• Gadget
More

  แบตอึด ! | OnePlus ออก Wireless Earbuds ใหม่ รับประกันใช้ได้นานกว่า 30 ชั่วโมง

  ราคาน่าโดนอยู่ครับ ข่าวลือว่าต่ำกว่า 99 เหรียญ

  “คุณถามหา wireless earbuds เราจัดให้” นั่นคือคำตอบของ พีต หลิว (Pete Lau) ผู้เป็น CEO ที่มากับสินค้าชิ้นใหม่ของ OnePlus แบรนด์อุปกรณ์เทคโนโลยีจากจีน ซึ่งนั่นเป็นผลพวงมาจากที่ Bullets Wireless นั้น ทำยอดขายและมีเสียงตอบรับที่ดีตั้งแต่เปิดตัว จึงทำให้พวกเขาลองมาทำในส่วนของหูฟังไร้สายบ้าง

  OnePlus TWS หรือ “Buds” ที่จะวางขายพร้อมกับมือถือราคาถูกทางฝั่งของ Android “Nord” ใน 21 กรกฎาคมนี้ ได้รับการคอนเฟิร์มจากหลิวใน forum อธิบายการใช้งานและประสิทธิภาพของมันว่า จะออกมาถูกใจผู้ที่ซื้อมันไปใช้อย่างแน่นอน อีกทั้งจะมีอายุการใช้งานยาวนาน โดยไม่ต้องเสียบสายชาร์จถี่เป็นจุดเด่นด้วย

  ” เพื่อให้มันมีความพิเศษเหมาะสำหรับการใช้งานต่อเนื่องนานกว่า 7 ชั่วโมง และสามารถเติมแบตเตอรี่จากตัวเคสชาร์จได้มากกว่าสามครั้ง ทำให้คุณใช้งานได้นานถึง 30 ชั่วโมง ก่อนที่คุณจะต้องเสียบปลั๊กอีกรอบ “

  – พีต หลิว

  ซึ่งหูฟังใหม่จาก OnePlus ชิ้นนี้ยังได้มีการคอนเฟิร์มในเรื่องของน้ำหนักสุดเบา โดยที่หูฟังแต่ละอันจะมีน้ำหนักอยู่ที่ 4.6 กรัม ในขณะที่กล่องชาร์จจะมีน้ำหนักอยู่ที่ 36 กรัม หรือใกล้เคียงในระดับเดียวกันกับตัวกล่องชาร์จของ Apple AirPods รุ่นสองครับ

  นอกจากนี้ ในรายละเอียดอื่น ๆ หลิวได้อธิบายเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ รวมไปถึงราคาของหูฟังที่ไม่แพงด้วย (แต่ยังไม่เปิดเผย มีลือว่าจะต่ำกว่า 99 ดอลล่าร์) ซึ่งประสิทธิภาพที่มันทำได้อย่างนึงก็คือ หูฟังจะมีฟังก์ชั่นในการตัดเสียงรบกวนภายนอก และนอกจากนี้ หูฟังยังได้รับการปรับให้ทำงานได้ดีที่สุดกับสมาร์ทโฟน OnePlus ด้วยกันครับ

  ” ตัวอย่างเช่น เมื่อคุณอยู่ในโหมดเล่นเกมบนอุปกรณ์ OnePlus ของคุณ ตัว Buds จะปรับให้ความหน่วงแฝงต่ำมาก จนเกือบใกล้เคียงถึงความเร็วของหูฟังแบบมีสาย “

  – พีต หลิว

  ทั้งนี้ ในส่วนของ Buds นั้น ยังไม่มีการระบุชัดเจนว่าจะวางขายในส่วนไหนบ้าง แต่สำหรับ Nords นั้น จะมีขายแค่ในโซนอินเดียและยุโรปก่อนเท่านั้น ด้วยราคาที่ต่ำกว่า 500 ดอลล่าร์ฯ (จากข้อมูลของ Marques Brownlee สามารถรับชมวิดีโอได้ด้านล่าง) ซึ่งในส่วนของหูฟัง ก็น่าจะเป็นไปในทางเดียวกัน แต่หลังจากนั้น ก็จะมีวางขายในโซนอเมริกาเหนือตามมาแน่นอนครับ

  นี่ก็เป็นความเคลื่อนไหวสำหรับสายเทสหูฟัง ส่วนตัวแล้วผมนั้นไม่ค่อยได้ลอง gadget จากฝั่งพี่จีนเท่าไหร่ในช่วงหลังเนื่องจากปัญหาเรื่องโลจิสติก ไม่รู้ว่าทุกวันนี้ดีขึ้นหรือยัง ก็ต้องลองดูกันไปครับว่าราคาในโซนเอเชียนั้นจะเป็นมิตรกับพี่ไทยมั้ย สุดท้ายนี้ก็ฝากกดไลก์กดแชร์ให้กับ uKNOW ด้วยครับ แล้วเจอกันใหม่จ้า

  SourcePCMag

  Stay Connected

  1,699FansLike
  0SubscribersSubscribe
  Nuttyctophilia
  ชอบเรื่องภูมิศาสตร์กับอ่านเกร็ดความรู้ทุกอย่าง นักเขียนไม่กี่คนในเมืองไทยที่ชอบต้นตีนเป็ด