for Cyberton Trilogy จะฉายให้เราได้ชมกันเฉพาะบน Netflix เท่านั้น!”

  อีกสิ่งที่น่าสนใจก็คือภาพยนตร์เรื่องนี้ได้สตูดิโอแอนิมเชั่นชื่อดังอย่าง Rooster Teeth ผู้อยู่เบื้องหลังการสร้างแอนิเมชั่นสุดมันส์อย่าง RWBY ส่วนกำหนดการฉายตอนนี้ยังไม่มีการประกาศออกมานะคะ ส่วนเรื่องเสียงพากย์ก็ยังคงได้คุณ Jake Foushee มาให้เสียงพากย์เป็น Optimus Prime เหมือนเดิม ทางด้านศัตรูคู่ปรับตลอดกาล Megatron ได้คุณ Jason Marnocha มาลงเสียงให้ค่ะ ใครที่เป็นแฟนซีรีส์นี้ห้ามพลาดเลยละ

  สุดท้ายนี้ อาเจ๊นัท และ ทีมงาน uKNOW ขอฝากบทความนี้และบทความอื่นๆ ที่พวกเราตั้งใจนำเสนอมาให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันด้วย อย่าลืมกดแจ้งเตือนของเว็บไซต์และกดไลน์หน้าแฟนเพจ uKnow เพื่อติดตามผลงานของพวกเรากันด้วยนะคะ

  Stay Connected

  1,310FansLike
  0SubscribersSubscribe
  Onkami
  เจ้าหญิงแห่งวงการเกมที่จิตใจสวยและรวยมั๊ก! #แต่ทำไมไม่มีผลัวฟระ T-T