More

  ครบรอบ 35 ปี ! | Super Mario Bros. Direct จัดหนักฉลองเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เพียบ ตั้งแต่เกมยันรองเท้า

  ใครที่เป็นแฟนช่างท่อปะปาห้ามพลาดที่จะสะสมเกมชุดพิเศษพวกนี้ค่ะ

  SourceInput Mag

  เรียกว่าเป็นเกมที่อยู่คู่กับเกมเมอร์ยาวนานมาถึง 35 ปีสำหรับซีรีส์ Super Mario Bros. งานนี้ทาง Nintendo ก็เลยออกมาเซอร์ไพร์สเกมเมอร์ด้วยการจัดงานอิเวนต์ “Super Mario Bros. 35th Anniversary Direct” ที่เปิดเผยผลิตภัณฑ์ใหม่น่าสนใจมากมาย บอกได้คำเดียวว่าถ้าคุณเป็นแฟนซีรีส์นี้ มีหรือจะไม่เปย์สิ่งเหล่านี้มาเป็นเจ้าของ!

  เริ่มต้นที่ “Game & Watch: Super Mario Bros.” ที่เรียกว่าเป็นเครื่องเกมที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก Game & Watch ภายในเครื่องจะมีทั้งหมด 3 เกมให้เลือกเล่นกันประกอบไปด้วยเกม Super Mario Bros., Super Mario Bros. 2 และ Game & Watch: Ball with Mario เวอร์ชั่นขาวดำ นอกจากนี้ยังมีการตั้งนาฬิกาเป็น Effect การทำลายอิฐบล็อกเมื่อเวลาครบ 1 ชั่วโมงที่บอกเลยเก๋ไก๋สไลเดอร์มาก ๆ สนนราคาอยู่ที่ $49.99 เหรียญสหรัฐฯ [ราคา 1,560 บาท]

  ตามมาด้วย “Super Mario 3D World + Bowser’s Fury” อีกหนึ่งเกมในตำนานที่เคยวางจำหน่ายบนเครื่อง WiiU มาก่อน ทาง Nintendo เลยหยิบนำภาคนี้มาปัดฝุ่นใหม่เพื่อนำมาวางจำหน่ายบนเครื่องเกม Nintendo Switch แถมยังเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่อย่าง “Bowser’s Fury” เข้ามาให้เกมเมอร์ได้เสพย์กันเพิ่มเติม โดยตัวเกมมีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ปี 2021

  ในขณะที่ตอนนี้เกม Fall Guys: Ultimate Knockout เกมแนว Battle Royale ที่ได้ไอเดียจากรายการเกมโชว์ดังโหด มันส์ ฮา! มาพัฒนาเป็นเกมนี้ แต่เพื่อน ๆ รู้ไหมคะว่า Super Mario Bros. กำลังจะมีเกมแนวนี้ออกมาให้เราได้เล่นกันด้วยกับ “Super Mario Bros. 35” รูปแบบเกมเพลย์คือจะเป็นการให้ผู้เล่นทุกคนแข่งกันเล่น Super Mario Bros. ไปพร้อม ๆ กัน

  NES Classic will return (kind of) in updated Nintendo Switch online service | Ars Technica

  โดยในระหว่างนั้นเราสามารถที่จะแกล้งผู้เล่นคนอื่น ๆ ได้ด้วย โดยจะเปิดให้บริการในวันที่ 1 ตุลาคมนี้เฉพาะคนที่เป็นสมาชิก Nintendo Switch Online เท่านั้น ! ซึ่งเกมจะไปสิ้นสุดการเปิดให้บริการในวันที่ 31 มีนาคมปี 2021

  จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเกม Mario Kart มาอยู่ในโลกแห่งความเป็นจริง!? โดยทาง Nintendo ได้มีการร่วมมือกันกับทาง Velan Studios ผลิตสินค้าตัวใหม่ที่มีชื่อว่า “Mario Kart Live: Home Circuit” มันคือรถบังคับที่เราสามารถควบคุมผ่านเครื่องเกม Nintendo Switch ส่วนสนามในการแข่งเราสามารถออกแบบได้ตามใจชอบ โดยใช้พื้นที่ภายในบ้านที่อาจจะต้องกว้างสักหน่อย ซึ่งโหมดการเล่นมีไล่มาตั้งแต่แข่งแบบเน้นความเร็ว, แข่งแบบใช้ไอเทมเพื่อแย่งชิงเข้าเส้นชัย เป็นต้น

  Mario Kart Live: Home Circuit' pre-orders: Price, bundles, and retailers

  โดยสินค้าตัวนี้สร้างความฮือฮากับลูกเล่นที่ทาง Nintendo นำเสนอต่อผู้เล่นเป็นจำนวนมากค่ะ โดยจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 16 ตุลาคม ศกนี้ สนนราคาอยู่ที่ $99.99 เหรียญสหรัฐฯ [ราคา 3,140 บาท] แถมซีรีส์ Super Mario กำลังจะมาจอยในเกมสุดฮิตอย่าง Animal Crossing: New Horizons อีกด้วย แต่กว่าจะมานู้นเลยค่ะ เดือนมีนาคมปี 2021

  แล้วถ้าเพื่อน ๆ คนไหนที่เป็นสมาชิก Nintendo Switch Online อยู่แล้วตอนนี้ก็มีเกม “Super Mario All-Stars” เพิ่มเข้ามาให้ไปดาวน์โหลดมาเล่นกันได้เลย ข้างในก็มีทั้งภาค Super Mario Bros., Super Mario Bros.: The Lost Levels, Super Mario Bros. 2 และ Super Mario Bros. 3 ในฉบับกราฟิกแบบ 16Bit ให้เราได้เล่นกัน

  ยังไม่หมดค่ะ เพราะยังมีการหยิบนำภาค Super Mario 64, Super Mario Sunshin และ Super Mario Galaxy ที่มีเกมเมอร์จำนวนมากเรียงร้องมัดรวมกันกลายเป็นเกม “Super Mario 3D All-Stars” โดยจะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 18 กันยายนที่จะถึงนี้ทั้งหมดนี้จะเป็นการวางจำหน่ายในช่วงเวลาจำกัด ถ้าเพื่อน ๆ รู้ตัวเองว่าเป็นแฟนช่างท่อปะปาก็อย่าลืมซื้อเก็บไว้นะคะ “Super Mario Bros. 35th Anniversary” จะวางจำหน่ายถึงแค่วันที่ 31 มีนาคมปี 2021 เท่านั้น! 

  สุดท้ายนี้ก็ยังมีสินค้าอื่น ๆ ของ Super Mario Bros. 35th Anniversary วางจำหน่ายเพิ่มเติมอีกด้วยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าสุดเท่จากแบรนด์ “PUMA RS-Dreamer Super Mario 64” ลายลิมิเต็ดอิดิชั่นคู่นี้เป็นต้น เอาเป็นว่าใครที่สนใจเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คลิกที่นี่

  สุดท้ายนี้ อาเจ๊นัท และ ทีมงาน uKNOW ขอฝากบทความนี้และบทความอื่น ๆ ที่พวกเราตั้งใจนำเสนอมาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันด้วย อย่าลืมกดแจ้งเตือนของเว็บไซต์และกดไลน์หน้าแฟนเพจ uKnow เพื่อติดตามผลงานของพวกเรากันด้วยนะคะ

  Onkami
  เจ้าหญิงแห่งวงการเกมที่จิตใจสวยและรวยมั๊ก! #แต่ทำไมไม่มีผลัวฟระ T-T