• Game
More

  เพิ่งถอยเครื่องใหม่เชิญทางนี้ ! | รวมเกมน่าเล่นที่คุณควรมีไว้ติดเครื่อง Nintendo Switch

  แต่เหมาหมดนี่ก็น่าจะต้องกินมาม่าไปอีกนาน

  หลังจากที่ Nintendo ได้เปิดตัว Nintendo Switch Lite ซึ่งเป็นรุ่นใหม่ในราคาย่อมเยานั้น ซึ่งก็เรียกความสนใจให้กับใครหลายๆคนไม่น้อยเลยทีเดียว แน่นอนว่าสำหรับคนที่กำลังจะหา Nintendo Switch มาครอบครองก็คงมีคำถามกันในใจกันทุกคนว่า “ซื้อมาเล่นอะไรดีนะ?” ไม่ต้องกังวลไปวันนี้เรารวบรวมเกมดี เกมเด็ด เกมดัง ที่มีแยู่บน Nintendo Switch มาให้คุณแล้วครับมาดูกันเลย

  Pokemon Let’s Go Pikachu / Eevee

  มาเริ่มกันที่เกมแรกของเรากัน ไม่ใช่คนอื่นคนไกลที่ไหน Pokemon ภาค Let’s Go Pikachu / Eevee นั่นเองครับ กลับมาย้อนรำลึกวันวานในภาคพื้นคันโตพร้อมทั้งตามล่าจับโปเกม่อนเพื่อฝึกฝนสู่ตำแหน่งแช้มป์เปี้ยนใน Pokemon League แถมภาคนี้ยังเล่น 2 คนกับเพื่อนได้ด้วยนะ แม้ว่าภาคนี้จะตัดระบบต่อสู้กับโปเกม่อนป่าไปแต่ก็ยังคงสนุกอยู่ครับ เล่นฆ่าเวลารอภาคใหม่ได้ดีเลยล่ะ

  Mario Kart 8 Deluxe

  หนึ่งในเกมแนว Racing ขวัญใจประชาชนกันมาอย่างยาวนาน ภาคล่าสุดก็ยังเป็นเกมที่ซิ่งกันได้ดุเดือดและหรรษามากๆครับ โดยภาคนี้ได้รวบรวม DLC ทั้งหมดและเพิ่มตัวละครใหม่ ฉากใหม่ๆเข้ามาให้มาซิ่งกันบนท้องถนนกันครับ

  Tetris 99

  เกมหัวร้อนประจำปี 2018 เลยทีเดียวครับกับ Tetris 99 จะว่ายังไงดีล่ะก็ Tetris นั่นแหละแค่เล่นแข่งกับชาวบ้านเขาพร้อมกัน 99 คน กันเป็น Battle Royale กันเลยทีเดียว ที่สำคัญสำหรับผู้ใช้บริการ Nintendo Online Service นั้นเล่นได้ฟรี!!

  Monster Hunter Generations Ultimate

  ไม่มีใครไม่รู้จักกับเกมล่าแย้ในตำนานครับ ที่เป็นภาคสมบูรณของภาค Generations ที่ทำมาเพื่อฉลองครบรอบ 10 ปี Monster Hunter นั่นเอง นอกจากจะเพิ่มมอนสเตอร์ใหม่ๆแล้วยังมี Action และ Stlye ใหม่ๆมาให้นักล่าทุกคนได้ออกลีลาอย่างแพรวพราวอีกด้วย

  Doraemon Nobita’s Story Of Seasons

  สำหรับแฟนๆโดราเอม่อนหรือเหล่านักขุนชำนาญการเกษตร จะพลาดเกมนี้ไปคงไม่ดีครับเมื่อซีรี่ย์ Story of Seasons กับ Doraemon มาเจอกันครับ ครั้งนี้เราจะได้เล่นเป็นโนบิตะมาทำฟาร์มกันครับ เคยเล่นใน ภาค Back to Nature ยังไงก็แบบนั้นเลย เพิ่มเติมคือแต่งบ้านได้นั่นเอง หากใครคิดถึงบรรยากาศเดิมๆก็น่าสนใจไม่เบาทีเดียว ทั้งนี้ตัวเกมเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษยังไม่จำหน่ายนะ มีแต่เวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่นอย่างเดียว

  Super Mario Odyssey

  การเดินผจนภัยเพื่อไปช่วยเหลือเจ้าหญิงพีชของมาริโอ้กลับมาอีกครั้งครับ เพียงแต่คราวนี้เขาไม่ได้ตัวคนเดียว แต่ยังมาพร้อมกับเพื่อนคู่ใจคนใหม่อย่าง Cappy แถมกวาดรางวัลไปไม่น้อยหน้าเกมอื่นๆเลยทีเดียวครับ หากใครชอบแนว Action Adventure แล้วล่ะก็ไม่ควรพลาด

  Xenoblade Chronicles 2

  สำหรับแฟนๆ JRPG นั้นเกม Xenoblade Chronicles 2 นี้คงไม่ต้องบรรยายสรรพคุณอะไรมากครับ เนื้อเรื่องดี เพลงเพราะ(มาก) แมพกว้างจนเดินหลง Battle System ที่ออกแบบมาอย่างละเอียด อีกทั้งต่อให้ไม่ได้เล่นภาคแรกหรือภาค X มาก่อนก็ไม่มีปัญหาใดๆ แถมยังมีภาคเสริมออกมาอีกภาคนึงที่สนุกไม่แพ้กันเลยทีเดียวครับ

  Super Smash Bros. Ultimate

  เกมขวัญใจมหาชนของแฟนๆ Nintendo ครับกับ Smash Bros. ภาคล่าสุดที่ขนตัวละครกันมาให้เล่นกันกว่า 70 ตัว แถมยังมี DLC ตัวละครใหม่ๆคอยอัพเดทอีกต่างหากเช่น Joker จาก Persona 5 และตัวใหม่ๆที่กำลังจะมาถึงในอนาคตครับ เล่นคนเดียวก็เพลินเล่นกับเพื่อนยิงมันส์ จะพลาดได้ไง!!

  The Legend of Zelda: Breath of the Wild

  และแน่นอนว่าจะขาดเกมนี้ไปไม่ได้ครับกับ The Legend of Zelda: Breath of the Wild ที่มีดีกรีคว้ารางวัล Game of The Year ไปครองกันเลยทีเดียวสำหรับเกม Action Adventure บนดินแดนไฮรูลแบบ Open World เอ้ามาช่วยลิ้งค์ของเราช่วยเจ้าหญิงเซลด้าเพื่อฟื้นคืนความสงบสุขคืนแก่ดินแดนนี้กันเถอะ

  Stay Connected

  1,463FansLike
  0SubscribersSubscribe
  Essen
  Co-Founder | ชอบกินเนื้อ เสพติดเพลง Jazz ยามว่างก็กดกาชา....