More

  เป็นทั้งแฟน เป็นทั้งลำโพง ! | นวัตกรรมจากญี่ปุ่นสุดเจ๋งที่จะช่วยคลายเหงา และ เป็นคู่เดตให้คุณได้ด้วย

  จงฟังนั่นสิ... เสียงเพลงที่ออกมาจากกล้ามเนื้อแขนนั่น...

  Array

  ญี่ปุ่นนั้นขึ้นชื่อในเรื่องของหมอนลายแปลกๆนะครับ ซึ่งหมอนข้างสายกล้ามนั้นก็ไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่อะไรสำหรับในญี่ปุ่น(แปลกสำหรับเราแน่นอนล่ะนะ) เพราะก่อนหน้านี้เราก็เคยมี หมอนข้างลาย Six-pack มาก่อนหน้านี้แล้ว

  นอกจากนี้ยังมีหมอนข้างแปลกๆอย่างเช่นอันนี้ครับ หมอนข้างกอริล่ารูปงาม! (ทำไมนึกถึงเสียงโดเรม่อนขึ้นมาแปลกๆ) ที่จะมาช่วยให้วันคืนอันแสนเหงาของสาวๆนั้นได้หายไป

  หมอนที่เราได้เห็นข้างบนไปนั้นดูจะเป็นสิ่งที่เฉพาะทางสำหรับใช้ในบ้านเกินไปหน่อย เพราะฉะนั้นในวันนี้จึงได้มีการคิดนวัตกรรมใหม่ขึ้นมาเพื่อสาวๆที่อยากรู้สึกอบอุ่นและ ปลอดภัยเมื่อไปข้างนอก เท่านั้นยังไม่พอยังใช้เป็นลำโพงสำหรับฟังเพลงได้อีกด้วยนะ ไปดูคลิปกันเล้ย !

  เจ้าลำโพงที่มีแขนตัวนี้เป็นสินค้าของบริษัท Otome Yusha ในชื่อสินค้าว่า “ลำโพงอ้อมกอดแฟนหนุ่ม” ซึ่งเป็นของแจกให้กับแฟนๆเกม มือถือในชื่อเดียวกันด้วยนั่นเองครับ

  ชื่อเกมที่ว่านี้คือเกม Hero of Maidens เกมแนว RPG ที่ตลาดเป้าหมายหลักเลยคือกลุ่มสาว ที่ต้องรวมรวมหนุ่มหน้าหล่อมาปกป้องโลกผ่านพลังความรักนั่นเองงงง

  อ้อมกอดของชายหนุ่มที่จะอยู่เคียงข้างคุณไปตลอดวัน ทำให้คุณรู้สึกอบอุ่น รู้สึกไม่เหงา และ ปลอดภัยตลอดเวลา…

  ไปนั่งจิบกาแฟในคาเฟ่จะไม่รู้สึกว่าต้องเหงาอีกต่อไปแล้ว อบอุ่นอยู่เคียงข้างทำให้คุณได้รู้สึก Relax เวลาอยู่ข้างนอก

  สามารถที่จะอยู่เคียงข้างคุณในวันที่คุณต้องการใครซักคน คอยรับฟังเสียงบ่น มองหน้าเรา(?) อย่างจริงใจอยู่เคียงข้างสาวๆทั้งหลาย

  ไปลองอ่านคอมเมนท์ของคนญี่ปุ่นกันซักหน่อยเป็นการทิ้งท้ายครับว่าพวกเค้ามี Reaction ยังไงบ้าง

  “นี่มันอะไรเนี่ย มุขตลกวัน April Fools รึไงห๊ะ ?”

  “เอิ่มมม มันตลกยังไงเนี่ย ฉันอยากได้มันจริงๆเลยนะเนี่ยของดีออก”

  “ให้ตายเถอะ แขนนายคนนี้ช่างล่ำเสียจริงๆ”

  “ถ้าตรงลำโพงเป็นสีเนื้อไปด้วยมันจะแจ่มกว่านี้นะเนี่ย น่าจะเพอร์เฟ็คเลย”

  “ฉันคิดว่าถ้าใส่ไอ้นี่ออกไปข้างนอกต้องโดนตำรวจเรียกตัวไปคุยแน่เลย”

  อย่างไรก็ตามนะครับถ้าคุณเป็นคนที่ไม่สนใจว่าใครจะมองคุณยังไง และ ไม่กลัวที่จะถูกตำรวจเรียกไปถามคำถามซักหน่อยนึงล่ะก็ คุณสามารถเข้าร่วมลุ้นกิจกรรมนี้ได้ผ่าน Twitter ของทาง Otome Yusha ด้วยการกด Follows และทวีตข้อความ ตามด้วย Hashtag #オトメ勇者 และ #抱きしめスピーカープレゼント ( #OtomeYusha และ #HugSpeakersPresent ) รางวัลมีแค่ชิ้นเดียวและจับรางวัลตอนวันที่ 9 สิงหาคมนี้จ้า

  Madobe7
  Co-Founder และ หัวหน้าทีม Content ของทีมผู้ชอบดื่มน้ำสีฟ้าเป็นชีวิตจิตใจ