• Game
More

  NEXON ปล่อยทีเซอร์แรกของ KartRider Rush+ เกมแข่งรถในตำนานเวอร์ชั่นมือถือ

  แหม....ช่วงนี้ NEXON หยิบเอาซีรีส์มาเป็นใบเบิกทางทำออกมา 2 ภาค 2 แพลทฟอร์ม

  ก่อนหน้านี้ทาง NEXON ผู้พัฒนาและผู้ให้บริการเกมรายใหญ่ของโลกได้หยิบนำซีรีส์ในตำนานอย่าง KartRider มาปัดฝุ่นใหม่ด้วยขุมพลัง Unreal Engine 4 ภายใต้ชื่อ KartRider: Drift ซึ่งตัวเกมจะเปิดให้บริการในรูปแบบ Free-to-Play ทั้งแพลตฟอร์ม Steam, Nexon Launcher และ Xbox One แถมยังเป็นเกมที่ยืนยันแล้วว่าสามารถเล่นออนไลน์ข้ามแพลตฟอร์มได้ด้วย

  ล่าสุดดูเหมือนทาง NEXON จะเดินเกมต่อด้วยการปล่อยทีเซอร์แรกของเกม KartRider ในภาคที่มีชื่อว่า KartRider Rush+ ซึ่งมันคือเกมออนไลน์แนวแข่งรถที่ผู้เล่นสามารถหยิบจับขึ้นมาเล่นตอนไหนก็ได้ เพราะมันจะเปิดให้บริการบนแพลตฟอร์มือถือนั่นเองค่ะ

  การกลับมาในภาคใหม่นี้ KartRider Rush Plus จะมอบประสบการณ์เล่นเกมที่แฟนๆ ซีรีส์ KartRider จะต้องคิดถึง ด้วยระบบเกมเพลย์ที่เข้าถึงง่าย ไม่ยุ่งยาก ไม่ซับซ้อน ทำให้ซีรีส์นี้ได้รับความนิยมอย่างมาก สมัยยุคที่เกมออนไลน์โด่งดังในบ้านเราซีรีส์นี้ก็เคยมาเปิดให้บริการเหมือนกันนะคะ 

  โดยในภาคนี้จะมีการปรับปรุงเรื่องกราฟฟิกให้สวยงามตามท้องเรื่อง ธีมภายในเกมยังคงเป็นแนวการ์ตูนน่ารัก การควบคุมที่ง่าย ส่วนรถของเราก็ยังปรับแต่งได้ด้วย ส่วนโหมดเกมเพลย์ต่างๆ ตอนนี้ยังเก็บเงียบอยู่ค่ะ ซึ่งถ้าให้อาเจ๊นัทเดาก็ยังคงมีโหมดการเล่นแบบ Speed Mode, Item Mode และ Time Attack อยู่อย่างแน่นอนค่ะ

  โดยทาง NEXON มีแผนที่จะเปิดให้บริการเกม KartRider Rush+ ทั้งเซิร์ฟเวอร์เกาหลี และ เซิร์ฟเวอร์อื่นๆ ภายในมิถุนายนนี้ค่ะ ถ้าปัญหาสถานการณ์ไวรัสโคโรโน่า COVID-19 ยังมีอยู่ต่อเนื่องอาจจะเลื่อนการเปิดออกไปอีกเล็กน้อย

  อย่างไรก็ดีจากที่เห็นในทีเซอร์ก็บ่งบอกได้ว่าตัวเกมจะรองรับภาษาไทยด้วย ซึ่งแปลว่าเราอาจจะได้เล่นเกมนี้พร้อมกับผู้เล่นทั่วโลกก็เป็นได้นะคะ เอาเป็นว่าถ้ามีข้อมูลอัปเดตเพิ่มเติมเมื่อไหร่จะรีบมาแจ้งให้ทราบเลยค่ะ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คลิกที่นี่

  สุดท้ายนี้ อาเจ๊นัท และ ทีมงาน uKNOW ขอฝากบทความนี้และบทความอื่น ๆ ที่พวกเราตั้งใจนำเสนอมาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันด้วย อย่าลืมกดแจ้งเตือนของเว็บไซต์และกดไลน์หน้าแฟนเพจ uKnow เพื่อติดตามผลงานของพวกเรากันด้วยนะคะ

  Stay Connected

  1,310FansLike
  0SubscribersSubscribe
  Onkami
  เจ้าหญิงแห่งวงการเกมที่จิตใจสวยและรวยมั๊ก! #แต่ทำไมไม่มีผลัวฟระ T-T