More

  Nintendo จับมือกับ PUMA เปิดตัวรองเท้ารุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น 3 แบบ 3 ลาย เตรียมให้เป็นเจ้าของเร็ว ๆ นี้!

  ใครเป็นแฟนปู่นินห้ามพลาดเลยค่ะ น่าเก็บสะสมเป็นเจ้าของมั๊ก!

  SourceHYPEBEAST

  ถ้าคุณเป็นแฟนปู่นินเห็นข่าวนี้อาจจะเปย์ไอเทมชิ้นนี้โดยไม่รู้ตัวก็ได้ค่ะ เพราะทาง Nintendo ได้มีการฉลองเกม Super Mario 3D All-Stars ที่พึ่งเปิดตัวไป อีกทั้งตอนนี้อายุก็ครบ 35 ปีของแฟรนไชส์ Super Mario ทำให้ทางปู่นินได้จับมือกับ PUMA เพื่อออกแบบรองเท้ารุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นออกมา 3 รุ่น

  ประกอบไปด้วย Future Rider, Clyde และ RS-Fast โดยรองเท้าทั้ง 3 รุ่นจะมีการออกแบบดีไซน์ที่ไม่เหมือนกัน แต่ที่คล้ายกันก็คือใช้ Super Mario 3D All-Stars เป็นต้นแบบเพื่อให้รองเท้ามีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวนั่นเองค่ะ

  มาเริ่มที่คู่แรกกันก่อน “PUMA Future Rider” เผยว่าได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากเกม Super Mario 64 เวอร์ชั่นปี 1996 ที่วางจำหน่ายบนเครื่อง Nintendo 64 สีของรองเท้าคู่นี้จะใช้สีขาว และ สีดำที่ได้ต้นแบบมาจากด่าน Bob-omb Battlefield ด่านแรก ๆ ของเกม โดยจะมีสีแดง และ สีน้ำเงินที่บ่งบอกว่าเป็นตัวละคร Mario ส่วนพื้นของรองเท้าจะเป็นสีแทงทั้งหมด

  นอกจากนี้ด้านข้างรองเท้าก็จะมีก้อนอิฐติดอยู่ด้วย รวมไปถึงยังมีตราโลโกของ Mario อยู่ด้านหลังของรองเท้า และ ยังมีตัวละคร Mario ที่สวมหมวกบินได้แปะเอาไว้อีกด้วยค่ะ สนนราคารองเท้าคู่นี้อยู่ที่ $90 เหรียญสหรัฐฯ [2,788 บาท]


  ตามมาด้วยรองเท้ารุ่น “PUMA Clyde” รุ่นนี้ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากเกม Super Mario Sunshine ที่เคยวางจำหน่ายเมื่อปี 2002 บนเครื่อง Game Cube โดยสีของรองเท้าคู่นี้จะใช้สีฟ้าแทน, สีแดง แล้วมีแถบด้านข้างของรองเท้าเลือกใช้สีน้ำทะเล

  ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของรุ่นนี้อยู่แล้ว พร้อมกับมีโลโก้ PUMA Clyde แปะเอาไว้และจะมีรูปของ Mario ที่ติดตั้งปืนฉีดน้ำขนาดใหญ่แปะเอาไว้ด้วย สนนราคารองเท้าคู่นี้อยู่ที่ [2,478 บาท]


  สุดท้ายก็คือรุ่น “PUMA RS-Fast” รุ่นนี้ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากเกม Super Mario Galaxy ที่เคยวางจำหน่ายเมื่อปี 2007 บนเครื่อง Wii ตามธีมของภาคนี้พวกเขาเลยเลือกใช้สีดำ กับ สีขาว แล้วให้เชือกรองเท้าเป็นสีน้ำเงินเปรียบเสมือนอวกาศ

  โดยลิ้นรองเท้า และ แผ่นรองพื้นรองเท้าจะใช้เป็นที่คาดสีน้ำเงิน ในส่วนบนของรองเท้า และ พื้นรองเท้าตรงกลางจะมีจุดสีขาวเป็นจุด ๆ เหมือนดวงดาว แล้วตรงกลางของรองเท้าก็จะเป็นรูปดาวที่ดูสวยงามอีกด้วย แล้วตัว Mario จะลอยคู่กับดาวสีเหลืองเคียงข้างกันค่ะ สนนราคารองเท้าคู่นี้อยู่ที่ [3,718 บาท]


  สำหรับ The Nintendo x PUMA Super Mario 3D All-Stars จะวางจำหน่ายบนเว็บไซต์ของ PUMA และ ร้านค้าปลีก Foot Locker ตั้งแต่วันที่ 27 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้ค่ะ

  สุดท้ายนี้ อาเจ๊นัท และ ทีมงาน uKNOW ขอฝากบทความนี้และบทความอื่น ๆ ที่พวกเราตั้งใจนำเสนอมาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันด้วย อย่าลืมกดแจ้งเตือนของเว็บไซต์และกดไลน์หน้าแฟนเพจ uKnow เพื่อติดตามผลงานของพวกเรากันด้วยนะคะ

  Onkami
  เจ้าหญิงแห่งวงการเกมที่จิตใจสวยและรวยมั๊ก! #แต่ทำไมไม่มีผลัวฟระ T-T