• Entertainment
More

  ได้แบบไหนเอาแบบนั้น ! | ผู้กำกับ No Time To Die ยืนยันไม่ปรับเนื้อหาหนังหลังเลื่อนฉาย

  ถ้าฉายแล้วมี Fukunaga's Cut คงฮา

  หลายคนคงทราบแล้วว่า No Time To Die หนัง เจมส์ บอนด์ ภาคล่าสุดที่กำลังจ่อคิวฉายนั้น ได้เลื่อนไปฉายในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2020 แทนกำหนดเดิมหลังเจอวิกฤต COVID-19 เช่นเดียวกับหนังอื่น ๆ ซึ่งนั่นก็ทำให้แฟน ๆ บางคน กังวลว่าหนังจะปรับหรือใส่ฉากอะไรเพิ่มรึเปล่า? เพราะถ่ายเสร็จตั้งนานแล้วด้วย

  ล่าสุด แครี่ โจจิ ฟุกุนางะ ผู้กำกับของหนัง ได้ออกมายืนยันผ่านอินสตราแกรมของเขาในการตอบคอมเม้นท์แฟน ๆ ว่า หนังจะไม่มีการเพื่อหรือตัดฉากใด ๆ ออกไปจากที่ถ่ายทำเสร็จมาก่อนแล้วแน่นอน

  มีคนหลายคนถามผมเรื่องในและเป็นช่วงที่เหมาะที่จะตอบดีนะ เราได้วางปากกาลงแล้วหลังจาก post-production เสร็จลง ก็ต้องขอบคุณที่ COVID-19 นั้นทำให้พวกเราต้องหยุดทำทุกอย่าง

  คำตอบสั้น ๆ เลยคือเรื่องเงิน บอนด์นั้นเป็นหนังฟอร์มยักษ์ และเราต้องใช้เงินให้อยู่ในความคุ้มค่า คุณอาจจะคิดล่วงหน้าต่อไปได้เรื่อย ๆ แต่หนังมันก็ดีของมันอยู่แล้ว และหวังว่าคุณจะคิดเหมือนกันเมื่อได้ชมมัน

  ปัจจุบัน No Time To Die ถูกประเมินว่ามีมูลค่าของทุนสร้างสูงถึง 250 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ ก็ถือว่าสอดคล้องกับคำพูดของฟุกุนางะที่ได้พูดถึงเรื่องของทุนสร้างว่าต้องประหยัด ๆ เข้าไว้ และกับสถานการณ์ที่สตูฯ หนังเจอวิกฤตกับ COVID-19 แบบนี้ด้วย ฉะนั้นแล้วก็ต้องมาลุ้นกันว่าในวันที่หนังได้ออกฉายหนังจะออกมาสมราคาคุยของฟุกุนางะหรือไม่นะครับ (ประเด็นคือจะมีเลื่อนอีกรอบด้วยหรือเปล่า)

  แฟนหนังบอนด์ที่ได้ยินแบบนี้ก็หวังว่าจะโล่งใจขึ้นนะครับ และที่สำคัญคือข่าวนี้ก็ยืนยันด้วยว่าหนังนั้นเสร็จสิ้น 100% แค่รอฉายอย่างเดียวจริง ๆ ฉะนั้นก็มาภาวนากันว่าให้เราได้ดูหนังตามกำหนดปัจจุบันกันนะครับ และใครที่ชอบการอัพเดทข่าววงการหนังแบบนี้ก็อย่าลืมกดไลก์กดแชร์ให้ uKNOW กันด้วยนะครับ และอย่าลืมกดแจ้งเตือนกันด้วย

  Stay Connected

  1,463FansLike
  0SubscribersSubscribe
  Nuttyctophilia
  ชอบเรื่องภูมิศาสตร์กับอ่านเกร็ดความรู้ทุกอย่าง นักเขียนไม่กี่คนในเมืองไทยที่ชอบต้นตีนเป็ด