More

  mini แล้วเรอะ! | สรุปข้อมูลจากงาน Nintendo Direct mini

  Xenoblade กับ Bravely Default 2 นี่แหละเดอะเบส

  หลังจากที่เราได้อัพเดทข้อมูลกันไปแล้วกับงาน Animal Crossing Direct แต่เหมือนว่าทาง Nintendo มีของรอปล่อยอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะในวันที่ 23 มีนาคมที่ผ่านมาอยู่ดี ๆ Nintendo ก็ประกาศไลฟ์ Nintendo Direct mini ขึ้นมาจะมีข้อมูลเกมอะไรใหม่ๆบ้างแล้วจะ mini สมชื่อมั้ยมาติดตามกันได้เลยครับ

  Xenoblade Chronicles Definitive Edition

  หลังจากเปิดตัวไปในงาน Nintendo Direct ครั้งก่อนกับเกมนอกจากจะอัพเกรดกราฟฟิกของเกมแล้วยังมีการอัดเพลงประกอบใหม่ และยังออกแบบ UI ใหม่หมด นอกจากนี้ทีมงานได้ประกาศ Xenoblade Chronicles: Future Connected ที่จะเป็นเนื้อหาเสริมหลังจบเกมอีกด้วย

  พร้อมทั้งประกาศขายชุด Collector Set มาให้แฟนๆ ได้เก็บกันอีกด้วยโดยตัวเกมจะวางจำหน่ายวันที่ 29 พฤษภาคม 2020

  ทำไมแพคเกจของ UK มันดูดีแบบนั้นเนี่ย

  Ring Fit Adventure DLC

  นับว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้รับความนิยมอย่างท่วมท้น ที่ใครๆที่มี NSW ก็อยากหาเจ้าห่วงออกกำลังกายมาครอบครอง โดยคราวนี้ Ring Fit Adventure ได้ประกาศ Update โหมด Rhythm Game ที่คุณจะได้โยกย้ายไปกับเสียงเพลง พร้อมทั้งยังมีอัพเดทอื่น ๆ ดาวโหลดได้แล้ววันนี้ที่สำคัญ ฟรี!!

  Bravely Default II

  หลังจากที่เปิดตัวแบบสั้นๆไปในงาน The Game Awards 2019 ที่ผ่านมาคราวนี้ก็มีข้อมูลเพิ่มเติมกันซักทีกับเกม Bravely Default II จาก Square-Enix โดยเนื้อเรื่องจะอยู่บนทวีป Excillant ที่คุณจะได้ผจญภัยไปกับเพื่อนๆในปาร์ตี้ของคุณพร้อมทั้งแนะนำตัวละครหลักทั้ง 4 นอกจากนี้เดโม่ปล่อยให้เล่นแล้วนะ ทั้งนี้ตัวเกมมีแผนจะวางจำหน่ายภายในปีนี้ครับ

  Super Smash Bros. Ultimate

  มันก็คงจะขาดอะไรไปหากงานขายตรงไม่มีเกมขวัญใจมวลมหาประชาชนอย่าง Smash Bros. โดยคราวนี้ได้ประกาศตัวละครตัวถัดไปที่ได้รับเชิญมาร่วมศึกตะลุมบอนนั่นเองโดยตัวถัดไปที่จะมานั้นมาจากเกม Arms โดยจะเป็นตัวละครไหนจากเกมนี้นั้นรอดูช่วงเดือนมิถุนายนกันอีกที

  Shinsekai: Into the Depths

  หลังจากที่ Capcom ขยันเอาเกมเก่า ๆ มา Remake ในที่สุดเราจะได้เห็นเขาทำเกมใหม่ ๆ กันซักทีกับเกม Shinsekai: Into the Depths ที่คุณจะได้ออกผจญภัยสำรวจโลกใต้ทะเล นอกจากจะต้องระวังภัยใกล้ตัวแล้วคุณยังต้องบริหารจัดการแรงดันน้ำและอากาศหายใจของคุณอีกด้วย โดยตัวเกมจะวางจำหน่ายในวันที่ 26 พฤษภาคม 2020

  Good Job!

  หากคุณชอบเกม Puzzle เกมนี้คือเกมองคุณ โดยเกมนี้คุณจะได้รับบทเป็นเบ๊ของบริษัทที่คุณจะต้องทำทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นรดน้ำต้นไม้, เช็ดพื้น, ทิ้งขยะ แม้กระทั่งโปรเจ็คเตอร์คุณก็ต้องซ่อมมันเอาล่ะเพื่อความก้าวหน้าในอาชีพคุณจะต้องแก้ปัญหาแล้วฝ่าฟันมันไปให้ได้!! แล้วก็วางจำหน่ายแล้ววันนี้

  Clubhouse Games™: 51 Worldwide Classics

  หากคุณกำลังจะหาบอร์ดเกมเล่นกับเพื่อนแต่ไม่รู้จะเล่นอะไรเกมนี้คือคำตอบ โดยเกมนี้แทบจะยกเกม Table Top ทั้งหมดบนโลกใบนี้มาประเคนให้คุณกว่า 51 เกมไม่ว่าจะเป็น หมากรุกฝรั่ง, จีน, ญี่ปุ่น กระทั่งเกมไพ่ก็ยกมาทั้งแผงเชื่อเถอะว่ามันมีทุกอย่างจริงๆ โดยจะวางจำหน่ายวันที่ 6 มิถุนายน 2020

  Ninjala

  มาจับกลุ่มกับเพื่อน 8 คนมาประชันกันในเกม Action-Battle Royale กับเกม Ninjala จากค่าย GungHo Online คุณจะได้รับบทเป็นนินจาตัวน้อยมาต่อสู้เพื่อชิงความเป็นหนึ่งด้วยหมากฝรั่งหรรษาของคุณที่เคี้ยวออกมาเป็นอาวุทให้คุณได้ใช้งานมัน นอกจากนี้ตัวเกมยังมีระบบแฟชั่นให้คุณได้แต่งตัวอวดชาวเท่กันด้วยนะ ตัวเกมจะเปิดให้บริการในเดือนพฤษภาคมนี้ที่สำคัญ ฟรี!!

  Pokemon: Sword & Shield

  สำหรับ Pokemon ก็ได้มาอัพเดทข้อมูลเพิ่มเติมกันต่อหลังจากที่เปิดตัว Expandsion Pass อย่าง The Isle of Armor และ The Crown of Tundra ไปแล้วโดยคราวนี้ก็จะมีการอธิบายข้อมูลต่างๆเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Expandsion ว่าจะมีอะไรเพิ่มเติมเข้ามาบ้างซึ่งเยอะมาก ๆ เอาเป็นว่าใครสนใจก็ตามอ่านต่อได้ที่นี่เลย

  ทั้งหมดข้างบนนั้นก็เป็นข้อมูลใหม่ๆที่น่าสนใจครับแต่ว่ามันไม่ใช่ทั้งหมด ซึ่งข้อมูลปลีกย่อย ในส่วนข้อมูลที่เหลือมีรายละเอียดดังนี้ครับ

  – 2K ประกาศวางขาย Bioshock: The Collection, Borderland: Legacy Collection และ XCom 2 Collection ลง NSW วันที่ 29 พฤษภาคม

  – Marvel Ultimate Alliance 3 ประกาศ Expandsion ใหม่ The Black Order

  – Catherine: Full Body เตรียมลง NSW วันที่ 7กรกฎาคม

  – 1C Entertainment เปิดตัว King’s Bounty II วางขายภายในปีนี้

  – Panzer Dragoon: Remake วางจำหน่ายแล้ววันนี้

  – STAR WARS Jedi Knight: Jedi Academy วางจำหน่ายแล้ววันนี้

  และทั้งหมดนี้ก็คือข้อมูลทั้งหมดที่มาเปิดเผยในงาน Nintendo Direct mini นั่นเอง มีเกมไหนถูกใจบ้างมั้ยครับ สำหรับ Nintendo Direct ครั้งถัดไปถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดก็คงจะประกาศในช่วงเดือน มิถุนายน ที่กำลังจะเข้ามาถึงนี้เนื่องจากมีคิวของ Smash Bros. รอประกาศ DLC ใหม่อยู่นั่นเอง

  สุดท้ายนี้ผม Essen และ ทีมงาน uKNOW ขอฝากบทความนี้และบทความอื่น ๆ ที่จะมาในอนาคตข้างหน้า อย่าลืมกดแจ้งเตือนของเว็บไซต์และกดไลค์หน้าเพจ uKnowTH เพื่อติดตามข่าวสารใหม่ ๆ และ รีวิวดี ๆ ด้วยนะครับ

  Essen
  Co-Founder | ชอบกินเนื้อ เสพติดเพลง Jazz ยามว่างก็กดกาชา....